ข่าว

ดส. สนธิกำลัง สน.ห้วยขวาง เข้าทลายปาร์ตี้ พบ "ต่างด้าว" มั่วยาเสพติด เพียบ

ดส. สนธิกำลัง สน.ห้วยขวาง เข้าทลายปาร์ตี้ พบ "ต่างด้าว" มั่วยาเสพติด เพียบ
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ตำรวจ "ดส." สนธิกำลัง ตำรวจ สน.ห้วยขวาง บุกทลาย ปาร์ตี้มั่วยาเสพติด พบเป็นชาว "ต่างด้าว" มั่วสุมเสพยาจำนวนมาก

    
วันนี้ (1 ม.ค.65) เวลาประมาณ 04.00 น. พล.ต.ท.สำราญ นวลมา ผบช.น.พล.ต.ต.นิธิธร จินตกานนท์ รอง ผบช.น. ได้สั่งการให้ พ.ต.อ.ยิ่งยศ สุวรรณโณ ผกก.สน.ห้วยขวาง, พ.ต.อ.ธีรศักดิ์  จันทราพิพัฒน์  ผกก.ดส. ,พ.ต.ท.ปียรัช  เวสสะโกศล รอง ผกก.กก.ดส. และ พ.ต.ท.หญิง พรรัมภา พัฒนาวาท สว.กก.ดส. พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ห้วยขวาง และเจ้าหน้าที่ตำรวจกองกำกับการสวัสดิภาพเด็กและสตรี เข้าทำการจับกุม ร้านชื่อ ข้าวซอย  เลขที่ 420 ซอยรัชดานิเวศน์ แยก 10 แขวงสามเสนนอก เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 

   ซึ่งได้ลักลอบเปิดเป็นสถานบริการ จำหน่ายสุรา และฝ่าฝืนประกาศกทม. เรื่อง สั่งปิดสถานที่เป็นการชั่วคราว ฉบับที่ 47 พบ "ยาอี" จำนวน 1 ถุง ภายในถุงมี 8 เม็ด พบ "ยาเค" จำนวน 9 ถุง น้ำหนักรวมถุงประมาณ 5 กรัม และหลอดพลาสติกซึ่งเป็นอุปกรณ์การเสพ ตกกระจายอยู่บนพื้นขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจค้น และ พบผู้ใช้บริการรวม 40 ราย เป็นชาย 23 ราย หญิง 17 ราย ผลการตรวจปัสสาวะทั้งยาเสพติดให้โทษประเภท1และวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตประสาทประเภท2 พบผู้มีส่วนเกี่ยวข้องกับยาเสพติด จำนวน 27 ราย แบ่งเป็นชาย 17 ราย หญิง10 ราย 

 

   จากการสอบถาม ทราบว่า นายศราวุธ คงขำ เป็นผู้ดูแลสถานที่ดังกล่าว เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้แจ้งข้อกล่าวหาให้ทราบว่าการกระทำดังกล่าวเป็นความผิดฐาน “จำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ภายในร้านอาหารอันเป็นการฝ่าฝืนมาตรา 9 แห่ง พ.ร.บ.ฉุกเฉิน 2548, ฝ่าฝืนไม่ปฏิบัติตามความในมาตรา 52 แห่ง พ.ร.บ.โรคติดต่อ 2558, เปิดให้บริการร้านอาหารเกินระยะเวลาตามคำสั่งประกาศ กทม. ฉบับที่ 47 ลง 29 พฤศจิกายน 2564” ในส่วนของผู้ใช้บริการ จะดำเนินคดีตาม พรบ.โรคติดต่อฯ และ ประมวลกฎหมายยาเสพติด พ.ศ.2564 นำตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลางนำส่งพนักงานสอบสวน สน.ห้วยขวาง เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป 

 

ดส. สนธิกำลัง สน.ห้วยขวาง เข้าทลายปาร์ตี้ พบ "ต่างด้าว" มั่วยาเสพติด เพียบ

 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด