ข่าว

"พ่อเครียด"กระโดดสะพานต่อหน้าลูกสาววัย 15 สูญหายกลาง"แม่น้ำเจ้าพระยา"

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

คุณพ่อวัย 36 เครียด ขับรถพาลูกสาววัย 15 ปี กินลมเล่น ก่อนตัดพ้อปัญหาชีวิต ก่อนปีนราว"สะพานมหาเจษฎาบดินทร์" กระโดดลงแม่น้ำเจ้าพระยา แล้วจมหายไป จนท.เร่งค้นหาแต่ไม่พบ

"พ่อเครียด"กระโดดสะพานต่อหน้าลูกสาววัย 15 สูญหายกลาง"แม่น้ำเจ้าพระยา"

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 20.30 น.วันที่ 17 เม.ย.65 ร.ต.อ.รัตนพงศ์ หวังปาน รอง สวป.สภ.เมืองนนทบุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุนนทรี ว่ามีคนจอดรถยนต์กลาง"สะพานมหาเจษฎาบดินทร์" ฝั่งขาเข้า ต.สวนใหญ่ อ.เมือง จ.นนทบุรี ก่อนกระโดดลงไปใน"แม่น้ำเจ้าพระยา" จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมกับเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณกลางสะพาน พบรถยนต์เก๋งยี่ห้อ โตโยต้า รุ่น วีออส สีบรอนซ์ ทะเบียน กต-8705 สุพรรณบุรี จอดชิดขอบราวสะพาน สภาพหน้ารถมีร่องรอยการเฉี่ยวชน ทราบชื่อผู้ขับขี่ที่กระโดดสะพานคือ นายคุณาพร เสือสกุล อายุ 36 ปีอยู่บ้านเลขที่ 157/3 หมู่ 5 ต.วังยาง อ.ศรีประจันต์ จ.สุพรรณบุรี และในที่เกิดเหตุยังพบกับ น.ส.ปู (นามสมมุติ) อายุ 15 ปี บุตรสาวของผู้ที่กระโดดสะพาน ยืนรอเจ้าหน้าที่อยู่ในที่เกิดเหตุ
 

"พ่อเครียด"กระโดดสะพานต่อหน้าลูกสาววัย 15 สูญหายกลาง"แม่น้ำเจ้าพระยา"

น.ส.ปู กล่าวว่า พ่อได้ชวนนั่งรถออกมาจากบ้านที่ อ.ศรีประจันต์ จ.สุพรรณบุรี ตั้งแต่เวลาประมาณ 12.00 น.โดยพ่อไม่ได้บอกว่าจะไปไหน และขับรถมาเรื่อยๆ จนช่วงเย็นพ่อได้ไปที่บ้านหลังหนึ่ง ได้เดินเข้าไปในบ้านหลังดังกล่าวแต่ไม่มีใครอยู่ ตนก็ไม่ทราบว่าเป็นที่ไหนและพ่อมาหาใคร เพราะไม่เคยมา จนช่วงค่ำพ่อได้แวะซื้อข้าวใน"ร้านสะดวกซื้อ" เพื่อมากินกัน ก่อนจะขับรถมาถึงกลางสะพาน หลังจากจอดรถแล้วพ่อบอกว่าแวะกินข้าวตรงนี้แหละวิวสวยดี ตนจึงบอกว่าไปกินที่อื่นก็ได้ แต่พ่อบอกว่ากินที่นี้แหละแล้วค่อยไปต่อ ก่อนที่พ่อจะพาตนปีนข้ามขอบปูนมานั่งกินข้าวตรงทางเดินติดกับราวสะพาน

"พ่อเครียด"กระโดดสะพานต่อหน้าลูกสาววัย 15 สูญหายกลาง"แม่น้ำเจ้าพระยา"

"พ่อเครียด"กระโดดสะพานต่อหน้าลูกสาววัย 15 สูญหายกลาง"แม่น้ำเจ้าพระยา"

น.ส.ปู กล่าวต่ออีกว่า ระหว่างที่นั่งกินข้าวพ่อได้พูดว่า"แม่น้ำจะลึกไหม?" แล้วพ่อได้โทรศัพท์ไปหาภรรยาซึ่งเป็นแม่เลี้ยงของตน เพื่อง้อขอคืนดีเนื่องจากพ่อและแม่เลี้ยงที่เคยอยู่กินด้วยกันมาเกือบ 10 ปี ได้ทะเลาะและเลิกกับพ่อมาได้ประมาณ 2 อาทิตย์ พ่อได้พูดคุยโทรศัพท์ไม่ถึง 2 นาที หลังจากวางโทรศัพท์พ่อได้พูดกับตนว่า ไม่มีใครรักและเข้าใจพ่อเลย ทันใดนั้นพ่อได้"ปีนราวสะพาน"เพื่อจะกระโดดลงไปในแม่น้ำ ตนพยายามดึงพ่อไว้แต่สู้แรงพ่อไม่ไหว ก่อนที่พ่อจะตกลงไปใน"แม่น้ำเจ้าพระยา" ตนได้มองตามไปจนกระทั่งพ่อจมหายไปกับกระแสน้ำต่อหน้าต่อตา จึงโทรศัพท์แจ้งตำรวจ 191 ผ่านไปสักพักเจ้าหน้าที่กู้ภัยก็มาถึงที่เกิดเหตุ ซึ่งระหว่างทางที่ขับรถมาสังเกตเห็นพ่อกินยาอะไรไม่รู้ จนทำให้ขับรถเฉี่ยวชนกับรถคนอื่นมาตลอดทาง แต่ผู้เสียหายไม่เอาเรื่อง 

 

ขณะเดียวกันทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประสานเรือจาก"เทศบาลนครนนทบุรี" และชุดประดาน้ำของมูลนิธิร่วมกตัญญู พร้อมอุปกรณ์ ลงค้นหาตรงจุดที่นายคุณาพร กระโดดลงไปนานกว่า 2 ชั่วโมง แต่ไม่พบเนื่องจาก"กระแสน้ำไหลเชี่ยว"จึงหยุดการค้นหา

 

ภาพ/ข่าวสาโรจน์ สว่างศรี

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด