ข่าว

"กลุ่มรักษ์กรุงเทพ" สยบข่าวลือ อัศวิน ไม่ลงผู้ว่าฯ กทม.

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"กลุ่มรักษ์กรุงเทพ" มั่นใจว่า พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ลงรับสมัครเลือกตั้งอย่างแน่นอน เนื่องจาก มีคุณเหมาะสมมากที่สุดในบรรดาผู้สมัครด้วยกัน

       วันที่12 มี.ค.64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังคณะรัฐมนตรี (ครม.) มีมติเห็นชอบตามที่กระทรวงมหาดไทย เสนอให้มีการเลือกตั้งสมาชิกสภาท้องถิ่นหรือผู้บริหารท้องถิ่นของกรุงเทพมหานครและเมืองพัทยา ว่า ทางสำนักงาน กกต.จะเสนอเรื่องเข้าสู่การประชุม กกต.ในวันจันทร์ที่ 14 มีนาคมนี้และในขณะเดียวกันได้มีข่าวแพร่สะพัดว่า พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง "ผู้ว่าฯกทม." คนปัจจุบัน ตัดสินใจที่จะไม่ลงผู้ว่าฯ กทม.ในการเลือกตั้งครั้งหน้าแล้ว

        ซึ่งในเรื่องนี้นายสุชัย พงษ์เพียรชอบ เลขาธิการกลุ่มรักษ์กรุงเทพ ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า กลุ่มรักษ์กรุงเทพ มั่นใจว่า พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ลงรับสมัครเลือกตั้งอย่างแน่นอน เนื่องจาก มีคุณเหมาะสมมากที่สุดในบรรดาผู้สมัครด้วยกัน และมีผลงานอย่างต่อเนื่องมาไม่ต่ำกว่า 5 ปี และยังมีงานที่ต้องทำต่อให้สำเร็จ อีกหลายอย่าง ซึ่งล้วนแต่สร้างประโยชน์ให้กับประชาชนชาวกรุงเทพฯ อย่างมากมาย และมีเชื่อมั่นว่า ประชาชนและ ผู้หลักผู้ใหญ่ในบ้านเมืองหลายๆท่านให้การสนับสนุน รวมถึงรัฐบาล น่าจะให้การสนับสนุนท่าน ด้วยอย่างแน่นอนเนื่องจากผลงานเป็นที่ประจักษ์ มาอย่างต่อเนื่อง เช่น คลองโอ่งอ่าง  คลองผดุงกรุงเกษม  ผลงานการรณรงค์ให้ประชาชนฉีดวัคซีนและการนำสายไฟฟ้าลงดิน

    นายสุชัย กล่าวต่ออีกว่า สำหรับ“กลุ่มรักษ์กรุงเทพ”ทั้ง 43 เขตยืนยันพร้อมที่จะให้การสนับสนุนพล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานครลงสมัครรับเลือกตั้งเป็นผู้ว่าฯ กทม.อย่างแน่นอน

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด