ข่าว

“ชัยวุฒิ” ควง “สรัลรัศมิ์” ลุยหาเสียงหลักสี่ มั่นใจรักษาแชมป์เก่าได้

“ชัยวุฒิ” ควง “สรัลรัศมิ์” ลุยหาเสียงหลักสี่ มั่นใจรักษาแชมป์เก่าได้
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

“ชัยวุฒิ” ลงพื้นที่ย่านหลักสี่ ช่วย “สรัลรัศมิ์” ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม.เขต 9 หลักสี่-จตุจักร เป็นครั้งแรก ก่อนลงสมัครรับเลือกตั้งซ่อมพรุ่งนี้ มั่นใจรักษาแชมป์เก่าได้ คาดคะแนนเพิ่มขึ้นจากผลงานที่ผ่านมา แม้เวทีมีคู่แข่งขันหลายคน

นายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (ดีอีเอส) ในฐานะ ผู้อำนวยการเขต 9 กทม. พร้อมด้วย นางสาวพัชรินทร์ ซำศิริพงษ์ โฆษกพรรคพลังประชารัฐและสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (ส.ส.) กรุงเทพมหานคร,น.ส.พิชชารัตน์ เลาหพงศ์ชนะ ส.ส.กทม.,ร.ต.อ.อรุณ สวัสดี ส.ส.สงขลา นำ นางสรัลรัศมิ์ เจนจาคะ ว่าที่ผู้สมัครรับเลือกตั้ง ส.ส.กทม.เขต 9 หลักสี่-จตุจักร พรรคพลังประชารัฐ  (พปชร ) ลงพื้นที่ชุมชนบางบัวเชิงสะพานไม้ 1 , ชุมชนบางบัวร่วมใจพัฒนา เชิงสะพานไม้ 2  และตลาดนัดเคหะบางบัว  เพื่อแนะนำตัวก่อนลงรับสมัครเลือกตั้งซ่อม ส.ส.กทม.เขต 9 ในวันพรุ่งนี้(6 ม.ค.) พร้อมพบปะประชาชนเพื่อพูดคุยถึงปัญหาที่ต้องการให้แก้ไขอย่างตามนโยบายของพรรคพลังประชารัฐ มุ่งเน้นการแก้ปัญหาความยากจน ลดความเหลื่อมล้ำในสังคม

 

“ชัยวุฒิ” ควง “สรัลรัศมิ์” ลุยหาเสียงหลักสี่ มั่นใจรักษาแชมป์เก่าได้

 

นายชัยวุฒิ กล่าวว่าเชื่อว่าประชาชนในพื้นที่จะให้การต้อนรับและสนับสนุนพรรคพลังประชารัฐเหมือนเดิม เพราะ “นางสรัลรัศมิ์” แม้จะเป็นผู้สมัครหน้าใหม่ แต่ก็เป็นผู้ที่ลงพื้นที่ทำงานในการเพื่อพัฒนาชุมชนมาโดยตลอด ทำให้เป็นที่คุ้นเคยของคนในชุมชนที่ไม่ใช่เรื่องยากในการได้รับการไว้วางใจอีกครั้ง โดยส่วนตัวไม่ได้มีความกังวลเพราะเคยเป็นแชมป์เก่า ที่มีคะแนนนิยมและฐานเสียงเพิ่มขึ้นจากผลงานที่ผ่านมาอย่างเป็นรูปธรรม ที่ทำให้ชาวบ้านต่างเห็นความเสียสละและแรงใจในการทำงานเพื่อพี่น้องประชาชนมาโดยตลอด และจะเป็นการสานต่องานได้ทันที ประกอบกับที่ผ่านมาเชื่อว่ารัฐบาล โดย พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ได้สนับสนุนโครงการดี ๆ ต่าง ๆ ในพื้นที่นี้ และมีผลงานหลายอย่างที่เป็นที่ยอมรับของประชาชน  ในส่วนของคะแนนเสียงที่จะออกมาว่าจะเป็นการวัดความนิยมของพรรคพลังประชารัฐ ที่มีต่อประชาชน เพราะการเลือกตั้งครั้งที่ผ่านมา พรรคก็เป็นแชมป์ในพื้นที่นี้ จึงเชื่อว่าคะแนนนิยมจะยังคงเหมือนเดิม
 

ด้าน “นางสรัลรัศมิ์” กล่าวว่าการลงพื้นที่ในวันนี้ นอกจากจะเป็นการแนะนำตัวเองให้ประชาชนได้รู้จักมากขึ้นแล้ว ยังเป็นการพูดคุยเพื่อเข้าถึงปัญหาของชาวชุมชนได้อย่างตรงจุด ในการวางแผนจัดการปัญหาอย่างเป็นระบบให้สอดคล้องกับแนวทางของพรรคพลังประชารัฐ ที่เน้นให้ประชาชนอยู่ดีกินดีอย่างยั่งยืน โดยยึดมั่นมุ่งเน้นการทำงานเพื่อประชาชนเป็นหลัก พร้อมเชื่อมั่นว่าพี่น้องประชาชนยังคงให้กำลังใจ และส่งแรงใจในการให้ตนเองเข้ามาปฏิบัติหน้าที่ในการเป็นที่พึ่งพา และเป็นตัวแทนของพี่น้องประชาชนในการเรียกร้องในการแก้ปัญหาต่าง ๆ เช่นเดียวกับที่ได้เคยไว้วางไว้นายสิริ เจนจาคะ มาก่อนนี้ ซึ่งตนเองพร้อมตั้งใจทำงานอย่างสุดความสามารถเพื่อดูแลประชาชนหากได้รับโอกาส

 

“ชัยวุฒิ” ควง “สรัลรัศมิ์” ลุยหาเสียงหลักสี่ มั่นใจรักษาแชมป์เก่าได้

 

“ตลอดทั้งวันดิฉันได้รับเสียงตอบรับที่ดีมากจากประชาชนในพื้นที่ ซึ่งทำให้มั่นใจว่าการเลือกตั้งครั้งนี้ ดิฉันจะได้รับโอกาสในการสานงานต่อจากคุณสิระแน่นอน” นางสรัลรัศมิ์ กล่าว
 

ขณะที่คนในชุมชน ที่ออกมาต้อนรับว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขต 9 ยืนยันว่าที่ผ่านที่ “นางสรัลรัศมิ์”  ได้ลงพื้นที่ทำงานแก้ปัญหาให้กับชุมชน โดยเฉพาะในช่วงสถานการณ์โควิดที่ภายในชุมชนมีการติดกว่า 100 คน ซึ่ง “นางสรัลรัศมิ์” ได้ตั้งศูนย์พักคอย พร้อมสนับสนุนข้าวสารอาหารเครื่องอุปโภคบริโภคต่าง ๆ ทำให้ชุมชนผ่านพ้นวิกฤตมาได้ จึงเชื่อว่าจะมาสานต่องานได้ทันที และเข้าใจเข้าถึงชุมชนได้แย่างมีประสิทธิภาพ จากผลงานที่ผ่านมาเป็นเครื่องพิสูจน์ให้เห็นว่าเป็นการทำงานเพื่อประชาชนอย่างแท้จริง

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด