ข่าว

หนุ่มจับได้แฟนสาวแอบคบซ้อน "บุกกระหน่ำแทง" ชายอีกคนดับอนาถกลางตลาดนัด

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

หนุ่มจับได้ว่าสาวมีแฟนอยู่แล้วแอบคบซ้อน ไม่พอใจโดนบอกเลิกพกมีด "บุกกระหน่ำแทง" ชายอีกคน กว่า 30 แผล เสียชีวิตกลางตลาดนัดย่านบางเสาธง

วานนี้ (3 พ.ค.2565)  เวลาประมาณ  21.30 น. พ.ต.ต.สถามน ประเสริฐสุวรรณ สารวัตรสอบสวน สภ.บางเสาธง สมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีผู้ถูกแทงได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตในเวลาต่อมา  เหตุเกิดภายในตลาดนัดชื่อดังย่าน อำเภอบางเสาธง จังหวัดสมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สายตรวจ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เดินทางตรวจสอบที่เกิดเหตุ

 

จากการสอบถามแม่ค้าที่ขายของในตลาด เล่าว่า ขณะที่กำลังขายของอยู่นั้น ได้ยินเสียงเหมือนคนทะเลาะกัน พอหันไปมองก็พบว่ามีคนร้ายเป็นชายหนึ่งคนกำลังใช้มีดไล่แทงผู้เสียชีวิตอยู่  จนผู้เสียชีวิต วิ่งหนีมาใกล้ที่ร้านของตนแล้วล้มลง จากนั้นคนร้ายได้วิ่งตามมาคร่อมผู้เสียชีวิต แล้วใช้มีดกระหน่ำแทงหลายสิบครั้ง ต่อหน้าสายตาพ่อค้าและแม่ค้ารวมถึงประชาชนจำนวนมากที่เข้ามาซื้อของ ซึ่งไม่มีใครกล้าเข้าไปห้ามแต่อย่างใด หลังจากคนร้ายบุกกระหน่ำแทงจนหนำใจก็วิ่งหนีไปขึ้นรถจักรยานยนต์ขับขี่หลบหนีไป 

 

 

 

 

 

 

หนุ่มจับได้แฟนสาวแอบคบซ้อน \"บุกกระหน่ำแทง\" ชายอีกคนดับอนาถกลางตลาดนัด

 

 

ด้านพี่สาวของผู้เสียีชีวิต  เปิดเผยกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า จากการถามแฟนสาวของน้องชายบอกว่าคนที่มาแทงน้องชายตนเอง คือนายกรกิตติ  (สงวนนามสกุล)  อายุ ประมาณ 20 กว่าปี ซึ่งแฟนสาวน้องชาย เคยคบหากับ นายกรกิตติ มาได้ระยะหนึ่ง โดยที่ฝ่ายหญิงก็คบและอยู่กินกับทางน้องชาย กระทั่งน้องชายจับได้ว่าฝ่ายหญิงไปคุยคบหากับนายกรกิตติ  ฝ่ายหญิงจึงขอเลิกคบหากับนายกรกิตติ ไปได้ระยะหนึ่ง

 

 

หนุ่มจับได้แฟนสาวแอบคบซ้อน \"บุกกระหน่ำแทง\" ชายอีกคนดับอนาถกลางตลาดนัด

 

 

และเมื่อวานนี้นายกรกิตติ ได้ติดต่อกลับมาหาฝ่ายหญิงเพื่อจะขอคืนดีและขอคบหาด้วย แต่ฝ่ายหญิงตอบปฏิเสธไป จนกระทั่งมาวันนี้น้องชายและฝ่ายหญิงพากันมาขายเสื้อผ้าที่ตลาดนัดแห่งนี้ ส่วนนายกรกิตติ คาดว่าจะมาดักรอก่อเหตุและอาศัยจังหวะที่ทั้งสองเก็บร้านเสร็จแล้วกำลังจะขับรถออก ผู้ก่อเหตุจึงเดินมาเปิดประตูรถฝั่งคนขับที่มีน้องชายนั่งอยู่ แล้วใช้มีดกระหน่ำแทงน้องชายจนน้องชายวิ่งหนีตายออกมาจากรถแล้วถูกตามมาแทงซ้ำอีกหลายสิบครั้งจนกระทั่งถึงแก่ความตาย 

 

 

หนุ่มจับได้แฟนสาวแอบคบซ้อน \"บุกกระหน่ำแทง\" ชายอีกคนดับอนาถกลางตลาดนัด

 

 

 

หนุ่มจับได้แฟนสาวแอบคบซ้อน \"บุกกระหน่ำแทง\" ชายอีกคนดับอนาถกลางตลาดนัด

 

 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบตัวผู้ก่อเหตุแล้ว ฝ่ายสืบสวนอยู่ระหว่างเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดี ส่วนฝ่ายหญิงขณะนี้ยังอยู่ในอาการช็อกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และยังไม่พร้อมให้การแต่อย่างใด ต้องรอให้ฝ่ายหญิงหายช็อกก่อนจึงจะเชิญตัวไปสอบปากคำเพิ่มเติมที่ สภ.บางเสาธง ส่วนชนวนเหตุคาดว่ามาจากเรื่องหึงหวง

 


สุรศักดิ์ คงสินธ์ / ธนวัต นาคขำ ผู้สื่อข่าว จ.สมุทรปราการ 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ