ข่าว

สื่อนอกประโคมข่าว "อิศเรศ น้อยใจบุญ" แข้งกระทิงเพลิงฟันศอก

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

สื่อต่างประเทศประโคมข่าว แข้งไทยฉาว "อิศเรศ น้อยใจบุญ" เดินเข้าฟันศอกใส่ "ศุภสันฑ์ เรืองศุภนิมิตร" ล้มทั้งยืน ก่อนสโมสรจะยกเลิกสัญญา

จากกระสื่อโซเชียลถึงกรณี แข้งทีมดังจากศึก "ไทยลีก 3" อย่าง "บางกอก​ เอฟซี" โดย "อิศเรศ น้อยใจบุญ" โผลเข้าฟันศอกใส่นักเตะเจ้าถิ่น "ม.นอร์ทกรุงเทพ" อย่าง "ศุภสันฑ์ เรืองศุภนิมิตร" จนในที่สุดกรรมการต้องควักใบแดงให้ออกจากสนามทันที  ซึ่งหลังเกม  ศุภสันฑ์ เรืองศุภนิมิตร ได้เข้ารับการรักษาโดย แพทย์ได้พบว่ามีแผลฉกรรจ์บริเวณที่ริมฝีปากและทำการเย็บแผลกว่า 24 เข็ม (อ่านข่าว: เลิกสัญญา "อิศเรศ บางกอกเอฟซี" ฟันศอกเจ้าถิ่น นอร์ทกรุงเทพ เย็บ 24 เข็ม มีคลิป)

 

 

 

โดยผ่านมีเกือบครึ่งวันในตอนนี้ มีสื่อต่างชาติประโคมข่าว "อิศเรศ น้อยใจบุญ" นักเตะคู่กรณีที่ได้เข้าไปฟันศอกครั้งนี้ โดยประกอบไปด้วยถึง  แหล่งข่าวจากต่างประเทศอาทิเช่น "เดอะ ซัน" ได้มีการพาดหัวว่า "จังหวะสุดช็อกกับการที่นักเตะใช้แม่ไม้มวยไทยฟันศอกคู่แข่งลงไปนอนก่อนจะโดนยกเลิกสัญญาในครั้งนี้" , ขณะที่ "เซาท์ ไชน่า มอนิ่ง โพสต์" ได้พาดหัวไว้ว่า " แข้งไทย  อิศเรศ น้อยใจบุญ ถูกยกเลิกสัญญาหลังจากฟันศอกใส่คู่แข่งระหว่างเกมการแข่งขัน" ,

"ฟลิบบอร์ด" กับการพาดหัว "จังหวะสุดช็อกแข้งไทยวางมวยใส่คู่แข่งจนถูกสโมสรยกเลิกสัญญา" ขณะที่ "สปอร์ตส์ไบเบิ้ล" ก็ใช้คำว่า "นักฟุตบอลไทยโดนไล่ออกจากทีมหลังออกอาวุธมวยไทยฟันศอกคู่แข่ง" และสื่อเว็ปไซต์ "เทคโนเทรน" พาดหัวข่าวถึง "แข้งมวยไทยฟันศอกคู่แข่งก่อนถูกไล่ออกจากสนาม" โดนสื่อต่างประเทศที่ประโคมข่าวทั้งสิ้นต่างขึ้นข่าวในประเภท เบรคกิ้งนิวส์  

สื่อนอกประโคมข่าว \"อิศเรศ น้อยใจบุญ\" แข้งกระทิงเพลิงฟันศอก

สื่อนอกประโคมข่าว \"อิศเรศ น้อยใจบุญ\" แข้งกระทิงเพลิงฟันศอก

สื่อนอกประโคมข่าว \"อิศเรศ น้อยใจบุญ\" แข้งกระทิงเพลิงฟันศอก

สำหรับคู่กรณีอย่าง ศุภสันฑ์ เรืองศุภนิมิตร ดาวรุ่งจากทีม ม.นอร์ทกรุงเทพ ทีมในศึก ไทยลีก 3 หลังจากถูกฟันศอกใส่ ได้เข้าพบแพทย์และทำการเย็บบาดแผล รวมถึงมีการแจ้งความและ ล่าสุดแพทย์ ทำการเอ็กซเลย์ พบว่ามีรอยร้าวที่กระดูกใบหน้า มีเลือดตกอยู่ในช่องโพรงจมูกเล็กน้อย แต่ไม่พบอาการผิดปกติทางสมอง  โดยทางทีมแพทย์จะคอยดูอาการต่อไป 

สื่อนอกประโคมข่าว \"อิศเรศ น้อยใจบุญ\" แข้งกระทิงเพลิงฟันศอก

 

CREDIT PHOTO : Facebook@northbkkfc , Aitsaret Noychaiboon

 

 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ