ข่าว

"ไหม้ระทึก" กลางดึก เผาวอดบ้าน 4 หลัง ย่านอ่อนนุช หนุ่มพิการหวิดถูกย่างสด

"ไหม้ระทึก" กลางดึก เผาวอดบ้าน 4 หลัง ย่านอ่อนนุช หนุ่มพิการหวิดถูกย่างสด
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ไหม้ระทึก" ชุมนุมสุเหร่าทางควาย ย่านอ่อนนุช กลางดึก เผาวอด 4 หลังคาเรือน หนุ่มพิการหวิดดับ ถูกไฟลวกบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน เตรียมเข้าตรวจสอบเช้านี้

เมื่อเวลา 00.40 น. วันที่ 13 ม.ค.2565 พ.ต.ต.อภิวัฒน์ สินปรุ สว.(สอบสวน) สน.ประเวศ ได้รับแจ้งเหตุเพลิงไหม้บ้านเรือนประชาชน "ไหม้ระทึก" เหตุเกิดภายในซอยอ่อนนุช 59  แยก 2 ถนนอ่อนนุช แขวงประเวศ เขตประเวศ กทม. หลังรับแจ้งจึงรีบเดินทางเข้าระงับเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สถานีดับเพลิง และเจ้าหน้าที่กู้ภัยประเวศ พร้อมด้วยรถดับเพลิง จำนวน 15 คัน "ไหม้ระทึก" กลางดึก เผาวอดบ้าน 4 หลัง ย่านอ่อนนุช หนุ่มพิการหวิดถูกย่างสดที่เกิดเหตุเป็นชุมชนสุเหร่าทางควาย มีบ้านไม้ปลูกติดกันหลายหลัง อยู่ในพื้นที่ประมาณ 100 ตารางวา พบแสงเพลิงกำลังลุกไหม้อย่างรุนแรง ทำให้บ้านไม้ จำนวน 4 หลังคาเรือน กำลังถูกเพลิงเผาผลาญอย่างรุนแรง เจ้าหน้าที่ต้องระดมฉีดน้ำ เพื่อทำการสกัดกั้น เพื่อไม่ให้ลุกลามไปยังบ้านหลังอื่น โดยใช้เวลานานประมาณ 20 นาที จึงสามารถควบคุมเพลิงเอาไว้ได้ เบื้องต้นไม่มีผู้บาดเจ็บ และเสียชีวิต

 

จากการสอบถาม นายมานะ (สงวนนามสกุล) อายุ 48 ปี ซึ่งเป็นชาวบ้านในบริเวณที่เกิดเหตุ ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุได้ยินเสียง นายเป๋ ไม่ทราบชื่อนามสกุลจริง มีอาชีพหาของเก่าขาย และมีลักษณะขาเป๋ เป็นเจ้าของบ้านไม้ชั้นเดียว เลขที่ 7 เป็นบ้านต้นเพลิง ได้ตะโกนร้องขอความช่วยเหลือ พร้อมกับตะโกนบอกเพื่อนบ้านว่า ไฟไหม้ ๆ"ไหม้ระทึก" กลางดึก เผาวอดบ้าน 4 หลัง ย่านอ่อนนุช หนุ่มพิการหวิดถูกย่างสด
 

จากนั้น ก็เห็นแสงเพลิงลุกไหม้อย่างรวดเร็ว โดยไฟได้ลุกไหม้กองไม้ และเศษวัสดุไฟฟ้านายเป๋ เก็บไว้อย่างรวดเร็ว ก่อนชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ จะรีบโทรแจ้งให้เจ้าหน้าดับเพลิง รีบเข้ามาระงับเหตุ เบื้องต้นนายเป๋ ได้รับบาดเจ็บเนื่องจากถูกไฟลวก โดยเจ้าหน้าท่กู้ภัย ได้นำตัวส่งไปรักษาอาการที่โรงพยาบาลแพทย์ปัญญา 


 

 

 

"ไหม้ระทึก" กลางดึก เผาวอดบ้าน 4 หลัง ย่านอ่อนนุช หนุ่มพิการหวิดถูกย่างสด


ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ประสานกองพิสูจน์หลักฐาน เพื่อเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุในรุ้งเช้า พร้อมเดินทางไปสอบสวนนายเป๋ที่โรงพยาบาลอีกครั้ง ถึงสาเหตุของการเกิดเพลิงไหม้ในครั้งนี้  
 

logoline
logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด