ข่าว

"บิ๊กโจ๊ก" เยี่ยมลูกเรือประมง กัมพูชา ถูกมีดดาบฟัน เพื่อนร่วมชาติฟันสาหัส

"บิ๊กโจ๊ก" เยี่ยมลูกเรือประมง กัมพูชา ถูกมีดดาบฟัน เพื่อนร่วมชาติฟันสาหัส
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"บิ๊กโจ๊ก" ผู้ช่วย ผบ.ตร. เยี่ยมลูกเรือประมงชาวกัมพูชา ที่โรงพยบาลสงขลา หลังถูกลูกเรือเพื่อนร่วมชาติ ใช้มีดฟันได้รับบาดเจ็บ สาเหตุเพราะแค้นที่ถูกด่าพ่อ

วันที่ 16 มกราคม 2564 ที่โรงพยาบาลสงขลา พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ หักพาล ผู้ช่วย ผบ.ตร. "บิ๊กโจ๊ก" ได้เดินทางไปเยี่ยม นายวี เมือน อายุ 38 ปี สัญชาติกัมพูชา ลูกเรือที่ได้รับบาดเจ็บจากการถูกเพื่อนร่วมชาติ คือ นายโบเฮียม เฮียง อายุ 23 ปี สัญชาติกัมพูชา เป็นลูกเรือประมงลำเดียวกัน ชื่อเรือวรพงศ์นาวี 2 โดยนายโบเฮียม ได้ลงมือทำร้ายร่างกาย ด้วยการใช้อาวุธมีดสปาต้าฟันนายวี จนได้รับบาดเจ็บสาหัส

 

"บิ๊กโจ๊ก" เยี่ยมลูกเรือประมง กัมพูชา ถูกมีดดาบฟัน เพื่อนร่วมชาติฟันสาหัสโดยขณะเกิดเหตุ ไต๋เรือ ได้แจ้งเหตุผ่านทางวิทยุ เพื่อขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ และเจ้าหน้าที่ทหาร ก่อนจะนำเรือเข้าเทียบท่าที่ท่าเทียบเรือประมงปัตตานี อ.เมือง จ.ปัตตานี ซึ่งต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจ ภ.จว.ปัตตานี ร่วมกับ กก.7บก.รน. จึงได้ร่วมกันจับกุม นายโบเฮียม เฮียง อายุ 23 ปี สัญชาติกัมพูชา เอาไว้ได้ในเวลาต่อมา 
 

 

 

"บิ๊กโจ๊ก" เยี่ยมลูกเรือประมง กัมพูชา ถูกมีดดาบฟัน เพื่อนร่วมชาติฟันสาหัส

 

ทั้งนี้ จากการสอบสวนในเบื้องต้น นายโบเฮียม ผู้ก่อเหตุให้การรับสารภาพว่า ได้ลงมือใช้อาวุธมีดฟันเพื่อนร่วมชาติจริง เนื่องจากไม่พอใจที่มักถูกผู้บาดเจ็บ ด่าพ่อแม่ของตนเองอยู่เป็นประจำ อีกทั้งผู้บาดเจ็บยังมีนิสัยชอบขโมยของ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ดำเนินการจับกุมส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองปัตตานี เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป "บิ๊กโจ๊ก

 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด