ข่าว

"รักสามเศร้า" อดีตสามีแทงแฟนใหม่ดับ ก่อนหลบหนี ตร.เร่งหาตัวมือมีด

"รักสามเศร้า" อดีตสามีแทงแฟนใหม่ดับ ก่อนหลบหนี ตร.เร่งหาตัวมือมีด
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เกิดเหตุสลด! "อดีตสามี" ใช้อาวุธมีด แทงแฟนใหม่ดับ ก่อนหักกล้องวงจรปิดเลี่ยงการบันทึกภาพ ตร.เร่งล่าตัวดำเนินคดี"ฆ่าคนตาย"

"รักสามเศร้า" อดีตสามีแทงแฟนใหม่ดับ ก่อนหลบหนี ตร.เร่งหาตัวมือมีด

เมื่อเวลา 01.30 น.วันที่ 8 พ.ค.65 พ.ต.ท.กฤษณะ ทองบ้านบ่อ พนักงานสอบสวน สน.หลักสอง รับแจ้งเหตุ"ทะเละวิวาท"มีผู้เสียชีวิต บริเวณหน้าบ้านเลขที่ 8/431 หมู่บ้านพฤกษาวิลล์ 85 ถนนเลียบคลองทวีวัฒนา แขวงบางไผ่ เขตบางแค กรุงเทพฯ จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมฝ่ายสืบสวน เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน และแพทย์นิติเวช โรงพยาบาลศิริราช

 

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณหน้าบ้าน พบกองเลือดอยู่จำนวนมาก ใกล้กำแพงพบร่าง นายวทันยู รังสุข อายุ 25 ปี นอนหงายจมกองเลือด สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีขาว นุ่งกางเกงยีนส์ขาสามส่วน ตรวจสอบพบบาดแผลถูกแทงด้วย"อาวุธมีด"ที่คอ 1 แผล และลำตัวด้านซ้ายอีก 4 แผล เจ้าหน้าที่ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น แต่ไม่เป็นผลเสียชีวิตในเวลาต่อมา ใกล้กันพบรถกระบะอีซูซุ สี่ประตู สีบรอนด์ ทะเบียน กอ 6588 พระนครศรีอยุธยา แบบแต่งซิ่งของผู้ตายจอดอยู่ โดย"กล้องวงจรปิด" 3 ตัว หน้าบ้านถูกหักเปลี่ยนทิศทาง

จากการสอบสวน นายธนากร(สงวนนามสกุล) อายุ 32 ปี ให้การว่า ตนเป็นเพื่อนกับน.ส.เอ๊ะ ซี่งเป็นภรรยาของนายอธิพงศ์ จัทรเสรีวิทยา อายุ 30 ปี เจ้าของบ้าน ส่วนนายวทันยู ผู้ตาย ก็เป็นลูกน้องเก่าของนายอธิพงศ์ ที่เคยทำงานร่วมกันเกี่ยวกับขายสินค้าประเภทถุงขยะพลาสติกสีดำ นายอธิพงศ์ มาซื้อบ้านที่เกิดเหตุร่วมกับ น.สเอ๊ะ และมีบุตรชายอายุราว 6 ขวบ แต่ก็แอบคบหากับนายวทันยู และได้แอบซื้อรถกระบะคันที่จอดหน้าบ้านให้ ปกติแล้วฝ่ายหญิงจะเป็นคนไปหาผู้ตายเอง

 

ก่อนเกิดเหตุนายอธิพงศ์ไม่อยู่บ้าน นายวทันยูจึงขับรถกระบะมาหา น.ส.เอ๊ะ ที่บ้านเกิดเหตุ เป็นจังหวะเดียวกับที่นายอธิพงศ์กลับมาที่บ้านเพื่อจะรับลูกชาย จนกระทั่งมาเจอนายวทันยู และมีปากเสียงทะเลาะกันจน น.ส.เอ๊ะ ต้องโทรศัพท์หาตนให้มาไกล่เกลี่ย จนกระทั่งมาถึงก็ช้าไปเสียแล้ว ซึ่งขณะนี้นายอธิพงศ์ได้ติดต่อเข้ามอบตัวกับตำรวจ สน.หลักสอง เรียบร้อยแล้ว
"รักสามเศร้า" อดีตสามีแทงแฟนใหม่ดับ ก่อนหลบหนี ตร.เร่งหาตัวมือมีด

ด้าน น.ส.จ๊ะ อดีตภรรยาผู้ก่อเหตุและแฟนใหม่ผู้ตาย ได้เล่าว่า หลังจากที่ตนเลิกลากับอดีตสามี ตนก็พักอาศัยคนเดียว โดยลูกจะมาช่วงวันเสาร์ บ้านที่เกิดเหตุ เป็นบ้านของตนและอดีตสามีโดยใช้ชื่อซื้อร่วมกัน โดยก่อนเกิดเหตุ ทางอดีตสามีติดต่อตนเองไม่ได้เนื่องจากยังคุยเรื่องงานกันอยู่ โดยทางผู้ก่อเหตุเองนั่น ไม่ยากให้ลูกต้องมาอยู่กับแฟนใหม่ตนด้วยเลยจะมารับลูก ทางผู้ก่อเหตุก็กำลังจะกลับแล้วผู้ตายกับผู้ก่อเหตุก็มาทะเลาะกันหน้าบ้านอีกครั้ง ก่อนจะทำร้ายกันจนเสียชีวิตดังกล่าว 

 

เบื้องต้นตำรวจได้ส่งร่างให้เจ้าหน้าที่"มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง" นำส่งนิติเวช รพ.ศิริราช เพื่อผ่าพิสูจน์อย่างละเอียดอีกครั้ง และจะได้ติดตามตัวมือมีดรายนี้ มาดำเนินคดีตามกฎหมายในข้อ"ฆ่าผู้อื่น"ต่อไป

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด