ข่าว

รวบ"แม่เล้าวัยใส" ตั้งกลุ่มไลน์รับงาน ค้าบริการทางเพศเด็กสาว

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ตำรวจ ปคม.บุกรวบ"แม่เล้าวัยใส"อายุเพียง 18 ปี ตั้งกลุ่มไลน์รับงาน N+VIP ค้าบริการทางเพศเด็กสาวอายุต่ำกว่า 15 ปี เบื้องต้นแจ้งข้อหา"ค้ามนุษย์"

รวบ\"แม่เล้าวัยใส\" ตั้งกลุ่มไลน์รับงาน ค้าบริการทางเพศเด็กสาว

เมื่อวันที่ 13 มี.ค.2565 พล.ต.ต.วิวัฒน์ คำชำนาญ ผบก.ปคม.สั่งการให้ พ.ต.อ.ทนงศักดิ์ ปันไชย ผกก.1 บก.ปคม.นำชุดสืบสวน กก.1 บก.ปคม.เข้าจับกุม น.ส.ชัญญา อายุ 18 ปี ชาว จ.สุรินทร์ หลังวางแผนล่อ"ซื้อบริการทางเพศ"เด็กอายุต่ำกว่า 15 ปี และ 18 ปี ได้ที่โรงแรมแห่งหนึ่งย่านรามอินทรา แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพฯ

พฤติการณ์สืบเนื่องจากตำรวจสืบทราบว่า น.ส.ชัญญา ตั้งกลุ่มไลน์เพื่อรับงาน"ชงเหล้า+VIP" เด็กอายุต่ำกว่า 15 ปี และไม่เกิน 18 ปี ในพื้นที่กรุงเทพและปริมณฑล หรือเรียกกันในวงการสายปาร์ตี้ว่า รับงาน N+VIP จึงได้จัดชุดสืบสวนลงพื้นที่หาข้อมูลทราบว่า ผู้ต้องหารายนี้ทำการ"ค้าบริการทางเพศเด็ก"ที่มีอายุต่ำกว่า 15 ปี จริง จึงวางแผนจับที่โรงแรมดังกล่าว และสามารถช่วยเหลือเด็กอายุ 14 - 16 ไว้ได้ 4 คน 

รวบ\"แม่เล้าวัยใส\" ตั้งกลุ่มไลน์รับงาน ค้าบริการทางเพศเด็กสาว

จากการสอบสวนผู้ต้องหา รับสารภาพว่า เป็นผู้จัดหาเด็กทั้ง 4 คนจริง โดยเริ่มจากรับงานด้วยตัวเองมาก่อน และพอรู้วิธีจึงผันตัวเองตั้งกลุ่มไลน์เพื่อหาเด็กรับงาน N+VIP อย่างไรก็ตามตำรวจแจ้งข้อกล่าวหา"ค้ามนุษย์" ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวน บก.ปคม.ดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

รวบ\"แม่เล้าวัยใส\" ตั้งกลุ่มไลน์รับงาน ค้าบริการทางเพศเด็กสาว

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ