ข่าว

รวบหนุ่ม "ถ้ำมอง" แอบขโมยกระเป๋า ช่างสนามบินดอนเมือง สารภาพเครียดตกงาน

รวบหนุ่ม "ถ้ำมอง" แอบขโมยกระเป๋า ช่างสนามบินดอนเมือง สารภาพเครียดตกงาน
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ตำรวจดอนเมือง รวบหนุ่งตกงาน แอบขโมยกระเป๋าช่างประจำสนามบิน สอบสวนรับสารภาพทุกข้อกล่าวหา แถมยังเคย "ถ้ำมอง" สาวในห้องน้ำ ภายในสนามบินดอนเมืองถึง 2 ครั้ง

พ.ต.อ.รังสรรค์ สอนสิงห์ ผกก.สน.ดอนเมือง พร้อมด้วย พ.ต.ท.มหพล มีเสน รอง ผกก.สส.สน.ดอนเมือง พ.ต.ต.ภาคิน ดอกไม้ สว.สส.สน.ดอนเมือง ร.ต.อ.สมโชค คงตำหนิ ร.ต.ต.ชูชาติ ฉาบทับทิม รอง สว.สส.สน.ดอนเมือง เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.ดอนเมือง ร่วมกันจับกุมตัวนายกฤษณะ (นามสมมุติ) อายุ 39 ปี   หนุ่ม "ถ้ำมอง" พร้อมของกลาง โน๊ตบุ๊ค Asus 1 เครื่อง ไอแพค มินิ 1 เครื่อง โดยจับกุมได้บริเวณชุมชนท่าอากาศยานด้านใต้ ซ.ช่างอากาศอุทิศ 13 แขวงและเขตดอนเมือง กรุงเทพฯ

 

รวบหนุ่ม "ถ้ำมอง" แอบขโมยกระเป๋า ช่างสนามบินดอนเมือง สารภาพเครียดตกงาน

 

ทั้งนี้ สืบเนื่องจากก่อนหน้าการจับกุมช่วงเวลาประมาณ 12.30 น. ของวันที่ 25 ม.ค.ที่ผ่านมา ผู้เสียหายซึ่งทำงานในสนามบินดอนเมือง ได้เข้าแจ้งกับเจ้าหน้าที่ตำรวจประจำสนามบินว่า กระเป๋าสะพายซึ่งภายในมีโน๊ตบุ๊ค Asus จำนวน 1 เครื่อง ไอแพค มินิ 1 เครื่อง ที่วางไว้บริเวณเก้าอี้จุดชมวิวฝั่งทิศเหนือ ภายในอาคารชั้น 4 สนามบินดอนเมือง แขวงสนามบิน เขตดอนเมือง กรุงเทพ ได้ถูกคนร้ายขโมยไป 

 

จากการสอบถามผู้เสียหายระบุว่า ช่วงเช้าที่ผ่านมา ได้เข้าทำงานตามปกติ โดยวางกระเป๋าไว้บริเวณเก้าอี้ บริเวณจุดดังกล่าว ก่อนจะลงไปทำงานที่ชั้นล่าง กระทั้งเวลาประมาณ 12.00 น. เมื่อกลับมาก็พบว่ากระเป๋าได้หายไปแล้ว  ปกติจุดที่ตนวางกระเป๋าไว้ เป็นจุดที่ช่างประจำสนามบินให้เป็นจุดพัก โดยปกติก็ไม่มีใครเข้าไปอยู่แล้ว ยิ่งช่วงนี้สนามบินมีการปิดกั้นพื้นที่บางส่วนไว้ จึงทำให้ไม่มีใครผ่าน

 

ภายหลังทราบว่าของหาย และนึกขึ้นได้ว่ามีไอแพตอยู่ด้วย จึงได้เปิดแอพพลิเคชั่น /cloud ของไอแพทเพื่อหาพิกัด และขอดูภาพคนร้ายภายในสนามบิน จนพบชายต้องสงสัย จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุม จึงได้ประสานกับผู้เสียหายติดตามสัญญาณ GPS

 

จนทราบว่าอยู่ภายในชุมชนท่าอากาศยานด้านใต้  จึงนำกำลังเข้าตรวจสอบ จบพบตัวนายกฤษณะ ซึ่งตรงตามกล้องวงจรปิด เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้แสดงตัวเข้าจับกุม โดยนายกฤษณะ ยอมรับว่าเป็นผู้ก่อเหตุจริง 
 

 

นายกฤษณะ กล่าวว่า ตนเองไม่มีงานทำตั้งแต่โควิด ที่เข้าไปก่อเหตุในสนามนบิน เนื่องจากเห็นว่าใกล้บ้าน จึงเข้าไปเดินเล่น จนมาเจอกระเป๋าวางไว้ที่เก้าอี้ ประกอบกับไม่มีใครอยู่บริเวณดังกล่าว จึงฉวยโอกาสหยิบกับมาที่บ้าน ซึ่งก็ยังนึกไม่ออกว่าจะเอาไปไหน จนมาถูกตามจับได้

 

นอกจากนี้ยังยอมรับด้วยว่า ที่ผ่านมายังเคย "ถ้ำมองแอบเข้าไปในห้องน้ำหญิง เพื่อแอบดูขณะเข้าห้องน้ำมาแล้ว 2 ครั้ง โดยครั่งล่าสุดผู้เสียหายจับได้ว่าแอบดู จึงรีบเดินออกมา ยืนยันว่าเข้าไปแอบดูเท่านั้น ไม่ได้มีการบันทึกภาพแต่อย่างใด เนื่องจากตนเองไม่มีโทรศัพย์มือถือใช้

 

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหาลักทรัพย์ในสนามบิน พร้อมนำตัวส่งพนักงานสอบสวน เพื่อดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป
 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด