ข่าว

อดีต “แม่สายหยุด” ตำนานหลอน "พัทยา" จากอดีตสาวสวยในอำเภอ เคยโดนพี่เขยขืนใจ

พี่สาว เผยภาพอดีตสาวสวยในอำเภอ “แม่สายหยุด” ตำนานหลอนเมืองพัทยา เดิน 2 ก้าว หยุด 2 ชั่วโมง ขณะพี่เขย ยอมรับหน้าเฉย เคยข่มขืน น้องเมีย อ้างทำไปเพราะเมา

“แม่สายหยุด” ตำนานหลอนเมืองพัทยา เดิน 2 ก้าว หยุด 2 ชั่วโมง ญาตินำตัวกลับมาบ้านที่ อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี ก่อนถูกพี่เขยตีจนหนีออกจากบ้าน มายืนนิ่งในเขตเทศบาลเมืองบ้านดุง พี่สาว เผยเรื่องราวสมัยยังเป็นสาว อดีตเป็นคนหน้าตาดี จัดว่าเป็นคนสวยคนหนึ่งในอำเภอ ก่อนถูกพี่เขยข่มขืน แม้จะมีอาการทางประสาท

ด้านพี่เขยสารภาพหน้าตาเฉยทำร้ายและข่มขืนจริง อ้างเพราะมีอาการเมาสุรา ขณะที่พี่สาวแม่สายหยุดจำใจให้ผัวอยู่ในบ้าน อยากหลุดพ้นจากผู้ชายคนนี้ เพราะทั้งเสพยาบ้าและข่มขืนน้องสาวตนเอง หวั่นก่อเหตุซ้ำอีก

 

 

 

 

 

 

 

อดีต “แม่สายหยุด” ตำนานหลอน \"พัทยา\" จากอดีตสาวสวยในอำเภอ เคยโดนพี่เขยขืนใจ

 

 

ผู้สื่อข่าวเดินทางไปบ้านป้าเล็ก (นามสมมุติ) อายุ 52 ปี พี่สาวของ “แม่สายหยุด” ที่บ้านศรีเมือง ต.บ้านม่วง อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี เพื่อไปพูดคุยเรื่องราวและประวัติความเป็นมาของ "แม่สายหยุด"  น้องสาว ที่สร้างเรื่องราวฮือฮาปนสยองให้กับชาวบ้าน แต่ไม่พบตัว แม่สายหยุด เนื่องจากถูกส่งตัวไปรักษาตัวที่ รพ.สมเด็จพยุพราชบ้านดุงแล้ว โดยบ้านของป้าเล็กอาศัยอยู่กับนายก้าน    อายุ 49 ปี สามีป้าเล็ก ที่ระบุว่าเคยข่มขืนแม่สายหยุด และติดยาเสพติด ซึ่งป้าเล็กได้นำภาพน้องสาวมาให้ดู ภาพดังกล่าวเผยให้เห็นโฉมหน้าแม่สายหยุดครั้งยังเป็นสาว ถือว่าเป็นสาวสวยคนหนึ่งในอำเภอบ้านดุง 

 

 

อดีต “แม่สายหยุด” ตำนานหลอน \"พัทยา\" จากอดีตสาวสวยในอำเภอ เคยโดนพี่เขยขืนใจ

 

 

ป้าเล็ก เปิดเผยว่า แม่สายหยุด  มีชื่อเล่นว่า "กบ"  ปัจจุบัน อายุ 46 ปี แต่ก่อนก็มีอาการปกติ หลังจากแต่งงานมีสามีแล้วก็เลิกกันไป ไม่นานได้ไปทำงานที่ร้านอาหาร จากนั้นแม่ของพวกตนได้เสียชีวิต ทำให้น้องสาวเสียใจมาก จนมีอาการทางประสาท ประกอบกับ น้องสาวเจอเรื่องร้าย ๆ มาเยอะ ตนก็รับให้มาอยู่ด้วยกัน แต่มาถูกนายก้าน ซึ่งเป็นพี่เขย ข่มขืน  จึงแจ้งความให้ตำรวจ สภ.บ้านดุง ดำเนินคดี ติดคุก 2 ปี

 

 

อดีต “แม่สายหยุด” ตำนานหลอน \"พัทยา\" จากอดีตสาวสวยในอำเภอ เคยโดนพี่เขยขืนใจ

 

 

หลังจากที่ นายก้าน พ้นโทษ ออกมาจากคุก เมื่อเดือนเมษายนปีที่แล้ว เขาก็กลับมาหาตนเอง ไล่หนีก็ไม่ไป เราก็กลัวเพราะเขาเป็นผู้ชาย บางครั้งเขาก็ขู่จะทำร้าย เราก็ต้องทำใจ จำยอมให้อยู่ บางครั้งนายก้าน เสพยาบ้าก็จะคลั่งทำร้ายร่างกาย ระหว่างที่เกิดเรื่องราวนายก้านข่มขืนน้องสาว น้องสาวก็ถูกญาติอีกฝ่ายพาไปอยู่ด้วย จนมาเห็นอีกทีก็โผล่อยู่ที่พัทยาตามที่เป็นข่าว จึงตัดสินใจพากลับมารักษาที่นี่อีกครั้ง ไม่รู้ว่านายก้าน  จะเมาและข่มขืนอีกวันไหน วอนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ามาดูแลเรื่องนี้ด้วย

 

อดีต “แม่สายหยุด” ตำนานหลอน \"พัทยา\" จากอดีตสาวสวยในอำเภอ เคยโดนพี่เขยขืนใจ

 

 

 

 

อดีต “แม่สายหยุด” ตำนานหลอน \"พัทยา\" จากอดีตสาวสวยในอำเภอ เคยโดนพี่เขยขืนใจ

 

ด้านนายก้าน พี่เขย แม่สายหยุด เปิดเผยว่า เมื่อวานที่น้องเมียหนีออกจากบ้านไป ยอมรับว่าทำร้ายจริง เพราะเขาเข้าห้องน้ำนานกว่า 2 ชั่วโมง เรียกเท่าไรก็ไม่ออกมา ประกอบกับตนเองปวดท้องอย่างหนัก จึงใช้ไม้ไผ่ฟาดเขา เขาก็เลยหนีออกไป ส่วนเรื่องข่มขืนนั้น ยอมรับข่มขืนน้องเมียจริง ก่อเหตุที่บ้านหลังนี้ วันนั้นกินเหล้าเมาหนักไปหน่อย  และเคยถูกน้องเมียด่าด้วย ตอนแรกนอนในห้องกับเมีย ประมาณตี 4 ก็เลยย่องเข้าไปข่มขืน เสร็จกิจแล้วก็ลุกออกมานอนกับเมียตามปกติ พอเมียแจ้งจับติดคุก 2 ปี ก็ออกมา รู้สึกผิดอยู่เหมือนกัน ต่อไปนี้คงจะหลาบจำ ส่วนเรื่องเสพยาบ้าไม่เคยเสพ แต่เสพเฉพาะกัญชาเท่านั้น 

 


นายกฤษดา จันทร์ดวง ผู้สื่อข่าว จ.อุดรธานี