ข่าว

โจ๋วัย 15 ปี ถูก "คู่อริ" ขี่รถมอเตอร์ไซค์ ไล่ฟันเจ็บสาหัส

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

หนุ่มวัยรุ่น อายุ15 พร้อมเพื่อนรวม 3 คนถูก "คู่อริ" ทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บสาหัส บริเวณริมกำแพงมหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช

        เมื่อเวลา 00.30 น.วันที่ 24 เม.ย.65 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูเดินทางเข้าตรวจสอบหลังจากได้รับแจ้งมีชายวัยรุ่น  3 คนถูกทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บสาหัส บริเวณริมกำแพงมหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด จึงรุดเข้าตรวจสอบ

      ที่เกิดเหตุพบรถ จยย.ยี่ห้อ ฮอนด้า รุ่น เวฟ ล้มคว่ำอยู่ และมีผู้บาดเจ็บเป็นชายวัยรุ่น อายุ 15 ปี 3 คนนั่งและนอนรอการช่วยเหลือโดยพบว่า 1 ใน 3 เป็นเด็กชายวัยเพียง 14 ปี อาการสาหัส มีร่องรอยบาดแผลถูกของมีคมตามร่างกายหลายแห่ง ทีมกู้ชีพ ร.พ.ชลประทานนำส่ง ร.พ.ปทุมธานี ขณะที่อีก 1 คนอายุ 16 ปีมีบาดแผลที่แขนขวานำส่ง ร.พ.ชลประทานปากเกร็ด ส่วนด.ช.วัย 15 ปีอีก 1 คนเจ็บเพียงเล็กน้อย

     ด.ช.เอ (นามสมมุติ) อายุ 15 ปี กล่าวว่า ตนเองขับขี่รถ จยย.มากับเพื่อน 2 คันโดยขับขี่และซ้อนท้ายกันมาคันละ 3 คนมาจากแยกสวนสมเด็จถนนติวานนท์ เมื่อขับขี่มาระหว่างทางเจอกลุ่มคู่อริขับขี่รถ จยย.มาด้วยกัน 5 คันแต่ละคันมีคนซ้อนท้ายกันมา จากนั้นกลุ่มตนเองถูกกลุ่มคู่อริขับขี่รถ จยย.ไล่ตามมา เพื่อน 1 คันที่มาด้วยกันหนีทัน กลุ่มคู่อริเร่งเครื่องติดตามคันของตนจนกระทั่งมาถึงที่เกิดเหตุหน้า มสธ.รถเกิดเสียหลักล้ม จากนั้นกลุ่มวัยรุ่นก็ใช้อาวุธมีดรุมทำร้ายเพื่อน 2 คนจนบาดเจ็บดังกล่าว 
    ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยังพบมีดหัวตัดยาวประมาณ 2 ฟุตและไม้เปื้อนคราบเลือด รวมถึงระเบิดปิงปองตกหล่นอยู่ในพุ่มไม้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน ขณะเดียวกันก่อนเกิดเหตุการณ์นี้ไม่นาน ทางเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งว่ามีวัยรุ่นถูกยิงเสียชีวิตในพื้นที่สภ.ปากคลองรังสิต ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเร่งตรวจสอบว่าเกี่ยวโยงกันหรือไม่ 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ