ข่าว

จับแล้ว โกดัง"กัญชาออนไลน์" ย่านสายไหม ตำรวจบุกทลาย ยึดของกลาง 325 กิโลกรัม

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ตำรวจสายไหม สนธิกำลัง ตำรวจนครบาล2 บุกทลายแหล่งจำหน่าย "กัญชาออนไลน์" ย่านสายไหม รวบ 4 ผู้ต้องหา คาบ้านพัก ยึดของกัญชาอัดแท่งกว่า 325 กิโลกรัม พร้อมอาวุธปืน เครื่องกระสุน

กลางดึกที่ผ่านมา วันที่ 16 ม.ค.2565 พล.ต.ต.อรรถพล อนุสิทธิ์ ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 2 (ผบก.น.2) พร้อมด้วย พ.ต.อ.อำนาจ กาหลง ผกก.สน.สายไหม ได้สั่งการให้ พ.ต.ท.เสน่ห์ มณีฉาย รอง ผกก.สส., พ.ต.ต.สุวิทย์ หล่มศักดิ์ สว.สส. และฝ่ายสืบสวน สน.สายไหม ร่วมกันจับกุมผู้ลักลอบจำหน่ายยาเสพติด "กัญชาออนไลน์" 

 

จับแล้ว โกดัง\"กัญชาออนไลน์\" ย่านสายไหม ตำรวจบุกทลาย ยึดของกลาง 325 กิโลกรัม
 

ประกอบด้วยนายภาสกร (สงวนนามสกุล) อายุ 24 ปี นายเกียรติศักดิ์ (สงวนนามสกุล)  อายุ 26 ปี นายจิตติ (สงวนนามสกุล)   อายุ 18 ปี และนายนุ  (สงวนนามสกุล) อายุ 16 ปี พร้อมของกลางกัญชาแห้งอัดแท่ง น้ำหนักรวมกว่า 325 กิโลกรัม อาวุธปืนแบบออโตเมติก ขนาด .32 จำนวน 1 กระบอก และอาวุธปืนลูกโม่ ขนาด .38 จำนวน 1 กระบอก โดยจับกุมได้ภายในบ้านพัก ซอยพหลโยธิน 54/1 แยก 4 แขวงสายไหม เขตสายไหม กทม.

 

 

สำหรับการจับกุมในครั้งนี้ สืบเนื่องจาก ตำรวจ ได้รับแจ้งเบาะแส ว่ามีผู้ลักลอบจำหน่ายกัญชาแห้งอัดแท่ง ผ่านออนไลน์ให้กับบุคคลทั่วไป โดยมีการเช่าพักอาศัยที่บ้านพัก ในพื้นที่เขตสายไหม  เจ้าหน้าที่จึงนำหมายศาลฯ เข้าตรวจสอบ พบวัยรุ่นชาย 4 คนกำลังนั่งบรรจุกัญชาแห้งใส่กล่องส่งพัสดุไปรษณีย์ และยังพบ กัญชาแห้งอัดแท่งอีกจำนวนมาก ซุกซ่อนตามจุดต่างๆ ภายในบ้านพัก  จึงยึดของกลางไว้เป็นหลักฐาน

 

จับแล้ว โกดัง\"กัญชาออนไลน์\" ย่านสายไหม ตำรวจบุกทลาย ยึดของกลาง 325 กิโลกรัม

 

ขณะที่ นายภาสกร (สงวนนามสกุล)  หนึ่งในผู้ต้องหาที่ถูกจับกุม ให้การว่า กัญชาแห้งอัดแท่งทั้งหมด ได้ซื้อมาจากฝั่งประเทศเพื่อนบ้าน เพื่อจำหน่ายทางออนไลน์

 

โดยได้มาเช่าบ้านพักเอาไว้ ในบ่ายสายไหม เพื่อเป็นสถานที่จัดเก็บและบรรจุกัญชา ลักษณะคล้ายๆกับโกดัง ก่อนจำหน่าย "กัญชาออนไลน์" ให้กับลูกค้าที่สั่งซื้อผ่านเฟซบุ๊ก โดยบริการจัดส่งพัสดุทางไปรษณีย์ให้กับลูกทั่วประเทศ ทั้งนี้ สำหรับการขายกัญชาดังกล่าว ตนและเพื่อนๆ ได้ทำมานานแล้วประมาณ 1 ปี กระทั่งมาถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมได้ในที่สุด

 

จับแล้ว โกดัง\"กัญชาออนไลน์\" ย่านสายไหม ตำรวจบุกทลาย ยึดของกลาง 325 กิโลกรัม

 

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ชุดจับกุม จึงนำตัวผู้ต้องหาทั้ง 4 คน ส่งให้พนักงานสอบสวน สน.สายไหม ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ