ข่าว

"มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง" ส่งความสุข มอบของขวัญวันเด็กแก่เยาวชนทั่วประเทศ

"มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง" ส่งความสุข มอบของขวัญวันเด็กแก่เยาวชนทั่วประเทศ
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง" ส่งความสุข มอบของขวัญวันเด็กแก่เยาวชนทั่วประเทศ เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2565

             วันนี้ (วันอังคารที่ 4 มกราคม 2565 เวลา 09.30 น.) "มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง"     นำโดย นายวิเชียร เตชะไพบูลย์ ประธานกรรมการมูลนิธิฯ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย   ดร.สุทัศน์ เตชะวิบูลย์ รองประธานกรรมการ  นางศิริกุล โอภาสวงศ์ กรรมการและเลขาธิการ  คณะกรรมการ และผู้บริหารมูลนิธิฯ  ร่วมในพิธีมอบชุดของขวัญวันเด็ก  ประกอบด้วย สมุด ดินสอ ดินสอสี และไม้บรรทัด ให้กับนักเรียนในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล รวม 150 โรงเรียน เพื่อให้เยาวชนให้ใช้ในห้องเรียน  ”  โดยมีผู้แทนโรงเรียนเป็นผู้รับมอบ ทั้งนี้ มูลนิธิฯ ได้จัดให้มีมาตรการตรวจวัดอุณหภูมิ และขอความร่วมมือผู้ร่วมงานสวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลา เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส โควิด-19  ณ "มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง"  พลับพลาไชย กรุงเทพฯ  รวมทั้งจัดให้มีการส่งชุดของขวัญวันเด็กของมูลนิธิฯ เพื่อมอบให้กับเยาวชนในส่วนภูมิภาค ผ่านหน่วยงานต่างๆ ทุกจังหวัดทั่วประเทศ  ตลอดจนหน่วยงานต่างๆ ทั้งในส่วนกลางและส่วนภูมิภาคทุกจังหวัด  "มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง" มอบชุดของขวัญวันเด็กแก่เยาวชน เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี2565 รวมจำนวน 3,150,000 ชิ้น คิดเป็นเงิน 21.75 ล้านบาท  

 

   "มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง" ส่งความสุข มอบของขวัญวันเด็กแก่เยาวชนทั่วประเทศ

    และในวันพรุ่งนี้ (วันพุธที่ 5 มกราคม 2565 เวลา 13.30 น.) นายวิเชียร เตชะไพบูลย์ ประธานกรรมการมูลนิธิฯ  พร้อมด้วยคณะกรรมการ และผู้บริหารมูลนิธิฯ กำหนดเข้าพบนายดิสทัต โหตระกิตย์ เลขาธิการนายกรัฐมนตรี เพื่อมองของขวัญวันเด็กจำนวน 180,000 ชิ้น  นำไปแจกจ่ายแก่เด็กและเยาวชน เพื่อเป็นขวัญ และกำลังใจ เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2565 ณ ห้องสีฟ้า ตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล 

 

"มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง" ส่งความสุข มอบของขวัญวันเด็กแก่เยาวชนทั่วประเทศ

     

       นายวิเชียร เตชะไพบูลย์ ประธานกรรมการมูลนิธิฯ  เปิดเผยว่า การให้ของขวัญในวันเด็กแห่งชาติ เป็นหนึ่งในกิจกรรมหลักในด้านงานสังคมสงเคราะห์ที่ "มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง" ได้จัดมำต่อเนื่องมา 63 ปีแล้ว ด้วยเด็กดีในวันนี้ คือผู้ใหญ่ที่มีคุณค่าและกำลังสำคัญในการพัฒนาชาติไทยในอนาคต  
.
     "มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง" เป็นองค์กรการกุศลเอกชนที่ไม่แสวงหาผลกำไร ได้ก่อตั้งมาถึงปีนี้เป็นเวลา 112 ปี ดำเนินงานสาธารณกุศลทั้งงานสังคมสงเคราะห์และงานบรรเทาสาธารณภัยต่างๆ ช่วยเหลือบรรเทาทุกข์และบำรุงสุขเพื่อนมนุษย์ผู้ทุกข์ยากทุกชนชั้น ตั้งแต่เกิด แก่ เจ็บ ตาย และการสนับสนุนช่วยส่งเสริมทางการศึกษา เพื่อพัฒนาเด็กและเยาวชนให้มีความรู้ เป็นคนดีของสังคม โดยไม่จำกัดเพศ วัย ศาสนา และ เชื้อชาติ โดยหน่วยงานในเครือข่าย ประกอบด้วย โรงพยาบาลหัวเฉียว มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ และคลินิกการประกอบโรคศิลปะ สาขาการแพทย์แผนจีนหัวเฉียว ติดตามข่าวสาร และกิจกรรมการช่วยเหลือของมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ได้ที่เฟซบุ๊ก แฟนเพจ www.facebook.com/atpohtecktung 

 

 

"มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง" ส่งความสุข มอบของขวัญวันเด็กแก่เยาวชนทั่วประเทศ

logoline
logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด