ข่าว

ชมสด "ไทย-สปป.ลาว" ฟุตบอลหญิง "ซีเกมส์2021"

ชมสด "ไทย-สปป.ลาว" ฟุตบอลหญิง "ซีเกมส์2021"
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ฟุตบอลหญิงไทย" ลงเเข่งขันเป็นนัดที่ 3 ของรอบแบ่งกลุ่ม ในกีฬา "ซีเกมส์2021" ที่เวียดนาม เป็นเจ้าภาพ โดยจะพบกับ สปป.ลาว ซึ่งก่อนเกม ทัพ "ชบาแก้ว" รั้งรองจ่าฝูงของตาราง ส่วน สปป.ลาว ยังไม่มีคะแนน ร่วมส่งกำลังใจเชียร์ทีมชาติไทย เวลา 19.00 น.

ฟุตบอลหญิงทีมชาติไทยในการแข่งขันกีฬา ซีเกมส์ 2021 ประจำวันอาทิตย์ที่ 15 พฤษภาคม  เวลา 19.00 น. เป็นการพบกันระหว่าง ทีมชาติไทย พบ สปป.ลาว ที่สนาม คัมภา เมืองก๋วงนินห์ ประเทศเวียดนาม โดย "ฟุตบอลหญิง" อยู่ร่วมกลุ่ม B ประกอบด้วย เมียนมา , สปป.ลาว และ สิงคโปร์  

 

สำหรับเส้นทางของ "ไทย-สปป.ลาว" ก่อนลงสนามพบกันในเกมนี้  ทีมชาติไทย ทำผลงาน ชนะ สิงคโปร์ 3-0 และ เสมอ เมียนมา 1-1  ส่วนทาง สปป.ลาว ทำผลงาน แพ้ เมียนมา 0-3  และ แพ้ สิงคโปร์ 0-1  ส่วนการพบกันของทั้งสองทีม นัดล่าสุดในซีเกมส์ 2013 ไทย ชนะ สปป.ลาว 5-0 

ทั้งนี้ "มิโยะ โอกาโมโตะ" หัวหน้าผู้ฝึกสอนฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ระบุว่า  เกมที่ผ่านมาเราโชคร้ายที่ไม่สามารถคว้าชัยชนะได้ และเราไม่คิดที่จะมีข้ออ้างใด ๆ เราไม่มีสิทธิ์เลือกว่าเราอยากจะเจอใครในรอบรองชนะเลิศ เราพยายามทำให้ดีที่สุดในแต่ละเกมของเรา มันไม่เกี่ยวเลยว่าเราต้องการเลี่ยงใคร ซึ่งแน่นอนว่าเราเองก็ต้องการเป็นแชมป์กลุ่ม และเจอกับรองแชมป์ของอีกกลุ่ม เราเองก็พร้อมที่จะเจอกับทุกทีมในรอบรองชนะเลิศ ในการแข่งขันกีฬา "ซีเกมส์2021

 

 

 

 

อย่างไรก็ตาม สำหรับสถานการณ์ ของ "ฟุตบอลหญิงไทย" ในขณะนี้ ลงสนาม 2 นัด ทำผลงานชนะ 1 เสมอ 1 เก็บ 4 คะแนน รั้งอันดับ 2 ของตาราง  ส่วน สปป.ลาว ลงสนาม 2 นัด ทำผลงานพ่าย 2 นัด ยังไม่มีคะแนน รั้งอันดับสุดท้าย ของตาราง 

 

ชมสดฟุตบอลซีเกมส์  "ไทย-สปป.ลาว" 

>>>>>ch3plus<<<<<<   

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด