ข่าว

แนะเส้นเลี่ยงรถติดวันนี้ มีคาร์ม็อบอนุสาวรีย์ฯ-เรือนจำพิเศษกรุงเทพ

แนะเส้นเลี่ยงรถติดวันนี้ มีคาร์ม็อบอนุสาวรีย์ฯ-เรือนจำพิเศษกรุงเทพ
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล แนะเส้นทาง เลี่ยงพื้นที่ชุมนุมคาร์ม็อบ อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย – ศาลอาญารัชดา - เรือนจำพิเศษกรุงเทพ วันนี้ 20 พ.ค.2565

หลังมีการประกาศนัดรวมตัวของกลุ่มผู้ชุมนุมฯ แบบขบวนคาร์ม็อบอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย – ศาลอาญารัชดา - เรือนจำพิเศษกรุงเทพ ตั้งแต่ช่วงเที่ยงถึงเย็นวันนี้ 20 พ.ค. 65

เมื่อวันที่ 20 พ.ค. 65 พล.ต.ต.จิรสันต์ แก้วแสงเอก รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล (รองผบช.น.)และโฆษก บช.น. เปิดเผยว่า เนื่องจากเส้นทางการเคลื่อนขบวนคาร์ม็อบและบริเวณการชุมนุมฯ เป็นพื้นที่ที่มีการจราจรหนาแน่น เป็นเส้นทางสายหลักที่ประชาชนใช้ในการสัญจร และเป็นช่วงเข้าสู่ฤดูฝนอาจมีฝนตกน้ำท่วมขังในพื้นที่ ดังนั้นเพื่อให้เกิดความสะดวกในการเดินทาง บช.น. จึงขอแจ้งข้อมูลประกอบการวางแผนเดินทาง และขอให้หลีกเลี่ยงเส้นทางตั้งแต่เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป จนเสร็จสิ้นการชุมนุมฯ ดังนี้

1. เส้นทางอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย – ศาลอาญารัชดา (ตั้งแต่เวลา 11.00 น.)

      อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย - สะพานสมเด็จพระปิ่นเกล้า - ถ.สมเด็จพระปิ่นเกล้า - ขวาแยกบรมราชชนนี - ถ.จรัญสนิทวงศ์ - สะพานพระราม 7 - ถ.รัชดาภิเษก - กลับรถแยกรัชดาลาดพร้าว - ศาลอาญารัชดา

แนะเส้นเลี่ยงรถติดวันนี้ มีคาร์ม็อบอนุสาวรีย์ฯ-เรือนจำพิเศษกรุงเทพ ​​​​

2.เส้นทางศาลอาญารัชดา – เรือนจำพิเศษกรุงเทพ (ตั้งแต่เวลา 15.00 น.)

      ศาลอาญารัชดา - ถ.รัชดาภิเษก - เลี้ยวขวาแยกรัชโยธิน - ถ.พหลโยธิน - เลี้ยวซ้ายแยกเกษตร - ถ.งามวงศ์วาน - แยกบางเขน - เรือนจำพิเศษกรุงเทพ

แนะเส้นเลี่ยงรถติดวันนี้ มีคาร์ม็อบอนุสาวรีย์ฯ-เรือนจำพิเศษกรุงเทพ พล.ต.ต.จิรสันต์ กล่าวว่า  บช.น. ได้จัดเตรียมกำลังตำรวจจราจรคอยอำนวยความสะดวกด้านการจราจรให้แก่ผู้ใช้รถใช้ถนนในภาพรวม เพื่อให้ได้รับผลกระทบน้อยที่สุด หากต้องการทราบข้อมูลสภาพการจราจร และสอบถามข้อมูลเส้นทางเพิ่มเติม สามารถสอบถามได้ที่ ศูนย์ควบคุมและสั่งการจราจร (บก.02) หมายเลขโทรศัพท์ 1197 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง และสามารถดาวน์โหลดแผนที่จราจรเพื่อหลีกเลี่ยงเส้นทางได้ที่ Facebook และ Twitter 1197

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด