ข่าว

"รพ.ศรีธัญญา" เปิด ลงทะเบียน "ฉีดวัคซีนเข็ม 3" ไฟเซอร์-โมเดอร์นา คลิก

"รพ.ศรีธัญญา" เปิด ลงทะเบียน "ฉีดวัคซีนเข็ม 3" ไฟเซอร์-โมเดอร์นา คลิก
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

รีบเลย ก่อนเต็ม "รพ.ศรีธัญญา" เปิด ลงทะเบียน "ฉีดวัคซีนเข็ม 3" ไฟเซอร์-โมเดอร์นา เริ่มลงทะเบียน 16 ม.ค. 65 เวลา 12.00 น. ไปจนกว่าจะครบตามโควตาที่กำหนด ลงทะเบียนได้ที่นี่

"รพ.ศรีธัญญา" เปิดรับลงทะเบียน "ฉีดวัคซีมเข็ม 2" และ "ฉีดวัคซีมเข็ม 3" เริ่มลงทะเบียน 16 ม.ค. 65 เวลา 12.00 น. ไปจนกว่าจะครบตามโควตาที่กำหนด

 

วันนี้ (16 ม.ค. 65) โรงพยาบาลศรีธัญญา โพสต์ข้อความเปิดรับลงทะเบียนฉีดวัคซีนบูสเตอร์เข็มที่ 3 รอบที่6 สำหรับผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป ซึ่งวัคซีนที่จะได้รับคือวัคซีนทางเลือก ไฟเซอร์ และ โมเดอร์นา โดยจะเปิดให้ลงทะเบียนตั้งแต่วันที่ 16 ม.ค. 65 เวลา 12.00 น. ไปจนกว่าจะครบตามโควตาที่กำหนด

 

สำหรับผู้ที่มีนัดรับวัคซีนเข็มที่สองกับทางโรงพยาบาลศรีธัญญาสามารถไปตามนัดหมายได้โดยไม่ต้องลงทะเบียนใหม่

 

เงื่อนไขการรับวัคซีน
ผู้ที่มีความประสงค์จะรับวัคซีนทางเลือกเข็มที่ 2

ต้องมีประวัติการรับวัคซีนเข็มที่ 1 (sinovac , sinopharm , aztrazeneca) และมีระยะห่างจากเข็มที่ 2 มากกว่า 28 วันขึ้นไปสามารถเลือกรับวัคซีน Pfizer หรือ Moderna ได้

 

ผู้ที่มีความประสงค์ รับวัคซีนทางเลือกเข็มที่ 3

ต้องมีประวัติการรับวัคซีนครบทั้ง 2 เข็ม ดังนี้ sinovac + sinovac , sinopharm + sinopharm ต้องมีระยะห่างจากเข็มที่ 2 มากกว่า 28 วันขึ้นไป

ผู้ที่รับวัคซีนสูตรไขว้ sinovac + aztrazeneca , sinopharm + aztrazeneca ต้องฉีดเข็ม 2 ก่อนวันที่ 17 ตุลาคม 2564

 

ผู้ที่รับวัคซีน aztrazeneca + aztrazeneca ต้องฉีดเข็ม 2 ก่อนวันที่ 17 ตุลาคม 2564 สามารถเลือกรับวัคซีน Pfizer หรือ Moderna ได้


ทั้งนี้ ผู้ที่มีความประสงค์รับวัคซีนเข็มที่ 2 หรือเข็มที่ 3 ของรอบวันที่ 17-21 ม.ค.65 โดยมีจำนวนจำกัดต่อวันชนิดละ 250 ราย สามารถจองผ่าน QR Code ได้เลย แสกนได้ที่นี่ "รพ.ศรีธัญญา" เปิด ลงทะเบียน "ฉีดวัคซีนเข็ม 3" ไฟเซอร์-โมเดอร์นา คลิก

logoline
logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด