ข่าว

"ลิเวอร์พูล" ขยี้ เบรนท์ฟอร์ด แซง เชลซี ขึ้นรองฝูงพรีเมียร์ลีก

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ลิเวอร์พูล" ลงเล่นในบ้าน พรีเมียร์ลีกอังกฤษ นัดคืนวันอาทิตย์ โชว์ฟอร์มสวย อัด เบรนท์ฟอร์ด เก็บ 3 คะแนน แซง เชลซีขึ้นไปเป็นรองจ่าฝูงพรีเมียร์ลีก เปิดเกมไล่บี้ "แมนซิตี้" จ่าฝูง ที่มีแต้มห่างกัน 11 คะแนน ส่วน "ลีดส์ยูไนเต็ด" บุกไปคว้าชัย จากเวสต์แฮม แจ็ค แฮร์ริสัน ทำแฮททริก

ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ   นัดที่ 21 ของฤดูกาล  แข่งกันคืนวันอาทิตย์   "ลิเวอร์พูล"  ทีมอันดับ 3 ของตาราง  เปิดรังแอนฟิลด์ รับการมาเยือนจาก  เบรนท์ฟอร์ด   ทีมอันดับ 13  ของตาราง   ลิเวอร์พูล  ลงเล่นในพรีเมียร์ลีกล่าสุด    ย้อนไป  วันอาทิตย์ที่ 2 มกราคม  โดยออกไปเสมอกับ  เชลซี 2-2 ส่วน เบรนท์ฟอร์ด ออกไปแพ้ให้กับ  เซาแฮมป์ตัน 4-1  แข่งขันวันพุธที่ 12  มกราคม 

 

สำหรับเกมล่าสุด  เป็น "ลิเวอร์พูล"  ที่เปิดบ้านเอาชนะ  เบรนท์ฟอร์ด โดย  " หงส์แดง" ได้ 3 ประตูจาก ฟาบินโญ่   ในนาทีที่  44  , อเล็กซ์ อ็อกซ์เลด-แชมเบอร์เลน   นาทีที่ 69   และ  ทาคูมิ มินา มิโนะ  นาทีที่  77  ครบ 90 นาที  ลิเวอร์พูล   เปิดบ้านชนะ เบรน์ทฟอร์ด 3 - 0  ขยับอันดับในตารางพรีเมียร์ลีก  ขึ้นไปอยู่ที่อันดับ 2

 

จากการลงแข่ง 21 นัด มี 45 คะแนน ไล่ตาม แมนซิตี้ ที่แข่ง 22 นัด มี 56 คะแนน   หรือ ตามอยู่  11   คะแนน ส่วนอันดับ 3 ของตาราง คือ  เชลซี ที่มี 43  คะแนน  จาก 22 นัด ส่วน เบรนท์ฟอร์ด   อันดับ 14 จาก 20 ทีม 

 

ด้านการแข่งขันพรีเมียร์ลีก ในคู่   เวสต์แฮม ยูไนเต็ด เปิดบ้านพบกับ  ลีดส์ยูไนเต็ด  เป็นทางฝั่งทีมเยือน ที่บุกมาเอาชนะ "ขุนค้อน" โดย ลีดส์ ได้ประตูจาก แจ็ค แฮร์ริสัน นาทีที่ 10 ,  นาทีที่ 37 ,  และ นาทีที่ 60   ด้านเจ้าถิ่น เวสต์แฮม ได้ประตูจาก จาร์ร็อด โบเว่น นาทีที่ 34,  ปาโบล ฟอร์นาลส์  นาทีที่ 52  ครบ 90 นาที ลีดส์ยูไนเต็ด  บุกมาเอา ชนะเวสต์แฮมยูไนเต็ด 2-3 อันดับในตาราง  ล่าสุด เวสต์แฮม อันดับ 4 แข่ง  22 นัด มี 37 คะแนน ส่วน ลีดส์ยูไนเต็ด  อันดับ 15 จาก 20 ทีม 

 

"ลิเวอร์พูล" ขยี้ เบรนท์ฟอร์ด  แซง เชลซี ขึ้นรองฝูงพรีเมียร์ลีก "ลิเวอร์พูล" ขยี้ เบรนท์ฟอร์ด  แซง เชลซี ขึ้นรองฝูงพรีเมียร์ลีก "ลิเวอร์พูล" ขยี้ เบรนท์ฟอร์ด  แซง เชลซี ขึ้นรองฝูงพรีเมียร์ลีก "ลิเวอร์พูล" ขยี้ เบรนท์ฟอร์ด  แซง เชลซี ขึ้นรองฝูงพรีเมียร์ลีก ลิเวอร์พูล  เปิดบ้านชนะเบรนท์ฟอร์ด 3-0 ฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ  นัดคืนวันอาทิตย์ 

"ลิเวอร์พูล" ขยี้ เบรนท์ฟอร์ด  แซง เชลซี ขึ้นรองฝูงพรีเมียร์ลีก "ลิเวอร์พูล" ขยี้ เบรนท์ฟอร์ด  แซง เชลซี ขึ้นรองฝูงพรีเมียร์ลีก "ลิเวอร์พูล" ขยี้ เบรนท์ฟอร์ด  แซง เชลซี ขึ้นรองฝูงพรีเมียร์ลีก ลีดส์ยูไนเต็ด ในชุดแข่งสีขาว บุกไปชนะเวสต์แฮมยูไนเต็ด    สกอร์ 2-3

 

CREDIT PHOTO :  https://twitter.com/LFC

 https://twitter.com/LUFC

 

 

logoline
logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด