ข่าว

"กล้องวงจรปิด"จับภาพ 3 คนร้ายย่องลัก"รถ จยย." วอน ตร.เร่งล่าตัวดำเนินคดี

"กล้องวงจรปิด"จับภาพ 3 คนร้ายย่องลัก"รถ จยย." วอน ตร.เร่งล่าตัวดำเนินคดี
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

สาวร้านสะดวกซื้อ ร้องสื่อฯ 3 คนร้ายก่อเหตุลัก"รถ จยย." ขณะจอดภายในหอพัก "กล้องวงจรปิด"จับภาพไว้ได้ชัดเจน วอนตำรวจเร่งล่าตัวดำเนินคดี ชี้เป็นเงินที่ได้จากน้ำพักน้ำแรง ขณะนี้เดือดร้อนมาก

"กล้องวงจรปิด"จับภาพ 3 คนร้ายย่องลัก"รถ จยย." วอน ตร.เร่งล่าตัวดำเนินคดี

เมื่อวันที่ 23 พ.ค.65 ผู้สื่อข่าวเดินทางไปพบ น.ส.พริมา พวงเล็ก อายุ 22 ปี ชาว จ.นนทบุรี "พนักงานร้านสะดวกซื้อ" ที่ห้องเช่าไม่มีชื่อ เลขที่ 8/16 หมู่ 5 ต.คลองข่อย อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี หลังถูกคนร้ายเป็นชาย 3 คน "ลักรถ จยย."ยี่ห้อ ฮอนด้า รุ่นเวฟ 125R สีเขียวเทา ทะเบียน งตท 457 เชียงใหม่ เหตุเกิดคืนวันอาทิตย์ที่ 22 พ.ค.เวลา 02.00 น.หลังเกิดเหตุเข้าเเจ้งความกับ ร.ต.อ.ณัฐพล ดวงสุริยา รอง สว.สอบสวน สภ.ชัยพฤกษ์

"กล้องวงจรปิด"จับภาพ 3 คนร้ายย่องลัก"รถ จยย." วอน ตร.เร่งล่าตัวดำเนินคดี

ที่เกิดเหตุเป็นห้องเช่า 2 ชั้น มีประตูรั้วล้อมรอบมิดชิด ขณะที่"กล้องวงจรปิด"บันทึกภาพเหตุการณ์ ขณะคนร้ายเป็นชาย 3 คน ขับขี่รถ จยย.ไม่ทราบรุ่นและทะเบียนมาจอดเลยหน้าหอพักไปเล็กน้อย โดย 1 ในคนร้ายสวมกางเกงขายาว สวมเสื้อแบบมีฮู้ด ใส่เเมส เดินเข้ามาที่รถของผู้เสียหาย แล้วเข็นออกไปอย่างง่ายดาย จากนั้นคนร้ายได้ใช้เท้าดันรถแล้วหลบหนีไป 

"กล้องวงจรปิด"จับภาพ 3 คนร้ายย่องลัก"รถ จยย." วอน ตร.เร่งล่าตัวดำเนินคดี "กล้องวงจรปิด"จับภาพ 3 คนร้ายย่องลัก"รถ จยย." วอน ตร.เร่งล่าตัวดำเนินคดี "กล้องวงจรปิด"จับภาพ 3 คนร้ายย่องลัก"รถ จยย." วอน ตร.เร่งล่าตัวดำเนินคดี

น.ส.พริมา เจ้าของรถ กล่าวว่า ตนจอดรถเอาไว้ในหอพัก ซึ่งมีประตูรั้วปิดมิดชิด แต่ประตูไม่ได้ล็อก ซึ่งตนคิดว่าจอดเอาไว้ในหอคงไม่มีใครกล้ามาเข้ามาขโมย และตนก็ไม่ได้ล็อคคอรถเพราะคิดว่า"กล้องวงจรปิด"ก็มี ประตูก็มี มารู้ตัวว่ารถหายก็ตอนเช้าวันอาทิตย์ จึงไปขอดู"กล้องวงจรปิด" พบคนร้ายเป็นชาย 3 คน เข้ามาลักรถ จยย.ของตนไป จึงนำหลักฐานเข้าแจ้งความที่ สภ.ชัยพฤกษ์ เพื่อให้ตำรวจเร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดี

    
       
น.ส.พริมา กล่าวต่ออีกว่า รถ จยย.คันนี้ตนซื้อเงินสดในราคา 3 หมื่นกว่าบาท ซึ่งกว่าจะเก็บเงินได้แต่ละบาทต้องแลกมาด้วยหยาดเหงื่อแรงงาน จึงอยากให้คนร้ายนำมาคืน เพราะตอนนี้เดือดร้อนมาก ไม่มีรถขับไปทำงาน และอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็วที่สุด จะได้ไม่ต้องไปทำให้ใครเดือดร้อนอีก

 

ภาพ/ข่าว สาโรจน์ สว่างศรี

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด