ข่าว

ตระกูล"อยู่บำรุง" ใช้สิทธิ์เลือกตั้งผู้ว่าฯกทม. "เฉลิม"ป่วย ของดถ่ายภาพ

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"เฉลิม"ควง "วัน อยู่บำรุง" ใช้สิทธิ์เลือกตั้งผู้ว่าฯกทม. ที่ร.ร.วัดบางบอน บรรยากาศคึกทีมสูงวัยแน่นคูหา แม้ฝนจะตก

ตระกูล"อยู่บำรุง" ใช้สิทธิ์เลือกตั้งผู้ว่าฯกทม. "เฉลิม"ป่วย ของดถ่ายภาพ เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 22 พ.ค. 65 บรรยากาศการเลือกตั้งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ภายในโรงเรียน วัดบางบอน สำนักงานเขตบางบอน พบเจ้าหน้าที่มีการนำเต๊นท์เลือกตั้ง มาให้บริการประชาชน จำนวน 10 คูหา ตั้งแต่คูหาที่ 14 ถึงคูหาที่ 23 มีประชาชนทุกเพศ ทุกวัย ทยอยเดินทางมาใช้สิทธิ์เลือกตั้งกันแน่น ตั้งแต่ช่วงเช้าโดยเฉพาะผู้สูงอายุ แม้จะมีฝนตก ลงมาในช่วง 08.30 น. นาน 30 นาที ก็ไม่เป็นอุปสรรค 

กระทั่งเวลา 10.20 น. ร.ต.อ.ดร.เฉลิม อยู่บำรุง อดีตรองนายกรัฐมนตรี และ นายวัน อยู่บำรุง บุตรชาย ได้พากันเดินทางมาใช้สิทธิ์เลือกตั้ง ภายในคูหาที่ 18 โดยวันนี้ ร.ต.อ.ดร.เฉลิม กล่าวกับผู้สื่อข่าวเสียงสั้นๆ ว่า "ไม่อยากให้ถ่ายรูป ไม่สะดวกให้สัมภาษณ์ เนื่องจากหน้าตายังโทรม เพราะตอนนี้กำลังป่วย "

 

ขณะที่ นายวัน บุตรชาย แจ้งว่า ช่วงนี้แพทย์ ให้คุณพ่อพักมากเป็นพิเศษ เนื่องจากเจ็บอาการป่วยตามวัย ตนจึงเดินทางพาคุณพ่อมาใช้สิทธิ์เลือกตั้งก่อน จากนั้นจะเดินทางกลับ และจะพาบุตรชายทั้ง 2 คนคือกาโม่ กับ นโม มาเลือกตั้งอีกครั้งในช่วงก่อนเที่ยงวันนี้

ตระกูล"อยู่บำรุง" ใช้สิทธิ์เลือกตั้งผู้ว่าฯกทม. "เฉลิม"ป่วย ของดถ่ายภาพ ตระกูล"อยู่บำรุง" ใช้สิทธิ์เลือกตั้งผู้ว่าฯกทม. "เฉลิม"ป่วย ของดถ่ายภาพ

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด