ข่าว

เจอตัวแล้ว สาวขายไอศกรีมหน้าตาดี "หายตัวปริศนา" วางแผนหนีอ้างแค้นใจสามี

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เจอตัวแล้ว สาวขายไอศกรีม หน้าตาดี "หายตัวปริศนา" ตร.หาวุ่น สุดท้ายพบเบาะแสจนตามตัวเจอ สารภาพเป็นคนจัดฉากให้เพื่อนมารับ เพราะสุดทนอยู่กับสามี

จากกรณี นางสาวหลาย หรือ ดอกไม้ อายุ 27 ปี สาวกะเหรี่ยง หน้าตาดี อาชีพขับรถขายไอศกรีม ในพื้นที่อำเภอท่าใหม่ จ.จันทบุรี หายตัวปริศนา โดยพบรถจักรยานยนต์พ่วงข้างซึ่งเป็นรถขายไอศกรีมจอดทิ้งไว้ข้างทาง ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ทุ่งเบญจา ร่วมกับตำรวจชุดสืบสวน จังหวัดจันทบุรี  ระดมกำลังลงพื้นที่สืบเสาะแกะรอยจากกล้องวงจรปิดเพื่อติดตามตัว นางสาวหลาย

 หรือ ดอกไม้ เนื่องจากเกรงว่าจะได้รับอันตราย 

 

 

เจอตัวแล้ว สาวขายไอศกรีมหน้าตาดี \"หายตัวปริศนา\" วางแผนหนีอ้างแค้นใจสามี

 

 

ซึ่งล่าสุด เมื่อเวลา 19.00 น. วานนี้ (19 พ.ค.65)  เจ้าหน้าที่ตำรวจพบตัว นางสาวหลาย หรือดอกไม้ วัย 27 ปี แล้วหลังจากได้ทราบเบาะแสว่ามีผู้มารับตัวไป เจ้าหน้าที่ได้ติดตามรถต้องสงสัย ซึ่งเป็นรถกระบะ สีน้ำเงิน  หมายเลขทะเบียน บจ 1933 ระยอง มีนายอิทธิพล (สงวนนามสกุล)  อายุ 41 ปี ซึ่งเป็นคันเดียวกันกับที่ปรากฏในคลิปจากภาพวงจรปิด

 

 

 

 

เจอตัวแล้ว สาวขายไอศกรีมหน้าตาดี \"หายตัวปริศนา\" วางแผนหนีอ้างแค้นใจสามี

 


จากการสอบถามทราบว่านางสาวหลาย หรือดอกไม้  ซึ่งไปอาศัยอยู่กับเพื่อนที่เป็นผู้หญิงมีอาชีพขายก๋วยเตี๋ยว โดยสาเหตุที่ทำให้ต้องหนีไปคือมีความคับแค้นใจ ที่ตนเองอาศัยอยู่กับสามี แต่สามีไม่เคยให้เงินไว้ใช้เลย ให้ใช้เพียงวันละ 100 - 200 บาท แต่ตนเองมีภาระที่จะต้องส่งเงินให้แม่ซึ่งไม่ค่อยสบายแต่ก็ไม่มีเงินให้

 

 

เจอตัวแล้ว สาวขายไอศกรีมหน้าตาดี \"หายตัวปริศนา\" วางแผนหนีอ้างแค้นใจสามี

 

 

นางสาวหลาย หรือดอกไม้ ยังบอกอีกว่า ตนเองรู้สึกที่อยากจะไปอยากจะเลิกคบกับสามีคนปัจจุบัน แต่ติดตรงที่ว่าตนเองมีลูกด้วยกันหนึ่งคนอายุประมาณหกขวบแล้ว ซึ่งแม่ของตนเองเป็นคนเลี้ยงดูอยู่ในขณะนี้ ตนเองกลัวลูกจะไม่มีพ่อด้วย  แต่ตอนนี้ตนทนไม่ไหว จึงคิดวางแผนให้เพื่อนมารับ แล้วหนีไปโดยที่ไม่ได้บอกญาติให้ทราบเลย ตนเพิ่งเห็นข่าวไม่คิดว่าจะทำให้ทุกคนเดือดร้อน และฝากขอโทษสังคมขอโทษทุกคนมาด้วย 

 

 

 

เจอตัวแล้ว สาวขายไอศกรีมหน้าตาดี \"หายตัวปริศนา\" วางแผนหนีอ้างแค้นใจสามี

 

 

ผู้สื่อข่าว ได้ถามนางสาวหลายว่า ที่โทรมาหาสามีให้ซื้อก๋วยเตี๋ยวตอนนั้น อยากกินจริง ๆ หรือไม่ ? นางสาวหมาย หรือดอกไม้ ตอบชัดเจน ว่าไม่ เพียงแค่ต้องการหลอกสามีเท่านั้น และตนเองไม่อยากกลับไปอีก ส่วนก๋วยเตี๋ยวก็ไม่อยากกิน และตนเองหมดรักสามีคนนี้แล้ว 

 

อย่างไรก็ตาม หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจสอบปากคำ นางสาวหลาย และทำบันทึก จากนั้นจะได้เรียกตัวเจ้าของรถผู้ที่ขับไปรับนางสาวหลาย หรือดอกไม้  มาแจ้งข้อกล่าวหาด้วยเนื่องจากก่อนหน้านี้ได้ให้ความอันเป็นเท็จกับเจ้าพนักงานจนทำให้มีการติดตามตัวหรือทำงานด้วยความยากลำบาก 

 


ส่วนนางน้อย ซึ่งเป็นพี่สาวของ นางสาวหลาย หรือดอกไม้  เปิดเผยว่า รู้สึกดีใจที่ได้พบกับน้องสาวแต่ก็ยังเสียใจที่น้องทำแบบนี้โดยไม่บอกเลยสักคำ และฝากขอบคุณขอโทษทุกฝ่ายด้วยที่ทำให้เดือดร้อน 

 

 


 ณฐพล ศิริวงษ์   ผู้สื่อข่าว จันทบุรี 

 

 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ