ข่าว

สิ้นแล้ว "นายกคิงส์" อดีตนายกฯ อบจ.สระแก้ว 4 สมัย รถประสบอุบัติเหตุ เสียชีวิต

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"นายกคิงส์" หรือ นายทรงยศ เทียนทอง อดีตนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสระแก้ว 4 สมัย เสียชีวิตกระทันหัน เนื่องจากประสบอุบัติเหตุในพื้นที่ อ.วัฒนานคร จ.สระแก้ว

กลางดึกที่ผ่านมา (20ม.ค.)  ได้เกิดอุบัติเหตุ บนถนนสุวรรณศร ทางหลวงหมายเลข 33 ตรงข้ามปั๊มกำนันใหญ่ ต.ห้วยโจด อ.วัฒนานคร จ.สระแก้ว ส่งผลทำให้ นายทรงยศ เทียนทอง หรือ "นายกคิงส์" ซึ่งในอดีตเคยดำรงตำแหน่งนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสระแก้ว มาแล้วถึง 4 สมัย เสียชีวิต สิ้นแล้ว "นายกคิงส์" อดีตนายกฯ อบจ.สระแก้ว 4 สมัย รถประสบอุบัติเหตุ เสียชีวิต

 

โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า "ฉันเป็นตัวแทน ของใครหรือป่าว" ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ของสำนักงานองค์การบริหารส่วนจังหวัดสระแก้ว ได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว มีภาพของนายทรงยศ เทียนทอง สวมชุดเจ้าหน้าที่กูชีพฯ ระบุว่า "เหลือไว้ซึ่งความดี หลับให้สบาย นายก คิงส์" 
 

 

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับภาพที่ปรากฎในบริเวณที่เกิดเหตุ  เป็นภาพรถยนต์ฟอร์ด เอสยูวี สีขาว ซึ่งตามปกติแล้ว นายทรงยศ หรือ "นายกคิงส์ใช้อยู่เป็นประจำ โดยคาดว่ารถได้เกิดเสียหลักชนราวเหล็กกั้นทาง จนทำให้พุ่งตกข้างทาง และร่างกระแทกภายในรถ

 

สิ้นแล้ว "นายกคิงส์" อดีตนายกฯ อบจ.สระแก้ว 4 สมัย รถประสบอุบัติเหตุ เสียชีวิต


 

อย่างไรก็ตาม ภายหลังเกิดเหตุ รถคันที่ประสบอุบัติเหตุ ได้จอดสงบนิ่งอยู่ริมถนน ซึ่งมีรถจักรยานยนต์ จอดอยู่ที่ด้านหลัง ส่วนร่างของนายทรงยศ เจ้าหน้าที่ได้เร่งนำตัวส่งไปรักษาอาการที่โรงพยาบาลใกล้เคียงทันที กระทั่งมีรายงานว่า ได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา "นายกคิงส์

 

 

logoline
logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด