ข่าว

ไทยลีกวุ่น "เมืองทอง ยูไนเต็ด" ประกาศ มีร์ซาเยฟติดโควิด-19

ไทยลีกวุ่น "เมืองทอง ยูไนเต็ด" ประกาศ มีร์ซาเยฟติดโควิด-19
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

สโมสร "เมืองทอง ยูไนเต็ด" ทีมดังศึก "รีโว่ไทยลีก" ประกาศ "ซาร์ดอร์ มีร์ซาเยฟ" กองกลางตัวเก่งของทีม ตรวจพบเชื้อโควิด-19 หลังเกมพบกับ "บีจี ปทุม ยูไนเต็ด" เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ ที่ผ่านมา

สโมสร "เมืองทอง ยูไนเต็ด" เปิดเผยว่า "ซาร์ดอร์ มีร์ซาเยฟ" กองกลางชาวอุซเบกิสถาน ของทีมได้พบเชื้อโควิด-19 โดยได้รับแจ้งจากโรงพยาบาลว่าผลตรวจเป็นบวก หลังเกมการแข่งขันกับ "บีจี ปทุม ยูไนเต็ด" ในศึก รีโว่ ไทยลีก ซึ่งผลจบลงทั้งสองทีมเสมอกันที่ 2-2  ในคืนวันอาทิตย์ที่ 16 มกราคมที่ผ่านมา

โดย ก่อนจะถูกพบเชื้อ มิดฟิลด์วัย 30 ปี ของ กิเลนผยอง ได้เข้ารับการตรวจโควิด-19 พร้อมกับเพื่อนร่วมทีม อีกทั้งยังได้ปฏิบัติตามระเบียบของสมาคมอย่างเคร่งครัด ได้รับวัคซีนครบ 2 โดส , มีการตรวจ PCR 72 ชั่วโมง ก่อนเริ่มเลกที่ 2 ทั้งในเกมพบกับ ชลบุรี เอฟซี และตรวจอีกครั้งด้วย ATK 48 ชั่วโมง ก่อนแข่งขันกับ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด แล้วส่งผลการตรวจให้กับสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

ทั้งนี้หลังเกมทางสโมสร "เมืองทอง ยูไนเต็ด" ได้รับแจ้งจากทางโรงพยาบาลว่า มิซาร์เยฟ มีผลตรวจโควิดเป็นบวก ทำให้ เมืองทอง ได้รีบแจ้งไปยังคู่แข่งขันและนักเตะภายในทีมถึงเรื่องทั้งหมดและเตรียมดำเนินการขั้นต่อไป  โดย เมืองทองฯ ได้แยก มีร์ซาเยฟ ออกจากทีม พร้อมดำเนินการเฝ้าระวังกลุ่มเสี่ยงอย่างเคร่งครัด ตามมาตรการของกระทรวงสาธารณสุข

 

 

นอกจากนี้ เมืองทอง ยูไนเต็ด ยังได้ดำเนินการตรวจเชื้อโควิดแบบเต็มรูปแบบ ทั้งนักเตะ , ทีมงานสตาฟโค้ชและเจ้าหน้าที่ทั้งหมด โดยได้ทำการตรวจอีกครั้งในวันจันทร์ที่ 17 มกราคม เวลา 10.00 น. แต่ต้องรอการตรวจโดยละเอียดด้วยวิธี RT-PCR อีกครั้งว่าผลออกมาจะเป็นอย่างไร  

 

อย่างไรก็ตาม  สโมสร เมืองทอง ยูไนเต็ด และ มีร์ซาเยฟ ต้องขอโทษทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องทั้งหมด มา ณ ที่นี้ โดยเฉพาะสโมสร บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ที่ได้แข่งขันกันไปเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา 

ไทยลีกวุ่น "เมืองทอง ยูไนเต็ด" ประกาศ มีร์ซาเยฟติดโควิด-19

 

ที่มา [email protected] 

CREDIT PHOTO : [email protected] 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด