ข่าว

"M-Flow" 1 แสนสิทธิ วิ่งฟรี 2 เที่ยว เร่งคืนค่าปรับให้ทุกคนภายใน 7 มี.ค. นี้

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"M-Flow" ให้วิ่งฟรี 2 เที่ยว 1 แสนสิทธิ เร่งคืนค่าปรับให้ผู้ใช้บริการภายใน 7 มี.ค. นี้ผ่านระบบอัตโนมัติตามช่องทางที่ชำระ

นายสราวุธ ทรงศิวิไล อธิบดีกรมทางหลวง (ทล.) เผยภายหลังจากที่มีผู้สมัครใช้บริการ "M-Flow" เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง จนถึงปัจจุบันปรากฏว่ามีผู้สมัครสมาชิกถึงกว่า 130,000 รายการ กรมทางหลวง จึงเตรียมเพิ่มโปรโมชั่นสำหรับผู้สมัครใช้บริการแบบเต็มรูปแบบผ่านทาง Website : www.mflowthai.com หรือ Mobile Application : mflowthai จะได้สิทธิ์วิ่งฟรี 2 เที่ยว พร้อมรับส่วนลด 20% ทุกเที่ยวที่วิ่งตลอด 3 เดือน เพิ่มอีก 100,000 สิทธิ์

 

 

ส่วนสมาชิก M-Pass สมัครใช้บริการรับส่วนลดทันที 100 บาทเช่นเดิม และสำหรับผู้สมัครผ่าน Line Official Account : @mflowthai จะได้รับ E-Coupon ส่วนลดมูลค่า 60 บาท สำหรับใช้ซื้อสินค้าในร้าน 7-11 ทุกสาขา จำกัดจำนวน 50,000 สิทธิ์ โดยต้องเป็นผู้ที่เริ่มใช้งานและมีการหักบัตรเครดิตแล้วเท่านั้น อย่างไรก็ตาม กรมทางหลวงจะพยายามจัดสรรโปรโมชั่นที่เป็นประโยชน์ต่อสมาชิกมานำเสนออย่างต่อเนื่อง

นายสราวุธ  กล่าวต่อว่า กรณีการงดเว้นค่าปรับ "M-Flow" สำหรับผู้ที่ชำระค่าธรรมเนียมผ่านทางและถูกปรับไปก่อนหน้านี้ กรมทางหลวงจะดำเนินการคืนเงินค่าปรับให้อัตโนมัติตามช่องทางที่ชำระเข้ามาภายในวันที่ 1-7 มีนาคม 2565 โดยผู้ที่จ่ายผ่าน QR Code จะโอนกลับเข้าบัญชีเดิมที่โอนมา ส่วนผู้ที่จ่ายผ่านบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต จะคืนวงเงินเข้าบัตรเดิมที่ชำระมา แต่หากผู้ใช้ทางยังไม่ได้รับคืนค่าปรับภายในเวลาที่กำหนด

ด้านการงดเว้นค่าปรับ "M-Flow" สำหรับผู้ที่ชำระค่าธรรมเนียมผ่านทางและถูกปรับไปก่อนหน้านี้ กรมทางหลวงจะดำเนินการคืนเงินค่าปรับให้อัตโนมัติตามช่องทางที่ชำระเข้ามาภายในวันที่ 1-7 มีนาคม 2565 โดยผู้ที่จ่ายผ่าน QR Code จะโอนกลับเข้าบัญชีเดิมที่โอนมา ส่วนผู้ที่จ่ายผ่านบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต จะคืนวงเงินเข้าบัตรเดิมที่ชำระมา แต่หากผู้ใช้ทางยังไม่ได้รับคืนค่าปรับภายในเวลาที่กำหนด

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ