ข่าว

"มาดามหลี” ซัด อรรถวิชช์ ดูถูก ผิด กม. เลือกตั้ง จ่อดำเนินคดีหมิ่นเกียรติ

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"มาดามหลี” สรัลรัศม์ เจนจาคะ ซัด อรรถวิชช์หลังดูถูก พปชร.น่าจะส่งคนคุณภาพกว่า ไม่คิดว่าหน้าตาดี การศึกษาสูงจะหมิ่นเกียรติผู้หญิงขนาดนี้ เชื่อ ปชช.ไม่เลือกคนที่คิดแต่ดูถูกเพื่อให้ตัวเองดูดี เตรียมฝ่าย กม.สอบเข้าข่ายผิด กม.เลือกตั้งหรือไม่

นางสรัลรัศม์ เจนจาคะหรือ "มาดามหลี" ผู้สมัคร ส.ส.เขตหลักสี่-จตุจักร เบอร์ 7 จากพรรคพลังประชารัฐให้สัมภาษณ์ถึงกรณีที่นายอรรถวิชช์ สุวรรณภักดี เลขาธิการพรรคกล้า ผู้สมัคร ส.ส.จากพรรคกล้า ให้สัมภาษณ์ในรายการ เจาะลึกทั่วไทยทางช่อง 9 ว่า พรรคพลังประชารัฐน่าจะส่งคนที่มีคุณภาพมากกว่านี้มาลงสมัครนั้น ตนไม่ขอตอบโต้นายอรรถวิชช์ ที่มาดูถูกพรรคการเมืองอื่น ดูถูกผู้สมัครจากพรรคอื่น และถือเป็นการหมิ่นเกียรติตนซึ่งเป็นผู้หญิงอย่างมาก การพูดของนายอรรถวิชช์ นอกจากจะดูหมิ่นเพศแม่แล้ว ยังดูถูกคนหลักสี่ จตุจักร ที่ให้การสนับสนุนพรรคพลังประชารัฐอีกด้วย

 

"มาดามหลี" กล่าวต่อว่า นายอรรถวิชช์ เคยพูดว่า เราเหมือนเป็นญาติกัน แต่วันนี้ทำพฤติกรรมเช่นนี้ ทั้งที่นายอรรถวิชช์ เป็นคนหน้าตาดี การศึกษาสูง ตระกูลใหญ่โต พอลงเลือกตั้งรู้ว่าจะแพ้ก็ออกมาโจมตี ดูถูกเหยียดหยามกันด้วยคำพูดที่ไร้ซึ่งความเป็นสุภาพบุรุษ ตนจะให้ฝ่ายกฎหมายตรวจสอบว่าถือเป็นการทำผิดกฎหมายการเลือกตั้งในการโจมตี ใส่ร้ายหรือไม่ และดำเนินคดีต่อไป

 

ทั้งนี้ ตนฝากไปยังนายอรรถวิชช์ว่า การเลือกตั้งที่จะเกิดขึ้นวัดกันที่ผลงานในพื้นที่ ไม่ใช่วาทกรรมทางการเมือง หรือการดูถูกคนอื่นให้ตัวเองดูดี ขอให้ดูผลงานที่ตนทำมา และย้อนกลับไปดูตัวเองว่า เคยทำอะไรให้คนหลักสี่-จตุจักร บ้าง 

 

คนที่ประกาศว่าเป็นนักการเมืองคุณภาพ จะทำการเมืองใหม่ แต่คำพูดกลับสวนทางกับสิ่งที่กำลังทำแถมเล่นการเมืองแบบเก่าด้วยการสาดโคลนใส่ร้ายกันแบบนี้ นี่หรือคือการเมืองที่มีคุณภาพ ดิฉันเชื่อว่าพี่น้องชาวหลักสี่ จตุจักร จะเป็นผู้พิพากษานักการเมืองแบบนี้เอง และขอวิงวอนพี่น้อง พ่อแม่ ชาวหลักสี่ จตุจักร ได้แสดงพลังปกป้องเกียรติยศของคนหลักสี่ จตุจักร ด้วย อย่าให้นักการเมืองแบบนี้มาย่ำยีดูถูกพวกเราตลอดไป


 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ