ข่าว

ผบช.น. 1เผยจับเพิ่มแล้ว1ราย "แก๊งอุ้มรีด" ระบุผู้เสียหายเป็นนักเล่นพนัน

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เผยจับเพิ่มแล้ว1ราย "แก๊งอุ้มรีด" ระบุผู้เสียหายเป็นเพียงนักเล่นพนัน ส่วนผู้ต้องหาที่ออกหมายจับตรงตามภาพปรากฎ

              
เมื่อเวลา14.00 น.วันที่5 เม.ย.ที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล(บช.น.) พล.ต.ท.สำราญ นวลมา ผบช.น. เปิดเผยความคืบหน้ากรณีคดีที่สองสามีภรรยาถูกกลุ่มชายฉกรรจ์นับสิบคนอ้างเป็นตำรวจไซเบอร์ บุกอุ้มค้นตัว รีดเงิน 4 แสน และพระเครื่อง 1 องค์ หลังผู้เสียหายเล่นพนันออนไลน์ ได้เงินเกือบ 2 ล้านบาท  ว่าเมื่อคืนที่ผ่านมา ได้มีการจับกุมผู้ต้องหาเพิ่มอีก 1 คน คือ นายฐนธน  อัญชลีนุกูล ในข้อหา ร่วมกันทำให้เสื่อมเสียเสรีภาพโดยกระทำความผิดกันตั้งแต่ห้าคนขึ้นไป , ร่วมกันหน่วงเหนี่ยวหรือกักขังผู้อื่นหรือกระทำด้วยประการใดให้ผู้อื่นปราศจากเสรีภาพในร่างกาย และร่วมกันกรรโชกทรัพย์ ซึ่งผู้ต้องหาให้การเป็นประโยชน์

            ส่วนผู้เสียหายสองสามีภรรยาได้เข้าพบพนักงานสอบสวน สน.บางนา แล้วตั้งแต่เมื่อวาน ซึ่งพนักงานสอบสวนได้สอบปากคำบันทึกลงสำนวนแล้ว จึงเบื้องต้นทราบว่า ผู้เสียหายเป็นคนที่ชอบเล่นการพนันออนไลน์ และได้เงินมาจำนวนมาก

           จนถึงขณะนี้ พนักงานสอบสวน ได้ออกหมายจับ ผู้ต้องหาไปแล้ว 9 หมายจับ ผู้ต้องหาเข้ามอบตัว 2 คน คือ มอบตัวโดยไม่มีหมายจับ 1 คน และ มอบตัวโดยไม่มีหมายจับ 1 คน และ มอบตัวหลังออกถูกหมายจับ 1 คน ล่าสุดจับกุมตามหมายจับ 1 คน เหลือผู้ต้องหาตามหมายจับอีก 7 คน ซึ่งอยู่ระหว่างติดตามตัว อีกทั้งจะขยายผลต่อว่ามีผู้ร่วมขบวนการเพิ่มเติมอีกหรือไม่

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด