ข่าว

"ธรรมนัส" ซัดไอ้โม่งฉวยโอกาสตีกินต่อรองเก้าอี้

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ธรรมนัส" ซัดไอ้โม่งฉวยโอกาสตีกินต่อรองเก้าอี้ ยืนยันตนเองและกลุ่มพี่น้อง ส.ส. แยกตัวจากพปชร. เพื่อทำการเมืองสร้างสรรค์ ไม่มีเล่นเกมการเมืองไร้สาระ

            วันที่  3 กุมภาพันธ์ 2565 ร้อยเอก "ธรรมนัส"

 พรหมเผ่า ส.ส.เขต1 จ.พะเยา  ที่อยู่ระหว่างการกักตัวที่จังหวัดภูเก็ตตามมาตรการป้องกันโควิด-19 ภายหลังเดินทางกลับจากประเทศในกลุ่มยุโรป กล่าวถึงกรณีมีสื่อบางสำนักนำเสนอบทวิเคราะห์ทำนองว่าเบื้องหลังที่ตนเองและกลุ่มพี่น้อง ส.ส.แยกตัวออกมาจากพรรคพลังประชารัฐเพื่อสังกัดพรรคใหม่นั้น เป็นการต่อรองเพื่อต้องการตำแหน่งเก้าอี้ในรัฐบาลนั้น ตนเองขอยืนยันอีกครั้งว่าไม่เป็นความจริงแต่อน่างใด

        กรณีที่มีการพาดพิงว่า ในสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ทั้งผม และอาจารย์แหม่ม รวมถึงพล.อ.วิชญ์ หารือกันและคาดว่าทุกอย่างลงตัวไม่มีปัญหา ผมจึงขอลาไปพักผ่อนที่ยุโรป นั้นถือเป็นการคาดเดาที่ไม่มีมูลความจริง เพราะไม่เคยมีการพูดคุยแบบนั้น และก็ไม่เคยมีแนวคิดเรื่องการต่อรองเก้าอี้ใด ๆ ทั้งสิ้น ส่วนถ้ามีบางคนฉวยโอกาสนำกรณีที่ผมและกลุ่มพี่น้อง ส.ส. ออกมาจากพรรคพลังประชารัฐแล้วไปต่อรองเก้าอี้ในรัฐบาลหรือไม่นั้น  นับว่าเป็นเรื่องไม่ถูกต้อง และอยากจะถามว่ามีสิทธิอะไร หรือใครมอบอำนาจให้ไปต่อรองในเรื่องที่ไม่ถูกต้องเช่นนั้น เพราะผมเคยพูดไปชัดเจนแล้วว่า ผมและกลุ่มพี่น้องออกมาแล้วมีความตั้งใจจะมาทำการเมืองอย่างสร้างสรรค์ มีอุดมการณ์ที่จะพัฒนาประเทศชาติให้พี่น้องประชาชนมีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีแบบยั่งยืนและยึดมั่นในสถานบันหลักของบ้านเมืองนั่นคือ ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์  ร้อยเอก "ธรรมนัส" กล่าว

        
ร้อยเอก "ธรรมนัส" ยังกล่าวว่า ในปัจจุบันพี่น้องประชาชนหลายพื้นที่ทั่วประเทศใช้ชีวิตอย่างลำบากจากสถานการณ์โควิด จึงต้องการเดินหน้าแก้ไขปัญหาความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชนอย่างจริงจัง ไม่มีเวลามาเล่นเกมการเมืองหรือต่อรองอำนาจใดๆแบบไร้สาระ ตราบใดที่มีปัญหาอีกมากมายที่พี่น้องประชาชนคนไทยยังเฝ้ารอความช่วยเหลือจากทุกภาคส่วนในขณะนี้

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ