ข่าว

"อ๋อมสกาวใจ"ขอบคุณ "การไฟฟ้านครหลวง"เก็บสายสื่อสารหลังแจ้งไปเพียง1วัน

"อ๋อมสกาวใจ"ขอบคุณ "การไฟฟ้านครหลวง"เก็บสายสื่อสารหลังแจ้งไปเพียง1วัน
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ขอบคุณ "การไฟฟ้านครหลวง" "อ๋อมสกาวใจ" ทวิตฯ เก็บเกลี้ยงหลังแจ้งไปเพียงหนึ่งวัน แถม DM แจ้งความคืบหน้าให้ทราบ

ผู้ใช้ทวิตเตอร์ @oom-sakaojai (อ๋อมสกาวใจ)โพสต์ทวิตเตอร์มีเนื้อหาขอบคุณการไฟฟ้านครหลวง ที่มาช่วยเก็บสายสื่อสารซึ่งรุงรังแยู่รอบเสาไฟฟ้า มีเนื้อหาว่า สายระโยงระยางหายวับภายใน1วันเท่านั้น!!! ขอขอบคุณการไฟฟ้านครหลวง แทนพี่น้องชาวสุขุมวิท23 ที่มาแก้ไขให้ทันที แก้เสร็จ ส่ง DM มาบอกอ๋อมด้วย แม่อ๋อมก็ตีรถวนไปถ่ายให้ทันที เรื่องดีๆแบบนี้ต้องชื่นชมค่ะ  (ที่สำคัญ ไม่ใช่สายของการไฟฟ้าด้วย ยังลงมาดูแลให้ค่ะ)#แม่อ๋อมลงพื้นที่

"อ๋อมสกาวใจ"ขอบคุณ "การไฟฟ้านครหลวง"เก็บสายสื่อสารหลังแจ้งไปเพียง1วัน "อ๋อมสกาวใจ"ขอบคุณ "การไฟฟ้านครหลวง"เก็บสายสื่อสารหลังแจ้งไปเพียง1วัน

มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ที่ใช้ชื่อว่า มาแทน สุขยิ่ง ตอบกลับในทำนองเรียกร้องว่าแม่อ๋อม ถ้าจะให้ดึ รบกวนเดินซอยลาดพร้าว101ตัวอย่าง (หน้าวัดบึงทองหลาง)ถ้าเอาขึ้นได้จะขอบคุณอย่างสูง

ทวิตนี้มีผู้เข้าไปตอบกลับจำนวนมาก อาทิผู้ใช้ชื่อลุงหมี ระบุว่าชัชชาติหรือการไฟฟ้าควรต้องเพิ่มแผนกสำรวจตรวจตราด้วย ไม่ใช่ให่ปชช.แจ้งไปหรือประจาน ถึงจะทำ
ผู้ใช้ทวิตเตอร์ชืาอลุงหมีมีของกินระบุว่ารีบติเชียวนะฮะ ชัชชาติยังไม่ได้รับตำแหน่งเลย ผลเลือกตั้งพึ่งออก ยังไม่ได้เป็น ก่อนหน้านี้ไม่บอกผู้ว่าคนเก่าบ้าง
และยังมีผู้ใช้ทวิตเตอร์อีกหลายรายตอบกลับในทำนองอธิบายอาทิ เช่นกกต ยังไม่ได้รับรองต้องรอ อีกประมาณ1 เดือน ตอนนี้ยังสั่งใครไม่ได้ เค้าเพิ่งรับตำแหน่ง คนอยู่ก่อนทำไมไม่ทำเป็นต้น
ผู้ใช้ทวิตเตอร์บางรายระบุว่าสงสารการไฟฟ้าเหมือนกันนางเคสเค้าไม่ได้ทำ ส่วนมากเป็นสายเน็ต

"อ๋อมสกาวใจ"ขอบคุณ "การไฟฟ้านครหลวง"เก็บสายสื่อสารหลังแจ้งไปเพียง1วัน

ขณะที่บางรายบอกว่าซอยที่บ้านสายห้อยย้อยแจ้งหลายปีไม่มีหน่วยไหนมาทำ หรือต้องเชิญคุณอ๋อมมาชม แต่มันไม่ควรเป็นแบบนี้ หน่วยงานจะขับเคลื่อนด้วยวิธีนี้จริงๆหรือ

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด