ข่าว

รวบ"หนุ่มโหด"จ่อยิงหัวคู่อริ 3 นัด หนีคดีนาน 12 ปี

รวบ"หนุ่มโหด"จ่อยิงหัวคู่อริ 3 นัด หนีคดีนาน 12 ปี
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"คอมมานโด" ตามรวบ"หนุ่มโหด" ใช้อาวุธปืนจ่อยิงหัวคู่อริ 3 นัด หน้าผับดังเกาะสมุย สาเหตุแย่งจีบสาวคนเดียวกัน ก่อนหนีคดีนานกว่า 12 ปี

รวบ"หนุ่มโหด"จ่อยิงหัวคู่อริ 3 นัด หนีคดีนาน 12 ปี

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 17 ม.ค.65 พล.ต.ท.จิรภพ ภูริเดช ผบช.ก.พร้อมด้วย พล.ต.ต.ภูมินทร์ พุ่มพันธุ์ม่วง ผบก.ปฏิบัติการพิเศษ สั่งการให้ พ.ต.อ.อภิสัณฐ์ ไชยรัตน์ ผกก.วิเคราะห์ข่าวและเครื่องมือพิเศษ และพ.ต.ต.ปฐมพงศ์ ทองจำรูญ สว.กก.วิเคราะห์ข่าว บก.ปพ.นำกำลังจับกุมนายนิพล อายุ 45 ปี ผู้ต้องหาตามหมายศาลจังหวัดเกาะสมุย ที่ 7/ 2553 ลงวันที่ 12 มกราคม 2553 ข้อหา"ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา" และ มี"อาวุธปืนและเครื่องกระสุน"ไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต พาอาวุธไปในเมือง หมู่บ้าน หรือ ทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาตให้มี"อาวุธปืน"ติดตัว โดยสามารถจับกุมได้ที่ร้านปะยางรถยนต์ ต.เขาค่าย  อ.สวี จ.ชุมพร 

สืบเนื่องจากเมื่อคืนวันที่ 10 มกราคม 2553 นายนิพล กับพวกเพื่อนไปเที่ยวผับชื่อ"ร้านเดอะพิค" ต.บ่อผุด อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี ได้มีเรื่องทะเลาะมีปากเสียงกับนายเจริญศักดิ์  สมใจหมาย อายุ 36 ปี เนื่องจากจีบผู้หญิงที่มาเที่ยวในร้านคนเดียวกัน แต่ไม่ถึงขั้นทำร้ายกัน เนื่องจากมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่ดูแลความเรียบร้อยภายในร้านเข้ามาห้ามปรามไว้ 

รวบ"หนุ่มโหด"จ่อยิงหัวคู่อริ 3 นัด หนีคดีนาน 12 ปี

จากนั้นเมื่อร้านปิด คู่กรณีทั้ง 2 ฝ่าย ได้เดินมาหน้าร้านเกิดโต้เถียงกันอีกรอบ ครั้งนี้นายนิพลได้ชัก"อาวุธปืน"ที่พกติดตัวมา จ่อยิงศรีษะของนายศักดิ์ 3 นัด เสียชีวิตคาที่ และอาศัยช่วงชุลมุนหลบหนีไป ตำรวจ สภ.บ่อผุด มาตรวจสอบที่เกิดเหตุ รวบรวมหลักฐานขออำนาจ"ศาลจังหวัดเกาะสมุย" ออกหมายจับผู้ต้องหาไว้ ต่อมาตำรวจ บก.ปพ.หรือ "คอมมานโด" สืบทราบว่านายนิพล หลบหนี ไปเปิดร้านปะยางรถยนต์ ใน จ.ชุมพร จึงติดตามไปจับกุมตัวไว้ได้ดังกล่าว

สอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ เนื่องจากมีอาการเมาสุรา จนมีเรื่องโต้เถียงกับผู้ตายจริง ก่อนชัก"อาวุธปืน"ที่พกติดตัวมา จ่อยิงศรีษะผู้ตายไป 3 นัด แล้วหลบหนีไป พอวันรุ่งขึ้นได้ขับเรือเอา"อาวุธปืน" ไปทิ้งกลางทะเล แล้วหลบหนีไปทำงานรับจ้างทั่วไปอยู่หลายพื้นที่ ไม่เคยกลับไปที่เกาะสมุยอีกเลย ก่อนถูกจับกุมประมาณ 1 ปี ได้ไปเปิดร้านปะยางรถยนต์ ที่ อ.ทุ่งตะโก จ.ชุมพร จนกระทั่งถูกจับกุมในครั้งนี้ เบื้องต้นนำตัวส่ง สภ.บ่อผุด จ.สุราษฎร์ธานี ดำเนินคดีต่อไป

รวบ"หนุ่มโหด"จ่อยิงหัวคู่อริ 3 นัด หนีคดีนาน 12 ปี

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด