ข่าว

"กรุณพล-พรรคก้าวไกล" ลั่นขอแก้ปัญหาพื้นที่เชิงโครงสร้างเพื่อความยั่งยืน

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ต้อนรับปีใหม่! “เพชร-กรุณพล” พรรคก้าวไกล ร่วมตักบาตรและลงพื้นที่หาเสียงเลือกตั้งอย่างต่อเนื่อง ชี้ขอผลักดันแก้ปัญหาในพื้นที่ สู่การแก้ไขเชิงโครงสร้างเพื่อความยั่งยืน ยืนยันไม่ทรยศประชาชน

วันนี้ (1 ม.ค.) นายกรุณพล เทียนสุวรรณ ว่าที่ผู้สมัครสมาชิกสภาผู้เเทนราษฎร กรุงเทพมหานคร เขต 9 หลักสี่ - จตุจักร ( ยกเว้นเเขวงจตุจักรและแขวงจอมพล ) พรรคก้าวไกล ลงพื้นที่เพื่อพบประชาชนและร่วมไหว้พระขอพรในวันขึ้นปีใหม่ที่วัดเสมียนนารี ก่อนที่จะไปรับฟังปัญหาของพี่น้องประชาชนในชุมชนศิษย์หลวงปู่ขาว โดยมีนายวิโรจน์ ลักขณาอดิศร ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อพรรคก้าวไกล และนายวรวรรษ์ รักวงษ์ อดีตว่าที่ผู้สมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร เขต 9 ฯ พรรคก้าวไกล ร่วมลงพื้นที่ในวันนี้ด้วย

 

"กรุณพล-พรรคก้าวไกล" ลั่นขอแก้ปัญหาพื้นที่เชิงโครงสร้างเพื่อความยั่งยืน

นายกรุณพล กล่าวว่าวันนี้ตั้งใจจะมาตักบาตร แต่เนื่องจากอยู่ในช่วงหาเสียงเลือกตั้ง อาจเข้าข่ายให้ทรัพย์สินที่ตีเป็นมูลค่าได้ จึงทำได้เพียงไหว้พระให้จิตใจเบิกบานในปีใหม่นี้ ส่วนปัญหาที่ตนเองเจอหลัก ๆ ในพื้นที่หลักสี่-จตุจักร คือ เรื่องของที่อยู่อาศัยเพราะประชาชนในชุมชนส่วนใหญ่มีสถานะเป็นเพียงผู้เช่าเท่านั้น และรายได้ของประชากรในเขตนี้ลดลง ค่าใช้จ่ายมากขึ้น ทำให้ความเป็นอยู่ในครอบครัวค่อนข้างลำบาก 

 

"กรุณพล-พรรคก้าวไกล" ลั่นขอแก้ปัญหาพื้นที่เชิงโครงสร้างเพื่อความยั่งยืน

“ผมพยายามลงพื้นที่พูดคุยกับประชาชนให้ได้มากที่สุด เราต้องการให้ประชาชนได้รู้จักและรับรู้ถึงนโยบายพรรค การแก้ปัญหาของเรา ผมเริ่มเดินตั้งแต่ 7 โมง จนถึง 3 ทุ่ม ทุกวัน โดยใช้นโยบายพรรค ที่เราไม่ทิ้งพื้นที่และจะนำปัญหาพื้นที่ยกสู่ปัญหาระดับชาติ หรือปัญหาเชิงโครงสร้าง เรากล้าชนทุกปัญหา เราพูดคุยและรับฟังทุกปัญหาเพื่อนำข้อมูลต่าง ๆ มาแก้ไขปัญหาในพื้นที่ให้จบ ๆ ไปในแต่ละวัน สุดท้ายแล้วนานไปปัญหาก็ยังเกิดขึ้นเรื่อย ๆ เหมือนเห็ดโดนน้ำ แต่ถ้าเราแก้ปัญหาในเชิงระบบได้ตั้งแต่ต้น ตั้งกฎกติกา หาผู้รับผิดชอบ ปัญหาจะถูกแก้อย่างยั่งยืน” นายกรุณพล กล่าว

 

"กรุณพล-พรรคก้าวไกล" ลั่นขอแก้ปัญหาพื้นที่เชิงโครงสร้างเพื่อความยั่งยืน

 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า การลงพื้นที่ของนายกรุณพล เทียนสุวรรณ และทีมงานในวันนี้เป็นไปอย่างอบอุ่น ประชาชนที่ออกมาทำบุญในเช้าวันปีใหม่ต่างให้การตอบรับเป็นอย่างดี โดยประชาชนที่ผ่านไปมาต่างเข้ามาร่วมถ่ายรูปกับอดีตนักแสดงว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. เขต9 พรรคก้าวไกล อย่างล้นหลาม โดยนายกรุณพล ยืนยันต่อพี่น้องประชาชนอย่างหนักแน่นว่า หากตนเองได้เข้าไปเป็นผู้แทนฯ จะไม่มีทางทรยศประชาชนอย่างเด็ดขาด
 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ