ข่าว

"ฉัตรชัย" หนุนคนลงคะแนนให้ผู้สมัครฯพรรคไทยภักดี เลือกตั้งซ่อมหลักสี่

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ดารารุ่นใหญ่ "ฉัตรชัย เปล่งพานิช" เพื่อนร่วมรุ่น พล.ต.ท. ชาญเทพ เสสะเวช เลขาธิการพรรคไทยภักดี ชวนชาวหลักสี่-จตุจักร กาเบอร์ 1 บอส พันธุ์เทพ ฉัตรนะรัชต์ เลือกตั้งซ่อมวันอาทิตย์นี้ เข้าไปตรวจสอบคอรัปชั่นและรักษาตั้งมั่นในสถาบันพระมหากษัตริย์ให้ดำรงสืบไป

เพจพรรคไทยภักดี  ได้โพสต์ข้อความว่า พรรคไทยภักดี ขอขอบคุณ "คุณฉัตรชัย เปล่งพานิช"ที่สนับสนุนพรรคไทยภักดี และเป็นกระบอกเสียงเชิญชวนให้พี่น้องเขต 9 ชาวหลักสี่ - จตุจักร ออกมาเป็นพลังสำคัญในการเลือกตั้งซ่อม เติมคนดีเข้าสภาฯ  30 มกราคม 2565 นี้  กาเบอร์ 1 "บอส"  พันธุ์เทพ ฉัตรนะรัชต์
.

จากนั้นเพจพรรคไทยภักดี ได้โพสต์ข้อความที่เขียนโดย "ฉัตรชัย เปล่งพานิช" ว่า ในความยุ่งเหยิงทางความคิดของสังคมไทยปัจจุบัน หลาย ๆ คนมักจะกล่าวโทษคนรุ่นเก่า มักจะกล่าวโทษสถาบัน องค์กรต่าง ๆ ในอดีตว่าไม่แปรเปลี่ยนไปตามยุคสมัย ไม่เหมือนประเทศต่าง ๆ มีความศิวิไลย์ โดยเฉพาะการปกครอง 

แต่หากพิจารณาในเนื้อแท้แล้ว ประเทศใดที่มีการเมืองการปกครอง ที่สับสนในตัวเองและแก่งแย่งกันเองอันเนื่องมาจากอดีต ย่อมทำให้ปัจจุบันและอนาคตไม่สามารถเดินต่อไปได้ 
 

สามสถาบันสูงสุดของไทย คือ ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ คือ เสาหลักที่ทำให้ประเทศไทยยืนยงมาเป็นเวลานาน 

 

ระบอบพระมหากษัตริย์ เป็นหลักให้คนไทยยึดเหนี่ยวและมีธรรมาภิบาลสูงสุด ยามใดที่คนไทยทะเลาะเบาะแว้งกัน ยามใดที่ต่างชาติรุกราน สถาบันมักจะเป็นคนกลางที่ทรงทำให้ทุกอย่างนิ่ง สงบ กลับสู่ความร่มเย็นเสมอมา สถาบันพระมหากษัตริย์ ทรงทำนุบำรุงชาติ โดยการเป็นผู้นำในการพัฒนาท้องถิ่น และสร้างความฉลาดเฉลียวให้กับพสกนิกรชาวไทยอย่างต่อเนื่อง

 

บรรดานักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวเมืองไทย นอกจากแหล่งธรรมชาติ แล้ว การชื่นชมสถานทีท่องเที่ยวเช่น อุทยานประวัติศาสตร์ สุโขทัย , อุทยานประวัติ
ศาสตร์อยุธยาและพระบรมมหาราชวัง ในเกาะรัตนโกสินทร์ ก็เป็นส่วนหนึ่งของความชื่นชมความศิวิไลย์ที่ยิ่งใหญ่ของประเทศไทย ซึ่งพระมหากษัตริย์ของไทยเป็นผู้สร้างไว้แม้แต่ในยุโรปนักท่องเที่ยวก็มักจะไปเยี่ยมชมปราสาทราชวังที่สร้างขึ้นมาตั้งแต่สมัยโบราณทั้งสิ้น ซึ่งช่วยสร้างมูลค่านานับอนันต์ให้กับประเทศนั้นๆ
 

 


 


สถาบันศาสนา เป็นอีกสถาบันหนึ่งที่พุทธศาสนิกชนไทย ยึดถือมาเป็นเวลานาน เป็นสถาบันที่ควบคู่กับสังคมไทย ยามใดที่คนไทยตื่นกลัว กังวล และต้องการสมาธิ ปัญญา ศาสนาก็เป็นเครื่องยึดเหนี่ยวให้จิตใจเข้มแข็ง และปลอดทุกข์ได้เช่นกัน 
 

ชาติ คือ การรวมกันของคนในประเทศ ที่สร้างความปึกแผ่นให้กับอาณาจักรไทย เราจึงเห็นคนไทย คนเก่ง คนดี ในทุกยุคทุกสมัยเรื่อยมา 
 

ในยามนี้ แม้ระบบการเมืองการปกครอง ตามรัฐธรรมนูญ จะผวนผันเพราะนักการเมือง ก็ตาม แต่เรายังเชื่อว่า ยังมีนักการเมืองคุณภาพที่ดี และพร้อมกอบกู้ประเทศไทยให้คงอยู่คู่กับ3 สถาบันหลัก 

 

พรรคไทยภักดี เป็นพรรคการเมืองใหม่ มีแนวทางที่ชัดเจนในการธำรงชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ ให้อยู่เคียงข้างคนไทย และเรายังใส่ใจในชีวิตความเป็นอยู่ของพี่น้องชาวไทย ให้มีความทันสมัย ความสุข มีโอกาสสร้างชีวิตตราบจนจวบลูกหลาน เราอาจไม่เคยมีอาชีพเป็นนักการเมือง แต่พวกเราเป็นมืออาชีพ ที่ผ่านงานบริหารรัฐ และเอกชน มาอย่างยาวนาน ที่สำคัญเรายึดมั่นประมาณตนเอง ตามหลักเศรษฐกิจพอเพียงของในหลวงรัชกาลที่ 9  ที่ทำให้คนไทยได้มีกินมีใช้ มีความสุขอย่างเห็นผลมาแล้ว และเลขาธิการพรรค ก็เป็นเด็กราชวิทย์ นามว่า พลตำรวจเอก ชาญเทพ เสสะเวช ราชวิทย์รุ่น 9

 

ขอแรงใจพี่ ๆน้อง ๆ ชาวไทยและหมู่เหล่าราชวิทย์ทุกรุ่นซึ่งเป็นศิษย์โรงเรียนที่มีตรา ภปร ค้ำจุนให้เราเติบโตจากเด็กสู่การเป็นพลเมืองดีมีคุณภาพของประเทศ มาเป็นเวลานับ100 ปี มาช่วยกัน สนับสนุนให้พรรคไทยภักดีได้ก้าวย่างอย่างมั่นคง เพื่อให้ประเทศไทยมีความเสถียรภาพยืนยงต่อไป
 

เริ่มต้นที่พี่น้องชาวจตุจักร-หลักสี่ ในวัน 30 ม.ค.65 นี้ รวมพลังพร้อมใจกันเลือก หมายเลข 1 พรรคไทยภักดี เติมคนดีเข้าสภาฯ ส่ง พันธุ์เทพ ฉัตรนะรัชต์ เข้าไปตรวจสอบตรวจทุจริต คอรัปชั่น  สร้างการเมืองใหม่ไปกับด้วยกัน
 

"ฉัตรชัย เปล่งพานิช"
 

#พรรคไทยภักดี  #เลือกตั้งซ่อม #หลักสี่จตุจักร #พันธุ์เทพฉัตรนะรัชต์ #เบอร์1
 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ