ข่าว

2 โจ๋"อุกอาจ" ชักปืนจ่อยิง 2 หนุ่ม ปวช.ดับ 1 เจ็บ 1

2 โจ๋"อุกอาจ" ชักปืนจ่อยิง 2 หนุ่ม ปวช.ดับ 1 เจ็บ 1
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ตำรวจบางบัวทอง เร่งไล่ล่า 2 โจ๋"ปืนดุ" ชักอาวุธปืนจ่อยิง 2 หนุ่มนักศึกษาชั้น ปวช.เสียชีวิตคาที่ 1 ราย ส่วนอีกรายได้รับบาดเจ็บสาหัส ด้านผู้เห็นเหตุการณ์เล่า"คนตายตะโกนบอก ไม่ใช่ผม"

2 โจ๋"อุกอาจ" ชักปืนจ่อยิง 2 หนุ่ม ปวช.ดับ 1 เจ็บ 1

เมื่อเวลา 14.00 น.วันที่ 12 ม.ค.65 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ saychon nitkitr ได้โพสต์ข้อความเกี่ยวกับเพื่อนรุ่นน้อง 2 คน ขี่รถ จยย.ออกมาซื้อของ จากนั้นถูกวัยรุ่นชาย 2 คน ที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน ขี่รถ จยย.ยามาฮ่า PCX สีดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ประกบยิง 2 นัด ทำให้เพื่อนรุ่นน้องที่เป็นคนซ้อนถูกยิงที่หลังกระสุนทะลุท้อง ก่อนเสียชีวิตในเวลาต่อมา ทราบชื่อคือนายเฉลิมโรจน์ ลำถึง อายุ 19 ปี บ้านเลขที่ 33/1615 หมู่ 8 ต.พิมลราช อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ส่วนคนขับทราบชื่อคือนายณัฐชัย จอคำ อายุ 19 ปี ถูกกระสุนนัดเดียวกันทำให้มีรอยฟกช้ำที่หลัง เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำตัวส่งโรงพยาบาลบางบัวทอง 2 ซึ่งผู้บาดเจ็บและผู้เสียชีวิต ศึกษาอยู่ที่"วิทยาลัยเทคโนโลยีปิ่นมนฑล" ชั้น ปวช.ปี 3 โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อคืนที่ผ่านมา(11 ม.ค.) เวลาประมาณ 19.00 น.หมู่บ้านพฤกษา3 หมู่5 ต.บางคูรัด อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี
 

นายสายชล นิตย์ขำ อายุ 22 ปี นักศึกษา"มหาวิทยาลัยราชมงคลสุวรรณภูมิ" คณะวิศวกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ ปี 3 เพื่อนรุ่นพี่ และเป็นผู้โพสต์ กล่าวว่า ตนเป็นรุ่นพี่ของผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต ซึ่งทั้ง 2 ฝ่าย ไม่ได้รู้จักหรือมีเรื่องบาดหมางกันมาก่อน โดยรุ่นน้องของตนขับรถ จยย.ออกไปซื้อของแถวร้านสะดวกซื้อ แล้วบังเอิญเจอคนร้ายขับรถ จยย.สวนทางมา จากนั้นคนร้ายได้เข้ามาถามว่า "มึงหรอ" จำนวน 2 ครั้ง รุ่นน้องของตนจึงตอบไปว่า "ไม่ใช่ผมครับพี่" เมื่อเห็นท่าไม่ดี จึงหันหัวรถ จยย.เข้าซอยข้างๆ จากนั้นคนร้ายได้วิ่งตามไป แล้วชักปืนยิงระยะเผาขนจำนวน 2 นัด ทำให้รุ่นน้องของตนทำให้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตในเวลาต่อมา 

2 โจ๋"อุกอาจ" ชักปืนจ่อยิง 2 หนุ่ม ปวช.ดับ 1 เจ็บ 1

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ตนรู้สึกแย่มาก ที่บ้านเมืองยังมีคนประเภทนี้อยู่ ซึ่งคนแถวนั้น"ขวัญเสีย"ไปตามๆกัน อยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว อยาก"ขอความเป็นธรรม"ให้กับรุ่นน้องทั้งสองคน เพราะเค้ายังอายุไม่ถึง 20 ปี อนาคตยังอีกไกล และอยากจะฝากไปถึงพวกวัยรุ่นที่อยากจะห้าว การที่เอาปืนไปฆ่าคนแบบนี้มันไม่เทห์หรอก สู้ทำงานหาเงินเลี้ยงพ่อเเม่ แค่นี้ก็ดีใจเเล้ว ไม่จำเป็นต้องเฟี้ยวอวดใครเพื่อเป็นตำนานหรอก แต่หลังจากนี้เดี๋ยวได้นานแน่ แต่ติดคุกนานนะ

2 โจ๋"อุกอาจ" ชักปืนจ่อยิง 2 หนุ่ม ปวช.ดับ 1 เจ็บ 1

ด้าน น.ส.สายฝน แฝงกลาง อายุ 39 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่านาทีระทึกว่า เด็ก 2 คนเค้ามาซื้อส้มตำ จากนั้นมีคนขับรถ จยย.มากัน 2 คนใส่หมวกกันน๊อค แล้วชักปืนยิงน้อง ตนได้ยินเสียงน้องพูดว่า "ไม่ใช่ผม" อย่ายิงผม ตนจึงหันมาดูพบประกายปืน 2 ครั้ง และเสียงดังปังๆ แล้วคนยิงก็ขับหนีออกไปทางหน้าหมู่บ้าน รู้สึกตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นอย่างมาก คนยิงโหดเกินไปไหม คือน้องเค้าบอกว่า "ไม่ใช่ผม" แต่ก็ยังยิงอีก 

2 โจ๋"อุกอาจ" ชักปืนจ่อยิง 2 หนุ่ม ปวช.ดับ 1 เจ็บ 1

 

ภาพ/ข่าว  สาโรจน์ สว่างศรี

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด