ข่าว

"บิ๊กอู๊ด" "บิ๊กจ๋อ" ผนึกกำลังล่าคนร้ายสังหารทีม นายก อบต.บางสมบูรณ์

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"บิ๊กอู๊ด" ผู้ช่วย ผบ.ตร ผนึกกำลัง "บิ๊กจ๋อ" มือสืบภาค2 ล่ามือรัวอาก้าสังหารทีม นายก อบต.บางสมบูรณ์ จ.นครนายก เบื้องต้นจะสืบสวนให้ครอบคลุมทุกประเด็น

จากกรณีที่กลุ่มคนร้ายไม่ทราบจำนวนใช้รถเก๋งตามประกบยิงรถตู้สีดำของคณะ นายญาณกร โท้ประยูร นายก อบต.บางสมบูรณ์ และคณะที่นั่งมาด้วยรวม 4 คน มีผู้เสียชีวิต 2 รายคือ คนขับรถและรองนายก อบต.บางสมบูรณ์

 

\"บิ๊กอู๊ด\" \"บิ๊กจ๋อ\" ผนึกกำลังล่าคนร้ายสังหารทีม นายก อบต.บางสมบูรณ์

 

ล่าสุด พล.ต.ท.สมพงษ์ ชิงดวง ผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ พร้อมด้วย พล.ต.ต.ธีรเดช ธรรมสุธีร์ ผบก.สส.ภ.2 ลงพื้นที่ติดตามความคืบหน้าในคดีและเรียกประชุมตำรวจที่เกี่ยวข้อง โดยใช้เวลาในการประชุมประมาณ 1 ชั่วโมง

 

จากนั้น พล.ต.ท.สมพงษ์  และ พล.ต.ต.ธีรเดช ได้ลงไปดูพื้นที่เกิดเหตุ และดูสภาพรถตู้ฮุนไดสีดำที่ถูกคนร้ายสาดกระสุนยิงจนเป็นรู เบื้องต้นมีไม่ต่ำกว่า 20 รู พร้อมกับให้คำแนะนำเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานให้ทำงานและเก็บพยานหลักฐานให้รอบคอบ

พล.ต.ท.สมพงษ์ เปิดเผยว่า จากการประชุมชุดสืบสวนที่ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ แต่งตั้งขึ้นมาทั้งชุดสืบสวนภูธรจังหวัดภาค 2 และชุดสืบสวนจากกองปราบปราม ถือว่ามีความคืบหน้าทางคดีไปพอสมควร เบื้องต้นยังไม่ตัดประเด็นสังหารประเด็นใดประเด็นหนึ่งทิ้งไม่ว่าจะเป็นเรื่องความขัดแย้งทางการเมืองท้องถิ่นและเรื่องส่วนตัว จากนี้จะสืบสวนให้ครอบคลุมทุกประเด็น ถ้าประเด็นใดไม่เชื่อมโยงก็จะทยอยตัดทิ้งไป

 

\"บิ๊กอู๊ด\" \"บิ๊กจ๋อ\" ผนึกกำลังล่าคนร้ายสังหารทีม นายก อบต.บางสมบูรณ์

 

 

อย่างไรก็ตามขอความร่วมมือพี่น้องประชาชนที่พบเบาะแส หรือเห็นรถต้องสงสัยคือ Mitsubishi สีบรอนซ์เงินออกสีขาว หากขับผ่าน ในช่วงเวลาประมาณ 21:00 น ถึง 22:00 น บนถนนสายนครนายก-บ้านสร้าง ขอให้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งคาดว่า น่าจะมีความคืบหน้าเร็วๆนี้

 

\"บิ๊กอู๊ด\" \"บิ๊กจ๋อ\" ผนึกกำลังล่าคนร้ายสังหารทีม นายก อบต.บางสมบูรณ์

นอกจากนี้มีรายงานว่า พล.ต.อ.สุชาติ ธีระสวัสดิ์ รอง ผบ.ตร จะเดินทางไปดูคดีดังกล่าวด้วยตนเองอีกครั้ง ภายหลังจากเสร็จสิ้นภารกิจคดีปล้นทองที่จังหวัดตาก 

 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ