ข่าว

จบด้วยดี สาวใหญ่โดน "พิทบูล" ขย้ำหน้าแผลเหวอะ ขณะเจ้าของรับผิดชอบทั้งหมด

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

หญิงพะเยาวัย 53 ปี โดน "พิทบูล" กระโจนใส่หน้ากัด บาดเจ็บ เจ้าตัวไม่ติดใจเอาความกับเจ้าของหลังดูแล ค่ารักษาพยาบาลดี ประกอบกับเป็นคนที่รักสุนัข ถือว่าเป็นคราวเคราะห์ของตนเอง

วานนี้ (2 พ.ค.65)  ผู้สื่อข่าวเดินทางไปพบกับ นางสาวสมคิด   อายุ 53 ปี  ชาวจ.พะเยา ซึ่งได้รับบาดเจ็บจากการถูก สุนัข พันธุ์พิทบูล ของร้านขายของกัดจนได้รับบาดเจ็บ โดยเหตุเกิดเมื่อวันนี้ 1 พ.ค. ที่ผ่านมา   

 

 

 

 

 

 

 

 

จบด้วยดี สาวใหญ่โดน \"พิทบูล\" ขย้ำหน้าแผลเหวอะ ขณะเจ้าของรับผิดชอบทั้งหมด

 

จากการสอบถาม นางสาวสมคิด เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า วันเกิดเหตุตนเอง เดินไปซื้อหมาล่า ที่ร้านซึ่งเจ้าของเลี้ยงสุนัขพิทบูลไว้ ก่อนเกิดเหตุ สุนัขพิทบูลตัวดังกล่าว เห่าขู่ตน เจ้าของจึงได้ล่ามและผูกไว้ภายในบริเวณบ้าน หลังจากนั้น มีเพื่อนบ้านอีกคนเดินทางผ่านร้านขายหมาล่า และแวะเล่นกับสุนัขพิทบูลตามปกติ จึงนำสุนัขออกมาเล่นด้วย  แต่ปรากฎว่าเจ้าพิทบูลกลับพุ่งกระโจนใส่หน้าอก และกัดบริเวณใบหน้า ด้านกกหูซ้าย ทำให้หูเกิดการฉีกขาดบาดเจ็บ 

 

 

จบด้วยดี สาวใหญ่โดน \"พิทบูล\" ขย้ำหน้าแผลเหวอะ ขณะเจ้าของรับผิดชอบทั้งหมด

 

 

จากนั้นเจ้าพิทบูลยังไม่หยุด ได้ขย้ำเข้าที่บริเวณท้ายทอด จนเป็นแผลขนาดใหญ่ รวมทั้งจุดอื่นตามร่างกายซึ่งขณะนั้นเจ้าของสุนัขเข้ามาช่วยแยกและจับสุนัขออก และพาตนไปส่งโรงพยาบาล  
 

จบด้วยดี สาวใหญ่โดน \"พิทบูล\" ขย้ำหน้าแผลเหวอะ ขณะเจ้าของรับผิดชอบทั้งหมด

 

 

ในเบื้องต้น นางสาวสมคิด คนเจ็บ ได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจไว้เพื่อลงบันทึกประจำวัน และพบว่าเจ้าของสุนัขพิทบูล ก็เดินทางมาดูแลอย่างดีและรับปากจะรับผิดชอบในเรื่องของการรักษาให้ดีที่สุด ซึ่งตนเองก็ไม่ได้ติดใจเอาความ เนื่องจากเจ้าของสุนัขรับปากว่าจะดูแลในเรื่องต่าง ๆให้
 

 

ศาสนาพล พรหมเสน  ผู้สื่อข่าว จ.พะเยา 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ