ข่าว

ชม Live อัจฉริยะ จัดหนัก เช้านี้ หลักฐานใหม่ "คดีแตงโม" คลิปเด็ด เปิดขบวนการ

นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม เตรียมแถลงข่าวใหญ่ อ้างมีหลักฐานใหม่"คดีแตงโม" พร้อมเปิดชื่อนายตำรวจ "ต.เต่า" กุนซือขบวนการสร้างหลักฐานเท็จ

ชม Live อัจฉริยะ จัดหนัก เช้านี้ หลักฐานใหม่ \"คดีแตงโม\" คลิปเด็ด เปิดขบวนการ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในเวลา 10.00 น.วันที่ 9 พ.ค.2565 นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม พร้อมทีมงาน จะแถลงข่าวใหญ่"คดีแตงโม" พร้อมเปิดหลักฐานสำคัญ "ขบวนการสร้างพยานหลักฐานเท็จ" โดยจัดแถลงข่าวที่ โรงแรมนนทบุรีพาเลซ นอกจากนั้นจะเปิดชื่อกุนซือที่เป็นหัวหน้าขบวนการนี้ ที่เป็นนายตำรวจชื่อย่อ "ต.เต่า" ที่ยังอยู่ในราชการด้วย

ชม Live อัจฉริยะ จัดหนัก เช้านี้ หลักฐานใหม่ \"คดีแตงโม\" คลิปเด็ด เปิดขบวนการ

ทั้งนี้สืบเนื่องจากกรณี นายอัจฉริยะ  ยื่นหนังสือถึง "ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ" เพื่อให้มีคำสั่งตั้งคณะกรรมการสอบสวนวินัยร้ายแรง และย้ายจากตำแหน่งเดิมมาประจำที่ ศปก.ตร.กับนายตำรวจที่ทำคดีการเสียชีวิตนางสาวภัทรธิดา พัชรวีรพงษ์ หรือ "แตงโม" จำนวน 4 นาย ประกอบด้วน พล.ต.ท.จิรพัฒน์ ภูมิจิตร ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 ,พล.ต.ต.วสันต์ เตชะอัครเกษม ผู้บังคับการสืบสวนตำรวจภูธรภาค 1 ,พล.ต.ต.ไพศาล วงศ์วัชรมงคล ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนนทบุรี  และพ.ต.อ.จาตุรนต์ อนุรักษ์บัณฑิต ผู้กำกับการ สภ.เมืองนนทบุรี เมื่อวันที่ 3 พ.ค.ที่ผ่านมา 

ชม Live อัจฉริยะ จัดหนัก เช้านี้ หลักฐานใหม่ \"คดีแตงโม\" คลิปเด็ด เปิดขบวนการ

โดยระบุว่า มีภาพที่อ้างว่าอยู่ภายใน"สถาบันนิติเวชวิทยา" โรงพยาบาลตำรวจ  เป็นภาพที่มีการนำใบพัดเรือสปีดโบ๊ท มาเทียบกับบาดแผลของ "แตงโม" ซึ่งส่วนตัวมองว่าเป็นการนำออกมาโดยผิดปกติ และเป็นการสร้างบาดแผลให้มากขึ้นกว่าเดิม หลังจากที่การชันสูตรครั้งแรกมีเพียง 11 แผลเท่านั้น แต่ตำรวจได้แถลงสรุปไปถึง 26 แผล และเห็นว่าบาดแผลเกิดเป็นเส้นตรง และเกิดจากของมีคม หรือคัตเตอร์มากกว่า 

 

ซ้ำยังมีการขโมยศพ "แตงโม" แต่การสรุปผลพยายามทำให้เข้ากับใบพัดเรือ และภาพถ่ายที่นำมาเปรียบเทียบก็ได้มาจากแพทย์นิติเวช ที่ส่งให้ทีมสืบสวนนำไปประกอบสำนวนคดี และนี่ถือว่าเป็นการ "สร้างหลักฐานเท็จ"อีกชิ้นหนึ่ง

ชม Live อัจฉริยะ จัดหนัก เช้านี้ หลักฐานใหม่ \"คดีแตงโม\" คลิปเด็ด เปิดขบวนการ ชม Live อัจฉริยะ จัดหนัก เช้านี้ หลักฐานใหม่ \"คดีแตงโม\" คลิปเด็ด เปิดขบวนการ ชม Live อัจฉริยะ จัดหนัก เช้านี้ หลักฐานใหม่ \"คดีแตงโม\" คลิปเด็ด เปิดขบวนการ
ชม LIVE คลิ๊กที่นี่

ข่าวยอดนิยม