ข่าว

ประชาธิปัตย์ตั้ง“สาทิตย์-เดชอิศม์” คุมเลือกตั้งซ่อมส.ส.ภาคใต้

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

“เฉลิมชัย”ตั้ง “สาทิตย์-เดชอิศม์”เป็น ผอ.เลือกตั้งชุมพร และสงขลา ส่วน “ราเมศ” เป็น ผอ. ประสานงานส่วนกลาง ด้านจุรินทร์ เตรียมนำทัพประชาธิปัตย์ลุยช่วยหาเสียงเลือกตั้งซ่อมเขต 6 สงขลา 25-26 ธ.ค. นี้

นายราเมศ รัตนะเชวง โฆษกพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึงการเลือกตั้งซ่อมเขตเลือกตั้งที่ 1 จ.ชุมพร และ เขตเลือกตั้งที่ 6 จังหวัดสงขลา ว่า ขณะนี้พรรคประชาธิปัตย์ โดยนายเฉลิมชัย ศรีอ่อน เลขาธิการพรรค ได้เตรียมการเลือกตั้งอย่างเต็มรูปแบบ และแต่งตั้งนายสาทิตย์ วงศ์หนองเตย เป็นผู้อำนวยการการเลือกตั้งเขตเลือกตั้งที่ 1 จ.ชุมพร และแต่งตั้ง นายเดชอิศม์ ขาวทอง เป็นผู้อำนวยการเลือกตั้งเขตเลือกตั้งที่ 6 จังหวัดสงขลา เพื่อให้การรณรงค์หาเสียงเลือกตั้งของผู้สมัครรับเลือกตั้ง เป็นสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในนามพรรค ได้ดำเนินการอย่างเป็นระบบและมีประสิทธิภาพ ยึดหลักรัฐธรรมนูญและกฎหมายที่เกี่ยวข้องให้เป็นไปโดยสุจริตและเที่ยงธรรม และให้มีการสื่อสารนโยบายต่าง ๆ ของพรรคแก่ประชาชนได้รับทราบ อย่างเต็มที่ ทั้งสองคนจะเป็นหลักในการบัญชาการการรณรงค์หาเสียงเลือกตั้งในพื้นที่

 

ประชาธิปัตย์ตั้ง“สาทิตย์-เดชอิศม์” คุมเลือกตั้งซ่อมส.ส.ภาคใต้

นอกจากนี้ นายเฉลิมชัย ยังได้แต่งตั้งให้ตนเอง เป็นผู้อำนวยการประสานงานส่วนกลาง เพื่อประสานการทำงานในเขตพื้นที่กับส่วนกลางทั้งในเรื่องกฎหมาย และในการจัดบุคลากรร่วมรณรงค์และอำนวยการต่าง ๆ ในเขตเลือกตั้งที่ 1 จังหวัดชุมพร และเขตเลือกตั้วที่ 6 จ.สงขลา อย่างเต็มรูปแบบ มั่นใจว่าจะชนะการเลือกตั้งทั้งสองเขตอย่างแน่นอน

 

ประชาธิปัตย์ตั้ง“สาทิตย์-เดชอิศม์” คุมเลือกตั้งซ่อมส.ส.ภาคใต้

ด้าน นางดรุณวรรณ ชาญพิพัฒนชัย รองโฆษกพรรคประชาธิปัตย์ เปิดเผยว่า นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ เตรียมลงพื้นที่จังหวัดสงขลาระหว่างวันที่ 25-26 ธันวาคม 2564 เพื่อช่วยรณรงค์หาเสียงให้ผู้สมัครของพรรคในการเลือกตั้งซ่อม ส.ส.สงขลา เขต 6 โดยนายจุรินทร์ และคณะฯ จะลงพื้นที่เพื่อช่วยหาเสียงให้กับผู้สมัครของพรรคคือ น.ส.สุภาพร กำเนิดผล ผู้สมัครเบอร์ 1 ที่ตลาดสดเทศบาลตำบลปาดังเบซาร์ ตำบลปาดังเบซาร์ อำเภอสะเดาและต่อด้วยการปราศรัยหาเสียงเลือกตั้ง ณ เวทีปราศรัยย่อยตลาดสดเทศบาลตำบลปาดังเบซาร์ ส่วนในวันรุ่งขึ้นจะเดินหาเสียงแต่เช้า ณ ตลาดบ้านพรุ อำเภอหาดใหญ่ และไปพบปะมวลชนต่อที่โรงเรียนโรงเรียนพะตงวิทยามูลนิธิ ตำบลพะตงอำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลาเช่นเดียวกัน ก่อนเดินทางกลับในช่วงบ่าย 

 

ประชาธิปัตย์ตั้ง“สาทิตย์-เดชอิศม์” คุมเลือกตั้งซ่อมส.ส.ภาคใต้

 

ทั้งนี้ น.ส.สุภาพร กำเนิดผล อดีตรองนายก อบจ.สงขลา ผู้สมัครเบอร์ 1 พรรคประชาธิปัตย์ได้เดินหาเสียงในช่วงที่ผ่านมาระยะหนึ่งแล้ว มีประชาชนให้การต้อนรับอย่างเนืองแน่นโดยเฉพาะกลุ่มสตรี และมีเสียงเรียกร้องอยากให้เป็น ส.ส.หญิงคนแรกของจังหวัด เพื่อเข้าไปเป็นปากเสียงแทนพี่น้องประชาชนในสภาฯ รวมถึงการได้นายเดชอิศม์ ขาวทอง ส.ส.สงขลา เป็นรองหัวหน้าพรรครับผิดชอบภาคใต้ ซึ่งเป็นผู้ที่มีศักยภาพสูง เข้าใจพื้นที่ เชื่อว่าจะทำให้การเลือกตั้งในคราวนี้นำลูกทีมภาคใต้ของพรรคเข้าสภาฯ ได้

 

ประชาธิปัตย์ตั้ง“สาทิตย์-เดชอิศม์” คุมเลือกตั้งซ่อมส.ส.ภาคใต้

“จากผลงานที่ทำมาตลอด โดยเฉพาะการเป็นพรรคร่วมรัฐบาลที่สามารถขับเคลื่อนนโยบายภายใต้แนวทาง “ทำได้ไว ทำได้จริง” ของนายจุรินทร์ และการทำงานแบบใกล้ชิดพื้นที่ของ ส.ส.ในพื้นที่จังหวัดสงขลาของพรรคทุกท่าน ผนวกกับความมุ่งมั่นตั้งใจของผู้สมัครในการลงพื้นที่ทำงานมาอย่างต่อเนื่อง พรรคยังเชื่อมั่นว่าการเลือกตั้งซ่อม ส.ส.เขต 6 จังหวัดสงขลาในครั้งนี้ พรรคจะยังได้รับความไว้วางใจให้เข้าไปทำหน้าที่เป็นตัวแทนของพี่น้องประชาชนดังเช่นเคย” นางดรุณวรรณ กล่าว
 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด