ข่าว

"สามีเก่า" ตามตื้ออดีตภรรยาไม่เลิก เจอ "สามีใหม่" ปล่อยแม่ไม้มวยไทยน็อคดับ

"สามีเก่า" ตามตื๊ออดีตภรรยาขอคืนดี เจอ "สามีใหม่" อยู่บ้านเกิด มีปากเสียงทะเลาะวิวาทกัน โดนสามีใหม่ ออกแม่ไม้มวยไทย ปล่อยหมัด น็อคสามีเก่าตายคาที่

วานนี้ (19 เม.ย.2565)   เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปลวกแดง  จังหวัดระยอง  รับแจ้งมีเหตุทำร้ายกันเสียชีวิต ที่บ้านหลังหนึ่ง ในพื้นที่ ต.มาบยางพร  อ.ปลวกแดง จ.ระยอง หลังรับแจ้งจึงไปตรวจสอบสวนที่เกิดเหตุ  พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่กู้ภัย 


ที่เกิดเหตุ พบผู้เสียชีวิต ชื่อนายอุทัย (สงวนนามสกุล)  อายุ 45 ปี  ก่อเหตุอาชีพช่างตัดผม   สภาพศพมีบาดแผลฟกช้ำตามร่างกาย  ส่วนผู้ก่อเหตุ คือนายไชยา  (สงวนนามสกุล)  อายุ 34 ปี ยืนรอมอบตัวกับตำรวจ อยู่ในที่เกิดเหตุ 

 

 

 

 

 

 

 

 

\"สามีเก่า\" ตามตื้ออดีตภรรยาไม่เลิก เจอ \"สามีใหม่\" ปล่อยแม่ไม้มวยไทยน็อคดับ

 

เบื้องต้นนางสมพร  (สงวนนามสกุล) อายุ42ปี  เปิดเผยว่า นายอุทัย  ผู้เสียชีวิต  เป็นสามีเก่าซึ่งแยกทางกันมาประมาณ 3 - 4 ปีแล้ว ส่วนนายไชยา  ผู้ก่อเหตุ เป็นสามีใหม่  ซึ่งหลังจากแยกทางกับนายอุทัยแล้ว  แต่นายอุทัย ไม่ยอมเลิกราและเคยข่มขู่ตนเองตลอดมา 

 

ต่อมาตนเองได้อยู่กินกับนายไชยา สามีใหม่  แต่นายอุทัยก็มาหาตนเองที่บ้านและพูดจาหาเรื่องบ่อยครั้ง  จนกระทั่งก่อนเกิดเหตุ ตนเองไปทำงานและนายไชยาอยู่บ้านเพียงลำพัง

 

 

\"สามีเก่า\" ตามตื้ออดีตภรรยาไม่เลิก เจอ \"สามีใหม่\" ปล่อยแม่ไม้มวยไทยน็อคดับ

 

จากนั้นนายอุทัย คาดว่าจะมึนเมา ได้ขี่รถจักรยานยนต์มาที่บ้านตนเอง และเมื่อนายอุทัยพบเห็นนายไชยาอยู่บ้าน จึงเกิดมีปากเสียงกัน  และขณะที่นายอุทัยสามีเก่ามีปากเสียงกับนายไชยาสามีใหม่  ได้วิดีโอคอลไปหาตนเองตนเองจึงลาหยุดงานกลับมาบ้าน และเมื่อมาถึงพบนายอุทัย  นอนเสียชีวิตอยู่หน้าบ้าน

 

 

\"สามีเก่า\" ตามตื้ออดีตภรรยาไม่เลิก เจอ \"สามีใหม่\" ปล่อยแม่ไม้มวยไทยน็อคดับ

 

โดยนายไชยา  สามีใหม่เล่าให้ตนเองฟังว่านายอุทัย สามีเก่า หาเรื่องวิวาทชกต่อยจึงใช้แม่ไม้มวยไทยป้องกันตัว แต่ไม่คิดว่านายอุทัย จะเสียชีวิต  

 

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวนายไชยา ผู้ก่อเหตุ ไปสอบสวนข้อเท็จจริงก่อนที่จะดำเนินคดีต่อไป

 

 


ราชัญ กองทอง ผู้สื่อข่าวคมชัดลึก ประจำ จ.ระยอง

ข่าวยอดนิยม