ข่าว

เปิดนโยบายพรรครวมพลัง ชู 5 นโยบายหลัก ขอทำต่อเพื่อทุกกลุ่มในสังคม

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

“ดร.ดนุช” หัวหน้าพรรครวมพลัง ปลื้มได้หมายเลข 35 ย้ำทำต่องานที่ทำไว้ ครอบคลุมทุกกลุ่ม ทั้งด้านเศรษฐกิจและสังคม ทั้งเรียน ปวส.ฟรี, มหาวิทยาลัยสู่ตำบล, ผลิตนายแพทย์ในพื้นที่, ให้ความสำคัญผู้สูงอายุและสร้างโอกาสให้คนพิการ

วันที่ 5 เม.ย.66 ดร.ดนุช ตันเทอดทิตย์ หัวหน้าพรรครวมพลัง ผู้สมัคร ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ ลำดับที่ 1 กล่าวหลังจับสลากหมายเลขพรรคในระบบบัญชีรายชื่อได้หมายเลขที่ 35 ว่าถือว่าเป็นหมายเลขที่ดีเพราะเลข 3 คือสิ่งที่พรรคมุ่งหวังทำครบทั้ง 3 ด้านคือ เศรษฐกิจ สังคม และการเมือง บวกกับ 5 นโยบายหลักของพรรคที่ครอบคลุมทุกกลุ่มในสังคม คือ สนับสนุนเรียนสายอาชีพในระดับ ปวส.ฟรี เพื่อสร้างมืออาชีพในตลาดแรงงานที่มีความต้องการจำนวนมากเพื่อขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศ และทำต่อทันทีมหาวิทยาลัยสู่ตำบล สร้างความมั่นคงให้เศรษฐกิจครอบครัวแบบยั่งยืน

เปิดนโยบายพรรครวมพลัง ชู 5 นโยบายหลัก ขอทำต่อเพื่อทุกกลุ่มในสังคม

“การได้มีโอกาสมาบริหารกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) นโยบายพรรคผลิตนายแพทย์ในพื้นที่สู่ตำบลที่อยู่อาศัย เพื่อดูแลสุขภาพทุกคนให้ทั่วถึงในทุกพื้นที่ ส่วนผู้สูงอายุพรรคเองก็มีนโยบายให้ความสำคัญเพื่อให้ผู้สูงอายุ สร้างรายได้ร่วมพัฒนาประเทศ ที่สำคัญนโยบายสำหรับผู้พิการนั้น พรรครวมพลังมีนโยบายสร้างโอกาส สร้างอาชีพ รวมทั้งเพิ่มสวัสดิการอย่างทั่วถึง”

ดร.ดนุช กล่าวต่อว่า สำหรับการเลือกตั้งครั้งนี้ มีความเชื่อมั่นในพรรครวมพลังว่ารักษาความนิยมและความเชื่อมั่นของประชาชนที่เชื่อใจพรรคจากทั่วประเทศ และยังขยายฐานเสียงไปยังประชาชนที่มั่นใจการทำงานและเห็นผลงานของตนเองและของพรรครวมพลังที่ผ่านมา ส่วนหลังการเลือกตั้งพรรครวมพลังพร้อมทำงานกับพรรคการเมืองที่มีอุดมการณ์และแนวทางเดียวกันในการทำงานเพื่อประชาชน ยึดมั่นในสถาบันหลักของชาติ และยึดผลประโยชน์ของประชาชนเป็นสิ่งสำคัญ  

เปิดนโยบายพรรครวมพลัง ชู 5 นโยบายหลัก ขอทำต่อเพื่อทุกกลุ่มในสังคม

“พรรครวมพลังมุ่งหวังทำต่อในนโยบายต่างๆ ที่ได้ดำเนินการไว้ ในการใช้ความรู้และประสบการณ์ของทุกบุคลากรที่เกี่ยวข้องให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่ประเทศชาติ ซึ่งที่ผ่านมาเรารับฟังทุกความคิดเห็น เพื่อนำมาใช้ประโยชน์อย่างสูงสุด พรรคเราจึงเป็นพรรคที่ฟังทุกเสียงของประชาชน ตามแนวคิดอุดมการณ์ของพรรคที่ประชาชนทุกคนเป็นเจ้าของ รวมพลังเลือกพรรครวมพลังในระบบบัญชีรายชื่อกาหมายเลข35 “ หัวหน้าพรรครวมพลังกล่าว

อนึ่งดร.ดนุช ตันเทอดทิตย์ หัวหน้าพรรครวมพลัง เกิดวันที่ 18 สิงหาคม 2507  (ปัจจุบันอายุ 59 ปี)
จบการศึกษา ปริญญาตรี พาณิชยศาสตร์บัณฑิต สาขาการตลาด  มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์, ปริญญาโท California State University, Bakersfield สาขา การตลาด, ปริญญาเอก ครุศาสตร์ดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี ส่วนเส้นทางการเมืองเริ่มต้นด้วยการเป็นผู้ประสานงานกลุ่มพันธมิตร, ร่วมก่อตั้งพรรคการเมืองใหม่, เข้าร่วมกับคณะกรรมการประชาชนเพื่อการเปลี่ยนแปลงปฏิรูปประเทศไทยให้เป็นประชาธิปไตยที่สมบูรณ์แบบอันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข (กปปส.) 

เปิดนโยบายพรรครวมพลัง ชู 5 นโยบายหลัก ขอทำต่อเพื่อทุกกลุ่มในสังคม

ในเวลาต่อมาก็เป็นผู้ร่วมก่อตั้งพรรครวมพลังประชาชาติไทย และเป็นกรรมการบริหารพรรค เดือนสิงหาคม 2564 ได้ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยรัฐมนตรี อว. ในปัจจุบันดำรงตำแหน่ง เลขานุการรัฐมนตรี อว.

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ