ข่าว

บิ๊กป้อมนำทีมพปชร.บุกสงขลา มั่นใจ "อนุกูล" ยึดที่นั่งส.ส.เขต 6 ได้

“พล.อ.ประวิตร” ยกทีมบิ๊กพปชร.ลงพื้นที่หาเสียงช่วย “อนุกูล” มั่นใจกวาดคะแนนเขต 6 สงขลาได้ ลั่นใจถึงพึ่งได้ทำงานเพื่อประชาชน

วันนี้ (10 ม.ค.)  เวลาประมาณ 19.00 น.  ณ เวทีปราศัยบริเวณ วัดเทพชุมนุม บ้านพรุ  ต.บ้านพรุ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) นำคณะกรรมการบริหารพรรค และส.ส.ของพรรค อาทิ ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า เลขาธิการพรรค ศ.ดร.นฤมล ภิญโญสินวัฒน์ เหรัญญิกพรรค ดร.พัชรินทร์ ซำศิริพงษ์ โฆษกพรรคพลังประชารัฐ นายวิรัช รัตนเศรษฐ รองหัวหน้าพรรค และคณะส.ส.จากส่วนกลาง และพื้นที่ภาคใต้ มาร่วมขึ้นเวทีปราศัยหาเสียงช่วยเปิดตัวผู้สมัคร ส.ส เขต 6 นายอนุกูล พฤกษานุศักดิ์ (น้องโบ๊ต) โดยมีสมาชิกพรรคและประชาชนทั่วไปมาร่วมฟังคำปราศัยเป็นจำนวนมาก ภายใต้มาตรการป้องกันโควิด-19  เข้ม

 

บิ๊กป้อมนำทีมพปชร.บุกสงขลา มั่นใจ \"อนุกูล\" ยึดที่นั่งส.ส.เขต 6 ได้

 

พล.อ.ประวิตร ได้กล่าวปราศัย กบพี่น้องประชาชนในช่วงหนึ่งว่า วันนี้มาพบพี่น้องชาวใต้ด้วยความชื่นชมยินดีที่พบว่ามีพี่น้องประชาชนมาให้กำลังเป็นจำนวนมาก จึงอยากบอกว่าพรรคพลังประชารัฐใจถึงพึ่งได้ และรักคนใต้มากที่สุด และยืนว่าพรรคจะมุ่งมั่นทำงานเพื่อประชาชน เห็นได้จากผลงานที่เป็นพรรคแกนนำในรัฐบาลนี้มา 3 ปีและกำลังเข้าสู่ปีที่ 4 เราได้ทำโครงสร้างพื้นฐาน สร้างถนนหนทางเดินทางสัญจรและ ขนส่งสินค้าสะดวกมากขึ้น ไม่รวมถึงโครงการอื่น ๆ อีกมาก ได้ริเริ่มทำเพื่อประชาชนทั้งสิ้น เพื่อให้ประชาชนมีความสุขและอยู่ดีกินดีขึ้น

 

"ขอให้เชื่อมั่นนายกรัฐมนตรี พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ที่ตั้งใจทำงานเพื่อประชาชน พรรคพลังประชารัฐ เราไม่ใช่พรรคเฉพาะกิจ เราเป็นพรรคมาจัดตั้งรัฐบาลเสียงข้างมาก และเราจะเป็นพรรคจัดตั้งรัฐบาลต่อไป ตามที่ประชาชนได้สนับสนุนอย่างมากมาตลอดและต่อเนื่อง  เพราะฉะนั้น ทุกคนที่มาวันนี้ขอให้เชื่อมั่นในพรรค เชื่อมั่นในผู้สมัครส.ส.ของพรรค คือ น้องโบ๊ต เบอร์ 3" พล.อ.ประวิตร ย้ำ

ด้าน ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ กล่าวปราศัยว่า มีความยินดีและดีใจ ที่ได้มาปราศัยหาเสียงช่วย น้องโบ๊ต ที่ถือว่าเป็นคนรุ่นใหม่ ไฟแรงและมีความพร้อมที่จะช่วยเหลือพี่น้องประชาชนได้ทุกเรื่องในยามเดือดร้อนได้  จึงขอฝากให้พี่น้องประชาชนเทคะแนนเสียงมาเลือก น้องโบ๊ต เข้ามาช่วยกันทำงานเพื่อบ้านเมือง และมาพัฒนาเมืองหาดใหญ่ สงขลาโดยเฉพาะตำบลบ้านพรุ บ้านไร่ พะตง สะเดา เป็นต้น ที่ต่อไปจะต้องเจริญรุ่งเรือง เศรษฐกิจดีขี้น วันนี้ แม้พรรคอื่นจะเป็นอย่างไร แต่ พรรคพลังประชารัฐ นั้นชื่อบอกชัดเจนว่า ประชาชนบวกรัฐบาล จึงพร้อมทำงานเพื่อบ้านเมืองเต็มที่  

 

บิ๊กป้อมนำทีมพปชร.บุกสงขลา มั่นใจ \"อนุกูล\" ยึดที่นั่งส.ส.เขต 6 ได้

 

“ใครที่ปรามาสว่าถ้าเลือกแล้วจะมีพรรคนี้อยู่หรือไม่ บอกได้เลยฝันไปเถอะพรรคเรายังอยู่ และจะยิ่งใหญ่ตลอดไป ยกตัวอย่าง ปีที่แล้วที่การเลือกตั้งซ่อมส.ส.ที่นครศรีธรรราช เรายังชนะเลือกตั้งได้นายอำเภออาญาสิทธิ์ มาเป็นส.ส ด้วยคะแนนล้นหลาม จึงไม่ต้องสงสัยว่า ที่เขต 6 สงขลานี้ เรามีผู้สมัครที่มีความพร้อม พี่น้องประชาชน ต้องมีผู้แทนที่จะเข้าไปมีส่วนกำหนดในการพัฒนาแต่ละพื้นที่ของเรา ดังนั้นในวันที่ 16 มกราคมนี้ เราต้องช่วยกันเลือกผู้แทนคนรุ่นใหม่เข้ามาเป็น ส.ส. และ พรรคมั่นว่าจะมีส.ส. เพิ่มอีก 1 คน จากเดิม มี 4 คน รวมเป็น 5 คน อย่าลืมไปช่วยกันเลือกคนดีเข้าสภา อย่าเลือกเสาไฟฟ้า เพราะเรามีคนรุ่นใหม่ มีความพร้อมดีกว่าแน่นอน” ร.อ.ธรรมนัส ระบุ
 

ทั้งนี้ ระหว่างที่ ร.อ.ธรรมนัส ปราศัยอยู่นั้น ยังได้แนะให้ น้องโบ๊ต ไหว้หาเสียงจากประชาชนด้วยการกราบลง 3 ครั้ง โดยย้ำว่าเป็นสัญลักษณ์ของเบอร์ 3 พร้อมย้ำว่า  หากได้รับเลือกเป็นส.ส.ให้กราบไหว้พี่น้องประชาชนได้เหมือนตอนมาหาเสียงแบบนี้ด้วย สร้างความพอใจและเสียงปรบมือให้กำลังใจ น้องโบ๊ต อย่างคึกคัก

 

บิ๊กป้อมนำทีมพปชร.บุกสงขลา มั่นใจ \"อนุกูล\" ยึดที่นั่งส.ส.เขต 6 ได้

 

ขณะที่ ศ.ดร.นฤมล ได้ขึ้นปราศรัย และกล่าวในตอนหนึ่งว่า  เวทีหาเสียงวันนี้มีความคึกคักมาก เพราะบุคคสำคัญของพรรค ภายใต้การนำของท่านหัวหน้าพรรค ได้มาพร้อมกันอยู่ที่นี่รวมถึงส.ส.แทบทุกภาคของพรรค เพื่อมาให้กำลังผู้สมัครของเราคือ น้องโอ๊ต เบอร์ 3 จึงขอให้พี่น้องประชาชนมั่นว่า พรรคภายใต้การนำของ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรค และ พล.อ.วิชญ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ประธานยุทธศาสต์พรรค ทั้งสองท่านร่วมกันกำหนดยุทธศาสตร์สำคัญ  3 เสาหลักคือ บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ที่ได้ทำแล้วและประชาชนจับต้องได้ ช่วยเหลือประชาชนอย่างเป็นรูปธรรมตั้งแต่อยู่ในครรภ์มารดา จนเสียชีวิต ซึ่งจากนี้จะมีการต่อยอดสวัสดิการดูแลประชาชนเพิ่มขึ้น 

 

บิ๊กป้อมนำทีมพปชร.บุกสงขลา มั่นใจ \"อนุกูล\" ยึดที่นั่งส.ส.เขต 6 ได้

 

ศ.ดร.นฤมล  กล่าวว่า เสาที่ 2 คือถ้าสวัสดิการดีแล้ว เราะต่อด้วยเศรษฐกิจประชารัฐ ด้วยนวัตกรรมทันสมัย เราได้ทำให้ชาวบ้านมีที่ทำกิน แก้หนี้นอกระบบ คืนโฉนดให้ประชาชน นี่คือผลงานจากการผลักดันของ พล.อ.ประวิตร ทั้งสิ้น และจะมีการต่อยอดไปสู่เกษตรประชารัฐ ซึ่งแต่ละพื้นที่ ส.ส จะดูแลประชาชนเป็นอย่างดี ส่วนเสาที่ 3 คือ สังคมประชารัฐ ซึ่งท่านหัวหน้าพรรคที่ดูแลด้านมั่นคงได้แก้ปัญหายาเสพติดอย่างแท้จริง ทั้งสามเสาหลักนี้ จะเกิดขึ้นได้และต่อยอดต่อไป ต้องขอคะแนนเสียงจากพี่น้องประชาชน เขต 6 ให้เข้ามาช่วยกันผลักดันและทำงานเพื่อประชาชนได้อย่างแท้จริง
 

บิ๊กป้อมนำทีมพปชร.บุกสงขลา มั่นใจ \"อนุกูล\" ยึดที่นั่งส.ส.เขต 6 ได้

 

ข่าวยอดนิยม