ข่าว

สาว 19 ตามหา 4 ชีวิต พ่อ แม่ น้อง "หายตัว" พร้อมรถกระบะ จากบ้านสุโขทัยนาน 10 วัน

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

สาว 19 ตามหา 4 ชีวิต พ่อ แม่ น้องชาย น้องสาว "หายตัว" พร้อมรถกระบะจากบ้านสุโขทัย บอกจะไปเที่ยวสงกรานต์ นานนับ 10 วันแล้ว ยังไร้วี่แวว

20 เม.ย.2565  จากกรณีที่มีการแชร์ข้อความและภาพในโลกออนไลน์  ประกาศตามหาคนหาย 4 ชีวิต ประกอบด้วย นายนิรุตน์  อายุ 41 ปี นางสาวนฤมล  อายุ 41 ปี ด.ช.นฤเบศก์  อายุ 12 ปี และด.ญ.หริญดา  อายุ 7 ปี  ชาว ต.บ้านไร่ อ.ศรีสำโรง จ.สุโขทัย ได้หายออกจากบ้านใน อ.ทุ่งเสลี่ยม จ.สุโขทัย  ตั้งแต่วันที่ 10 เม.ย. 2565 จนถึงวันนี้เข้า 10 วันแล้ว โดยขาดการติดต่อกับทางญาติ ซึ่งก่อนที่จะหายตัวไปแบบยกครอบครัว  นายนิรุตน์  ได้ แจ้งกับ พ่อและทางญาติว่าจะไปเดินทางไปเที่ยวแต่ไม่บอกว่าจะไปไหน

 

โดยทั้ง 4 ชีวิต เดินทางออกจากบ้านได้ใช้รถยนต์กระบะ ยี่ห้อโตโยต้า สีเทา  หมายเลขทะเบียน บพ 3053 สุโขทัย เป็นพาหนะในการเดินทาง ตั้งแต่วันที่10 เม.ย.2565 จนถึงขณะนี้ก็ยังไม่กลับบ้าน ทางบ้านและญาติ ๆมีความเป็นห่วงมาก ขอวอนหากพบเบาะแสะช่วยแจ้งมายังครอบครัว หรือที่ สภ.บ้านไร่

 

 

 

 

 

สาว 19 ตามหา 4 ชีวิต พ่อ แม่ น้อง \"หายตัว\" พร้อมรถกระบะ จากบ้านสุโขทัยนาน 10 วัน

 

ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยัง บ้านของนายสอบ  อายุ 69 ปี หรือ  ตาล้วน   ซึ่งเป็นบิดา ของนายนิรุตน์ และครอบครัว รวม 4 ชีวิตที่หายไป โดยตาล้วน เล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังว่าปกติแล้วนายนิรุตน์ จะอาศัยอยู่กับภรรยาและลูกที่ อ.ทุ่งเสลี่ยม จ.สุโขทัย ได้ประมาณ 2 ปีแล้ว โดยนายนิรุตน์  มีอาชีพเกษตรกร ซึ่งลูกชายได้หายออกจากบ้านที่ อ.ทุ่งเสลี่ยม ไปตั้งแต่วันที่ 10 เม.ย. ที่ผ่านมา โดยได้บอกกับหลานสาวคนโตคือน้องอุ้ย อายุ 19 ปี ว่าจะพากันไปเที่ยว

 

 

สาว 19 ตามหา 4 ชีวิต พ่อ แม่ น้อง \"หายตัว\" พร้อมรถกระบะ จากบ้านสุโขทัยนาน 10 วัน

 

ตาล้วน ยังเล่าอีกว่า ปกติแล้วตนจะเป็นคนไปหาหลาน ๆ ที่ อ.ทุ่งเสลี่ยม แต่ครั้งนี้ไปหาหลานกับไม่เจอใครเจอแต่หลานสาวคนโต ตาล้วน จึงได้สอบถาม น.ส.หิรัญญา (น้องอุ้ย ) ซึ่งเป็นลูกสาวคนโตของนายนิรุตน์ บอกว่าเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 10 เม.ย. ตนยังส่งข้อความติดต่อกับพ่อได้อยู่เลยและหลังจากนั้นติดต่อพ่อไม่ได้เลย ซึ่งตอนนี้ทั้งพ่อ แม่ และน้องอีก 2 คนได้หายไปแบบไร้วี่แวว และไม่ติดต่อกลับ ทั้งน้องอุ้ย ตาล้วน รู้สึกเป็นห่วง ทั้ง 4 คนที่หายไปเป็นอย่างมาก และได้เข้าแจ้งความไว้กับ สถ.บ้านไร่ ไว้แล้ว 

 

 

สาว 19 ตามหา 4 ชีวิต พ่อ แม่ น้อง \"หายตัว\" พร้อมรถกระบะ จากบ้านสุโขทัยนาน 10 วัน

 

 

 

 

ด้าน พ.ต.ท.สมชาย บุญมีจ้อย สว.สส.สภ.บ้านไร่ เปิดเผยว่าหลังจากได้รับแจ้งคนหายออกจากบ้าน  ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ลงพื้นที่หาข้อมูลและประสานไปยังจุดตรวจต่าง ๆ ที่คาดว่ารถของนายนิรุตน์  จะวิ่งผ่าน  ซึ่งล่าสุดเมื่อวันที่ 7 เม.ย. ที่ผ่านมา กล้องวงจรปิดสามารถจับภาพรถยนต์ของนายนิรุตน์ วิ่งผ่านบริเวณสี่แยก อ.วชิรบารมี จ.พิจิตร โดยมุ่งหน้าไปทาง จ.นครสวรรค์ ซึ่งงพบร่องรอยเบาะแสเพียงจุดเดียว จากนั้นก็ไม่พบรถของนานนิรุตน์ อีกเลย จนถึงขณะนี้ก็ไม่สามารถติดต่อนายนิรุตน์ ได้อีกเลยเช่นกัน

 

 

สาว 19 ตามหา 4 ชีวิต พ่อ แม่ น้อง \"หายตัว\" พร้อมรถกระบะ จากบ้านสุโขทัยนาน 10 วัน

 

 

ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจและญาติของครอบครัว 4 ชีวิตที่หายไป  ฝากประชาสัมพันธ์ถ้ามีใครพบเห็นรถคันดังกล่าว สามารถแจ้งมาได้ที่ สภ.บ้านไร่ อ.ศรีสำโรง จ.สุโขทัย หรือโทร 084-7772591 

 

 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ