ข่าว

ว่าที่ "ผู้ว่าฯกทม." ชวนพี่น้อง "ทำบุญวันเกิด"

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ชัชชาติ สิทธิพันธุ์" ชวนพี่ชายฝาแฝด และพี่สาว "ทำบุญวันเกิด"หลังชนะเลือกตั้ง เป็นว่าที่ "ผู้ว่าฯกทม" .คนที่17

 

ชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ว่าที่ ผู้ว่าฯ กทม. และ รศ.ดร.ฉันชาย สิทธิพันธุ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย พี่ชายฝาแฝดของนายชัชชาติ และนางปรีชญา สิทธิพันธุ์ พี่สาว ร่วมกันทำบุญวันเกิดครบรอบ 56 ปีของฝาแฝด “ชัชชาติ-ฉันชาย” โดยนิมนต์พระวัดพระยายังจำนวน 9 รูป เจริญพระพุทธมนต์ ที่ตึกวชิรญาณวงศ์ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย

 

ว่าที่ "ผู้ว่าฯกทม." ชวนพี่น้อง "ทำบุญวันเกิด"

 

ทั้งสามคน ได้มาดูงานฉลองครบรอบ 108 ปี ร้อยแปดพันเก้าโรงพยาบาลจุฬาฯ ร่วมกัน มีบุคคลากร ประชาชนที่มาโรงพยาบาล ต่างเข้ามาขอถ่ายรูป ให้กำลังใจ และร่วมอวยพรวันเกิดนายชัชชาติ และนายฉันชายด้วย โดยนายชัชชาติ กล่าวว่า ที่ผ่านมาไม่ได้ให้พี่น้องมายุ่งกับการหาเสียง เพราะเป็นข้าราชการแต่วันนี้จบแล้ว ก็ถือว่ามาเจอกันได้แล้ว

ชัชชาติบอกว่า วันเกิดเป็นวันแก่ อยากให้ทุกคนดูแลสุขภาพให้แข็ง เนื่องจากเป็นสิ่งสำคัญ ต้องเริ่มทำและลงทุนด้วยตัวเอง จะได้มีวันเกิดและวันแก่ไปนานอีกหลายปี ส่วนความหวังปีนี้ ว่าที่ผู้ว่าฯ กทม. อยากเห็นคนกรุงเทพฯ ร่วมมือร่วมใจเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน และร่วมกันสร้างกรุงเทพให้เป็นเมืองน่าอยู่สำหรับทุกคน ย้ำตนไม่สามารถทำคนเดียวได้ จึงอยากให้คนกรุงเทพส่งกำลังใจและร่วมมือกัน มีความเห็นแตกต่างกันได้ แต่อย่าทะเลาะกัน รักกันเข้าไว้

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ