ข่าว

คดี "แตงโม นิดา" จ่อเรียกสอบกระติก แซนเพิ่ม รอยบาดแผลรอแพทย์ยืนยัน

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ตร.จ่อเรียกสอบพยานเพิ่มคดี "แตงโม นิดา" ส่วนกระติก แซน หากยังมีข้อสงสัยเตรียมเรียกสอบซ้ำแต่ไม่เปิดเผยประเด็นซักถาม ข้อสังเกตทนายษิทราเรื่องแผลเป็นไปได้ แต่ต้องรอแพทย์ยืนยัน

พ.ต.อ.จาตุรนต์ อนุรักษ์บัณฑิตผกก.สภ.เมืองนนทบุรี เปิดเผยความคืบหน้าคดีการเสียชีวิตของ "แตงโม นิดา" หรือ ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ ภายหลังเรียกสอบปากคำพยานหลายปากตลอดทั้งสัปดาห์ที่ผ่านมาว่า ในวันนี้ (5 มีนาคม 2565) จะเรียกสอบปากคำพยานแวดล้อมที่ไม่ใช่คนบนเรือ แต่ยังต้องรอสรุปว่าจะเชิญใคร ส่วนบุคคลที่อยู่บนเรือลำเกิดเหตุ ได้เรียกสอบไปหลายรอบแล้ว แต่หากยังมีประเด็นข้อสงสัยใด ก็ต้องเรียกมาสอบซ้ำ เช่น กระติก กับ แซน แต่ยังไม่ขอเปิดเผยว่าจะซักถามในประเด็นใด

 

คดี "แตงโม นิดา" จ่อเรียกสอบกระติก แซนเพิ่ม รอยบาดแผลรอแพทย์ยืนยัน

 

ส่วนกรณีมีกระแสข่าวว่า เมื่อวันที่ 4 มี.ค.65 สำนักงานเจ้าท่า สาขานนทบุรีได้เชิญปอไปมอบเอกสารหลักฐานเกี่ยวกับเรือสปีดโบ๊ท แต่เจ้าตัวไม่ไป ซึ่งหากไม่ไปพบจะมีโทษตามกฎหมายนั้น เจ้าท่านนทบุรียังไม่ได้ประสานข้อมูลเข้ามา เพียงแต่ว่ามีการแจ้งข้อกล่าวหาเกี่ยวกับเรื่องไม่มีใบอนุญาตขับขี่เรือตั้งแต่แรกอยู่แล้ว

อย่างไรก็ตาม สำหรับเรื่องการย้ายเรือของกลางไปไว้ที่แขวงทางหลวงชนบทนั้น เหตุเพราะแต่แรกไม่มีพื้นที่จัดเก็บที่เหมาะสม ทำให้ต้องฝากไว้ที่อู่เรือเอ็นบีซีก่อน แต่ภายหลังสามารถประสานหน่วยงานของรัฐที่พร้อมจะให้จัดเก็บได้ จึงย้ายออกไป

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ