ข่าว

"มาดามแป้ง" กลับไทยร่วมใช้สิทธิ์เลือกผู้ว่าฯ

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ผู้จัดการฟุตบอลทีมชาติไทย "มาดามแป้ง" เดินทางมาเลือกตั้งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร และสมาชิกสภากรุงเทพมหานคร ก่อนบินกลับไปยัง ประเทศเวียดนาม เพื่อเป็นกำลังใจเชียร์ทัพ "ช้างศึก" ทีมชาติไทย ลงแข่งนัดชิงชนะเลิศ พบเวียดนาม เจ้าภาพ ในศึก "ซีเกมส์2021"

"มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการฟุตบอลทีมชาติไทย เดินทางมาเลือกตั้งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร และสมาชิกสภากรุงเทพมหานคร ที่หน่วยเลือกตั้ง ธ.ออมสิน ภาค 2 ซอยสุขุมวิท 39  ก่อนบินกลับมายังประเทศเวียดนาม เพื่อชมการแข่งขันซีเกมส์2021 รอบชิงชนะเลิศ ระหว่าง ทีมชาติไทย พบกับ ทีมชาติเวียดนาม เจ้าภาพ ในเวลา 19.00 น.  

"มาดามแป้ง" กลับไทยร่วมใช้สิทธิ์เลือกผู้ว่าฯ

 

 

โดย  "มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีมชาติไทย มองว่าการพบกันระหว่าง ทัพช้างศึกU23 และ เวียดนาม ถือเป็นคู่ชิงชนะเลิศ ซีเกมส์ ในฝันของใครหลายคน หลังเต็มไปด้วยศักดิ์ศรี ยืนยันทีมพร้อมเต็มที่  เรามีเส้นทางที่ไม่ง่ายกว่าจะผ่านมาถึงตรงนี้ แป้ง เชื่อว่านี่เป็นเกมที่คนไทยรอคอย โดยเฉพาะการพบกับ เวียดนาม ที่ถือเป็นคู่ชิงชนะเลิศในฝันของใครหลายคน เพราะที่ผ่านมา เรา และ เวียดนาม ขับเคี่ยวในเรื่องผลงานด้านฟุตบอลกันมาตลอด ที่สำคัญ ยังเต็มไปด้วยศักดิ์ศรีต่าง ๆ มากมาย รวมถึง มิตรภาพระหว่างกันหลังจบเกมด้วย 

 

 

ทั้งนี้ กล่าวปิดท้ายว่า " ส่วนตอนนี้ทีมโค้ชมาโน และ นักกีฬาเราพร้อมเต็มที่ เชื่อว่าจะเป็นเกมที่สนุก และ สู้กันด้วยแท็คติคฟุตบอล ยืนยันว่าเราจะพยายามทำผลงานให้ดีที่สุด เพื่อคว้าเหรียญทองกลับประเทศไทยให้ได้ แต่จะได้หรือไม่นั่น ก็ขอให้ทุกคนส่งใจมาเชียร์เราด้วย พวกเราเต็มที่กับวันนี้แน่นอน

อย่างไรก็ตามสำหรับ "ทีมชาติไทย"  พบกับ "เวียดนาม" เจ้าภาพ ในฟุตบอล "ซีเกมส์2021" รอบชิงชนะเลิศ วันที่ 22 พฤษภาคมนี้ เวลา 19.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ที่สนามมีดินห์ สเตเดียม , กรุงฮานอย ถ่ายทอดสดทางช่อง 5

"มาดามแป้ง" กลับไทยร่วมใช้สิทธิ์เลือกผู้ว่าฯ "มาดามแป้ง" กลับไทยร่วมใช้สิทธิ์เลือกผู้ว่าฯ

CREDIT PHOTO : Madam Pang

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ