ข่าว

"สมปอง" งานเข้า ศรีสุวรรณ จ่อร้องสอบซื้อที่ ส.ป.ก. 300 ไร่

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

งานเข้าไม่หยุดสำหรับ “สมปอง นครไธสง” ล่าสุด ศรีสุวรรณ จ่อร้อง ทิด ซื้อที่ ส.ป.ก. 300 ไร่ ระบุ ที่ ส.ป.ก. ห้ามซื้อขายแลกเปลี่ยน เว้นแต่จะตกทอดแก่ทายาท แล้วทิดไปซื้อมาจากไหน และได้มาได้อย่างไร อาจผิดกฎหมายต้องร้องให้ตรวจสอบ

หลังจากกรณีดราม่าร้อน ติ๋ม ทีวีพูล  พันธุ์ทิพา ศกุณต์ไชย เจ้าของ ทีวีพูล ได้ออกมาแถลงข่าวว่าตัดขาดกับ “สมปอง”  หรือ “นายสมปอง นครไธสง” อย่างเป็นทางการ

 

ล่าสุด “สมปอง” อาจจะมีงานเข้าอีกรอบเมื่อนายศรีสุวรรณ จรรยา เลขาธิการสมาคมองค์การพิทักษ์รัฐธรรมนูญไทย ได้โพสต์ เฟซบุ๊กส่วนตัว ว่า  ที่ สปก.ห้ามซื้อขายแลกเปลี่ยน เว้นแต่จะตกทอดแก่ทายาท แล้วทิดไปซื้อมาจากไหน และได้มาได้อย่างไร 

 

พร้อมกับโพสต์รูปภาพ พร้อมข้อความว่า ทิด พส.อ้างว่ามีหนี้ 10 กว่าล้านจากการนำไปทำงานกุศล แต่ถูกเจ๊เปิดโปงว่าเอาไปซื้อที่ ส.ป.ก.กว่า300ไร่ แบบนี่อาจ
ผิดกฎหมายต้องร้องให้ตรวจสอบ

"สมปอง" งานเข้า ศรีสุวรรณ  จ่อร้องสอบซื้อที่ ส.ป.ก. 300 ไร่

 

ซึ่งหลายคนก็จับโยงไปว่า ทิด ที่ ศรีสุวรรณ พูดถึงอาจจะเป็น "สมปอง"  เนื่องจากเจ้าตัวเคยประกาศไว้เมื่อครั้งที่เพิ่งสึกว่า ตนเองมีหนี้สินนับสิบล้าน จากสมัยยังเป็นพระเพราะว่าเอาไปช่วยเหลือในการก่อสร้างโรงเรียน ทำสนามฟุตบอลช่วยเหลือเด็ก ๆ


อย่างไรก็ตามสำหรับ "สมปอง" และ ศรีสุวรรณ เคยมีประเด็นวิวาทะกันบ่อยครั้ง และประเด็นเรียกเสียงฮือฮาในสังคมคือการที่ "สมปอง" ได้ท้าต่อย ศรีสุวรรณ ตัวต่อตัวเนื่องจากไม่พอใจที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก แต่ ศรีสุวรรณ ไม่ได้รับคำท้า

 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด