ข่าว

พบบาดแผลปริศนา ยาว 1 ฟุต บริเวณต้นขา "แตงโม นิดา" หลังพลัดตกเรือเสียชีวิต

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

พบบาดแผลปริศนายาว 1 ฟุต บริเวณต้นขา ของดาราสาวชื่อดัง "แตงโม นิดา" หลังจากพลัดตกแม่น้ำเจ้าพระยา เสียชีวิต คาด จากใบพัดเรือ

หลังจากเมื่อช่วงบ่ายของวันนี้ (26 ก.พ.65) เจ้าหน้าที่พบร่างของ "แตงโม นิดา" ดาราสาวชื่อดังที่พลัดตกจากเรือลงในแม่น้ำเจ้าพระยา ซึ่งได้ได้มีการส่งไปชันสูตรต่อที่ นิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ 

 

 

โดย เบิร์ดแฟนหนุ่มของแตงโม ร่วมส่งศพด้วย พร้อมระบุว่า ตนแจ้งให้ นายเอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์ หรือ “ไทด์ เอกพันธ์” ดาราดัง อาสามูลนิธิร่วมกตัญญู ว่า แตงโม มีความประสงค์บริจาคร่างเสียชีวิต เพื่ออุทิศแก่นักศึกษาแพทย์ 

 

 

 

 

"ไทด์ เอกพันธ์" ได้กล่าวถึงวินาทีเจอร่าง "แตงโม นิดา" ว่า หลังจากที่มาถึงตอนเช้าวันนี้ (26 ก.พ.65) ตนได้อธิษฐานขอกับท้าวเวสสุวรรณที่แขวนอยู่ที่คอติดตัวเป็นประจำว่า ขอให้พบร่างน้องแตงโม และขอให้ตนได้เป็นคนนำน้องแตงโมกลับขึ้นฝั่ง หลังจากออกนั่งเรือไปตามลำน้ำเจ้าพระยา ห่างจากจุดเกิดเหตุนับ 10 กิโลเมตร 

 

 

ช่วงที่เดินทางกลับเพื่อเข้าท่าพิบูลสงคราม 1 ปรากฏว่าได้พบร่างของน้องแตงโมลอยอยู่กลางแม่น้ำในลักษณะคว่ำหน้าเอาหลังขึ้น ตนได้นำผ้าดิบไปคลุมร่างไว้ก่อน เพื่อไม่ให้น้องดูโป๊ พร้อมกับกำชับเจ้าหน้าที่ทุกคนเรื่องการถ่ายภาพว่า อย่าให้มีภาพที่ออกไปในลักษณะที่ทำให้น้องเสียหาย จากนั้นจึงนำร่างของน้องขึ้นบอร์ดแล้วลากเข้ามายังที่ท่าพิบูลสงคราม 1

ทั้งนี้ ระหว่างที่แพทย์มาชันสูตรพลิกศพ  พบบาดแผลที่ต้นขาซ้าย ด้านใน มีความยาวประมาณ 1 ฟุต ลักษณะเหมือนถูกของมีคมบาดเปิดบาดแผลเหวอะจนเห็นกระดูก ยังไม่แน่ใจว่าเป็นใบมีดจากเรือลำเกิดเหตุหรือไม่ เชื่อว่าหากเป็นใบมีดสปีดโบ๊ท ลำเกิดเหตุ คงทำให้น้องไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ ระหว่างตกจากเรือ แม้จะว่ายน้ำเก่งก็ตาม

 

 

"ไทด์ เอกพันธ์" กล่าวถึงประชาชนว่า ฝากเตือนทุกคนที่เห็นภาพของแตงโม ภาพภาพใดที่ดูไม่เหมาะสม เป็นการไม่ให้เกียรติแก่แตงโม (พร้อมยกมือ ไหว้ต่อหน้าสื่อมวลชน)  ผมขอร้อง อย่านำไปเผยแพร่ หรือถ้าใครลงไปแล้วก็ขอให้เบลอภาพ เพื่อให้เกียรติแก่ผู้เสียชีวิต

 

 

ส่วนศพของ "แตงโม นิดา" ขณะนี้ทางญาติอยู่ระหว่างการติดต่อโบสถ์คริสต์ หากยังไม่สามารถหาสถานที่ทำพิธีได้ทัน อาจฝากศพไว้ที่สถาบันนิติเวชอีก 1 วัน ก่อนจะนำไปประกอบพิธีทางศาสนา ในวันจันทร์ที่ 28 ก.พ.นี้ 

 

พบบาดแผลปริศนา ยาว 1 ฟุต บริเวณต้นขา \"แตงโม นิดา\" หลังพลัดตกเรือเสียชีวิต

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ