ข่าว

มาดามหลี คอนเฟิร์ม “ลุงป้อม” ปราศรัยใหญ่โค้งสุดท้ายเลือกตั้งซ่อมหลักสี่

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

มาดามหลี สรัลรัศมิ์ เจนจาคะ ผู้สมัคร ส.ส.หลักสี่-จตุจักร พรรคพลังประชารัฐ คอนเฟิร์ม “ลุงป้อม” เตรียมปราศรัยใหญ่ช่วงโค้งสุดท้ายเลือกตั้งซ่อมหลักสี่

นางสรัลรัศมิ์ เจนจาคะ หรือมาดามหลี ผู้สมัคร ส.ส.หลักสี่-จตุจักร เบอร์ 7 พรรคพลังประชารัฐ ลงพื้นที่หาเสียงบริเวณหมู่บ้านราณี 4 ซอยแจ้งวัฒนะ 6 เพื่อขอคะแนนเสียงจากประชาชนในการสานงานต่อจากนายสิระ เจนจาคะ อดีต ส.ส. เขตเลือกตั้งนี้

 

นางสรัลรัศมิ์ กล่าวถึงการลงพื้นที่ว่า ประชาชนให้การต้อนรับเป็นอย่างดี เนื่องจากเป็นคนที่มีความใหล้ชิดกับประชาชน ทำงานในพื้นที่จริง และตลอดเวลาที่ผ่านมาได้เอาใจใส่ดูแลลูกบ้านเป็นอย่างดี โดยเฉพาะในช่วงที่มีสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ที่ได้มีการลงพื้นที่ดูแลประชาชนอย่างต่อเนื่องทั้งกลางวันและกลางคืน ทำให้ประชาชนมีความไว้วางใจ

 

ส่วนปัญหาที่มีการโจมตีรัฐบาลเกี่ยวกับสินค้าที่มีราคาสูงขึ้นในขณะนี้ กังวลว่าจะกระทบกับคะแนนเสียงหรือไม่ นางสรัลรัศมิ์ ยืนยันไม่กังวล เพราะที่ผ่านมารัฐบาลได้มีการดูแลพี่น้องประชาชนโดยเฉพาะเรื่องของค่าใช้จ่ายผ่านบัตรสวัสดิการแห่งรัฐและโครงการคนละครึ่งอยู่แล้ว ส่วนการแก้ไขปัญหาสินค้าราคาแพงก็เป็นหน้าที่ของกระทรวงพาณิชย์ที่จะต้องเข้ามาดูแล

 

และขณะนี้ทางรัฐบาลก็ได้มีการสั่งการในการแก้ปัญหาดังกล่าวไปแล้ว รวมถึงคาดว่าจะมีมาตรการต่าง ๆ เพื่อช่วยเหลือประชาชนโดยเฉพาะราคาสินค้าให้อยู่ในราคาปกติเร็วๆนี้ และยังเชื่อมั่นว่ารัฐบาลจะสามารถแก้ไขปัญหานี้ได้อย่างแน่นอน ซึ่งรัฐบาลก็อยู่มาหลายปีแล้ว สินค้าก็มีราคาขึ้นลงบ้างแต่ก็เชื่อว่าจะมีการแก้ไขปัญหาไปตามสถานการณ์

 

ส่วนการเปิดเวทีปราศรัยใหญ่นั้น ภายหลังเสร็จสิ้นการเลือกตั้งซ่อมภาคใต้ ทางผู้บริหารและกรรมการบริหารของพรรค รวมถึงทีม ส.ส.ชุดใหญ่จะเข้ามาช่วยในการปราศัยใหญ่อีกครั้งโดยเบื้องต้นกำหนดไว้ในวันที่ 24 และ 28 มกราคม และยืนยันว่าทาง "พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ" หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐจะมาร่วมในการปราศัยใหญ่ด้วย ซึ่งในช่วงที่ลงพื้นที่หาเสียงทางหัวหน้าพรรคก็ได้มีการส่งกำลังใจมาให้ และฝากให้ช่วยดูแลประชาชนให้เต็มที่ โดยที่ผ่านมาทางพรรคพลังประชารัฐก็ได้ดูแลประชาชนเป็นอย่างดีอยู่แล้ว ซึ่งตนก็ได้นำเอานโยบายต่างๆของพรรคมาเป็นนโยบายในการหาเสียงครั้งนี้ด้วย

 

 

 

 

ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในระหว่างการเดินลงพื้นที่หาเสียงได้มีประชาชนหลายครัวเรือนที่เคยติดเชื้อโควิด-19 ได้เข้ามาขอบคุณมาดามหลีที่ได้ให้ความช่วยเหลือตั้งแต่การวันที่ทราบผลการติดเชื้อจนรักษาหายและกลับมาใช้ชีวิตปกติ

logoline