ข่าว

บิ๊กป้อมขนแกนนำพปชร.ช่วย “ทนายแดง” ลั่นชาวชุมพรต้องอยู่ดีกินดี

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

“บิ๊กป้อม” ยกขุนพลแกนนำพรรคพลังประชารัฐ ปราศัยใหญ่โค้งสุดท้ายเลือกตั้งซ่อมส.ส.ชุมพร เขต 1 ช่วย “ทนายแดง”- ชวลิต อาจหาย เบอร์ 4 ยืนยันพรรคเป็นหนึ่งเดียว พร้อมแก้ปัญหาปากท้องให้ประชาชนได้อยู่ดีกินดี ลั่นผลักดันชุมพรเมืองประตูเศรษฐกิจสู่ 14 จังหวัดภาคใต้

วันนี้(12 ม.ค.) เวลา 18:00 น. พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ  นำทีม ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า เลขาธิการพรรค,นายสันติ พร้อมพัฒน์ ผู้อำนวยการเลือกตั้งเขต 1 ชุมพร และแกนนำพรรคอีกหลายคน ร่วมขึ้นเวทีปราศรัยหาเสียงช่วย “ทนายแดง” นายชวลิต อาจหาญ ผู้สมัคร ส.ส.เขต 1 เบอร์ 4 พรรคพลังประชารัฐ จ.ชุมพร ที่บริเวณด้านหน้าศาลาว่าการอำเภอเมืองชุมพร เพื่อยืนยันว่า “ทนายแดง” เปรียบเสมือนเป็นตัวแทนของประชาชนในการนำปัญหาที่เกิดขึ้นในพื้นที่ มาวางแผนร่วมกับพรรคพลังประชารัฐในการดำเนินการแก้ไขให้สอดคล้องกับนโยบายพรรคฯ 

 

บิ๊กป้อมขนแกนนำพปชร.ช่วย “ทนายแดง” ลั่นชาวชุมพรต้องอยู่ดีกินดี

 

บิ๊กป้อมขนแกนนำพปชร.ช่วย “ทนายแดง” ลั่นชาวชุมพรต้องอยู่ดีกินดี

 

โดยเฉพาะในเรื่องการอยู่ดีกินดี ที่คู่ขนานไปกับการพัฒนาเปลี่ยนแปลงเมืองชุมพรให้ดีขึ้น ทั้งเศรษฐกิจ ท่องเที่ยว และเกษตรกรรม  โดยบริเวณหน้าทางเข้าได้มีการตรวจคัดกรองป้องกันการแพร่ระบาดโควิด-19 ภายใต้มาตรการอย่างเคร่งครัด เนื่องจากมีประชาชนมาร่วมฟังนโยบายของพรรคในครั้งนี้จำนวนมาก และทันทีที่ พล.อ.ประวิตร ขึ้นเวที ได้มีพี่น้องประชาชนให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น พร้อมมอบดอกไม้ให้กำลังด้านหน้าเวทีจำนวนมาก  

พล.อ.ประวิตร  กล่าวว่า ตั้งใจเดินทางมาจังหวัดชุมพร เพราะรู้สึกอบอุ่น รวมถึงสมาชิก ส.ส.ของพรรคแต่ละคนที่เดินทางมาพร้อมกัน ก็เพื่อมายืนยันว่า “ทนายแดง” เหมาะสมที่จะสู้ในศึกชิงเลือกตั้งซ่อมในครั้งนี้ ในฐานะตัวแทนของพรรคพลังประชารัฐ ที่มีคะแนนเสียงอันดับที่ 1 ในการจัดตั้งรัฐบาล เพื่อสานต่องานนโยบาย รวมถึงการดูแลประเทศ สิ่งสำคัญคือการแก้ไขเรื่องปากท้องให้ประชาชนมีความกินดีอยู่ดี ด้วยการเข้าถึงสิทธิ์ขั้นพื้นฐานต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นโครงการคนละครึ่ง บัตรสวัสดิการรัฐ ที่ได้ดำเนินการมาอย่างต่อเนื่องและประสบผลสำเร็จ  รวมถึงระบบคมนาคมรถไฟรางเพื่อการเชื่อมต่อระหว่างภาคลงสู่ภาคใต้ ในการที่จะให้ประชาชนสามารถสัญจรไปมาได้อย่างสะดวกและเพิ่มเศรษฐกิจให้เมืองชุมพร จึงเชื่อว่าหาก “ทนายแดง” ซึ่งเป็นคนในพื้นที่ชุมพรได้รับการเลือกตั้งเข้ามาก็จะทำหน้าที่ขับเคลื่อนพัฒนายกระดับเมืองชุมพรเมืองหน้าด่านแห่งเศรษฐกิจ 14 จังหวัดภาคใต้

 

“พรรคพลังประชารัฐ จะไม่ทิ้งใครไว้ข้างหลัง โดยมุ่งในการทำนโยบายเพื่อประโยชน์ของประชาชนเป็นหลัก ด้วยความเข้มแข็ง เป็นหนึ่งเดียวของพรรคจะสามารถแก้ปัญหาให้ประชาชนกินดีอยู่ดี” หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ย้ำ

 

บิ๊กป้อมขนแกนนำพปชร.ช่วย “ทนายแดง” ลั่นชาวชุมพรต้องอยู่ดีกินดี

ด้าน ร.อ.ธรรมนัส  กล่าวว่า  คนในพื้นที่จะรับทราบถึงปัญหาดีที่สุด ซึ่ง “ทนายแดง” เป็นผู้ที่ลงพื้นที่แก้ปัญหาร่วมกับตนเองมาโดยตลอด ไม่ว่าจะเป็นปัญหาน้ำท่วมภาคใต้อย่างหนัก ที่เข้าไปช่วยประชาชนอย่างรวดเร็วที่สุด พร้อมยังวางแผนในระยะยาวเพื่อแก้ปัญหาที่เกิดขึ้น ดังนั้น จึงเชื่อว่าจะเป็นคนที่เหมาะสมในการดูแลชาวชุมพรที่สานต่อนโยบายทันที โดยมีฐานข้อมูลพื้นที่ที่ครอบคลุมในเขต 1 ที่จะทำให้การแก้ปัญหาเข้าถึงได้ทันที ดังนั้นประชาชนเชื่อมั่นได้ว่า “ทนายแดง” จะเป็นปากเสียงให้กับชาวชุมพร

 

บิ๊กป้อมขนแกนนำพปชร.ช่วย “ทนายแดง” ลั่นชาวชุมพรต้องอยู่ดีกินดี

 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ