ข่าว

ปิด "วัดจุฬามณี" ท้าวเวสสุวรรณ อัมพวา สมุทรสงคราม เพิ่มอีก 10 วัน

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ทางวัดยังเป็นห่วงในสถานการณ์โควิด-19 อีกทั้งต้องการที่จะทำความสะอาดบริเวณพื้นที่วัดให้ได้มากกว่านี้ พร้อมเตรียมปรับปรุงพื้นที่ในจุดอื่นๆเพิ่มเติม

วันที่ 11 ก.พ.65 เพจเฟสบุ๊ค ประชาสัมพันธ์วัดจุฬามณี อ.อัมพวา จ.สมุทรสงคราม แจ้ง ปิดวัดจุฬามณีเพิ่ม 10 วัน (13 - 22 ก.พ.2565 ) โดยระบุว่า เนื่องด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ในจังหวัดสมุทรสงคราม ได้เพิ่มจำนวนผู้ติดเชื้อมากขึ้น ทางจังหวัดสมุทรสงคราม จึงขอความร่วมมือจากสถานที่ต่างๆ ที่มีผู้เดินทางมาเป็นจำนวนมาก ให้ยุติการเข้า-ออก เพื่อลดการชุมนุมของประชาชนและการเสี่ยงติดเชื้อไวรัสโควิด-19 

ปิด \"วัดจุฬามณี\" ท้าวเวสสุวรรณ อัมพวา สมุทรสงคราม เพิ่มอีก 10 วัน

 

 

ดังนั้น วัดจุฬามณี จึงขอประกาศ "ปิดวัดจุฬามณี เพิ่มจำนวน 10 วัน" (13 - 22 ก.พ.65) และมีกำหนดเปิดในวันพุธที่ 23 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 06.00 น.(และพิธีบวงสรวงใหญ่ 13 ก.พ. 65 นี้ จัดเป็นการภายใน ไม่อนุญาตให้ประชาชนร่วมพิธี) จึงขอประกาศมาเพื่อทราบโดยทั่วกัน ประกาศ ณ วันที่ 11 กุมภาพันธ์ พุทธศักราช 2565 #ปิดอีกแล้วจ้าา #แชทเพจถูกบล็อคนะครับไม่สามารถตอบกลับได้

ปิด \"วัดจุฬามณี\" ท้าวเวสสุวรรณ อัมพวา สมุทรสงคราม เพิ่มอีก 10 วัน

นายกนกเดช ลิขิตวัฒนเศษฐ ไวยาวัจกร วัดจุฬามณี ต.บางช้าง อ.อัมพวา จ.สมุทรสงคราม เปิดเผยกับทางคมชัดลึก ออนไลน์ เพิ่มเติมว่า ก่อนหน้านี้ แจ้งปิดวัด 8-12 ก.พ. 65 แต่ทางวัดเห็นว่า น่าจะขยายเวลาอีก เนื่องจากทางวัดยังเป็นห่วงในสถานการณ์โควิด-19 แม้จะมีจุดคัดกรอง แต่ระยะนี้ก็ต้องคุมเข้มระวังป้องกัน ประกอบกับ ประชาชนมาจากทุกสารทิศ ในบางคนอาจจะไม่แสดงอาการ ทางวัดจึงเป็นห่วงในจุดนี้ อีกทั้งต้องการที่จะทำความสะอาดบริเวณพื้นที่วัดให้ได้มากกว่านี้ พร้อมเตรียมปรับปรุงพื้นที่ในจุดอื่น ๆ เพิ่มเติมด้วย เช่น การเทปูน แก้ไขจุดที่เคยมีน้ำท่วมขัง เป็นต้น ก่อนจะเปิดวัดให้ประชาชนเดินทางมา กราบสักการะองค์ท้าวเวสสุวรรณอีกครั้งในวันที่ 23 ก.พ.65 
ปิด \"วัดจุฬามณี\" ท้าวเวสสุวรรณ อัมพวา สมุทรสงคราม เพิ่มอีก 10 วัน

logoline