ข่าว

“เพชร-กรุณพล” ว่าที่ผู้สมัครส.ส.ก้าวไกล ลั่นขอเปลี่ยนประเทศให้ดีขึ้น

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

“เพชร-กรุณพล” ลงพื้นที่หลักสี่- จตุจักร เพื่อแนะนำตัวและหาเสียงสู้ศึกเลือกตั้งซ่อมส.ส.เขต 9 หลักสี่-จตุจักร ท่ามกลางการต้อนรับของประชาชนอย่างคึกคัก ชี้อยากให้โอกาสทำงานสร้างการเปลี่ยนแปลงและทำประเทศไทยให้ดีขึ้น

วันนี้ (25 ธ.ค.) ที่ตลาดประชานิเวศน์ 1  นายพิจารณ์ เชาวพัฒนวงศ์ รองหัวหน้าพรรคก้าวไกล พร้อมด้วย “เพชร-กรุณพล เทียนสุวรรณ” ว่าที่ผู้สมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร กรุงเทพมหานคร เขต9 หลักสี่ - จตุจักร ( ยกเว้นเเขวงจตุจักร แขวงจอมพล ) พรรคก้าวไกล ลงพื้นที่เพื่อรับฟังปัญหาการค้าขายด้านเศรษฐกิจ เเละพบประชาชน เป็นครั้งเเรก

 

“เพชร-กรุณพล” ว่าที่ผู้สมัครส.ส.ก้าวไกล ลั่นขอเปลี่ยนประเทศให้ดีขึ้น

 

นายกรุณพล กล่าวว่า หลังจากที่พรรคก้าวไกลมีมติส่งตน เป็นว่าที่ผู้สมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร กรุงเทพมหานคร เขต 9 หลักสี่ จตุจจักร ( ยกเว้นเเขวงจตุจักร เเละเเขวงจอมพล ) เพื่อเลือกตั้งซ่อมเเทนนายสิระ เจนจาคะ ส.ส.พรรคพลังประชารัฐ ที่ศาลรัฐธรรมนูญวินิจฉัย มีคุณสมบัติต้องห้ามในการลงสมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ทำให้ต้องสิ้นสภาพความเป็นส.ส.ไปนั้น ตั้งเเต่เมื่อวานนี้ตนได้วางแผนพร้อมทีมงาน เเละในวันนี้ช่วงเช้าได้มาลงพื้นที่พบพี่น้องประชาชน บริเวณตลาดประชานิเวศน์ 1 เป็นการหาเสียงครั้งเเรก มาเเนะนำตัวกับประชาชน เพื่อให้ประชาชนในพื้นที่ที่มีสิทธิเลือกตั้ง ได้รู้จักตนเเละได้เข้าใจนโยบายของพรรคก้าวไกล

“ผมต้องการพิสูจน์ให้ประชาชนเห็นว่า จากการที่ผมเป็นนักเเสดงมา 20 กว่าปี เหตุใดผมจึงเลือกทิ้งงานเเสดง เพื่อลงมาสู่สนามเลือกตั้ง เพราะผมคิดว่า การที่ผมมีชีวิตที่ค่อนข้างสบาย แต่คนส่วนมากในประเทศกำลังลำบากอยู่  ไม่ใช่เรื่องที่ผมจะมองดูเฉยๆได้ การเป็นนักเเสดงให้ความสุขในจอทีวีเท่านั้น เเต่ความสุขที่เเท้จริงที่สามารถจับต้องได้ คือการทำให้พี่น้องประชาชนกินอิ่ม นอนหลับ มันยากเกินกว่าที่นักเเสดงคนหนึ่งจะทำได้ หากเราสามารถเปลี่ยนจากนักเเสดงเป็นนักการเมืองเรายังสามารถที่จะขับเคลื่อนนโยบายเเละขับเคลื่อนความฝันของเราที่จะให้เพื่อนร่วมชาติมีอนาคตที่ดีขึ้น พรรคก้าวไกลมีความฝันตรงกับเรา ให้ประชาชนในประเทศมีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น ได้ตรวจสอบการใช้งบประมาณของรัฐบาลได้ถูกต้องเเละใช้ให้เกิดประโยชน์มีคุณค่ามากที่สุด ไม่ให้ประชาชนชาวไทยต้องมีหนี้สินมากขึ้นเช่นปัจจุบันนี้ ผมเชื่อว่าก้าวไกลเเละผมจะสามารถเปลี่ยนประเทศให้ดีขึ้นได้ “ นายกรุณพล กล่าว 

 

“เพชร-กรุณพล” ว่าที่ผู้สมัครส.ส.ก้าวไกล ลั่นขอเปลี่ยนประเทศให้ดีขึ้น

 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าตลอดการลงพื้นที่ของ “เพชร-กรุณพล” ว่าที่ผู้สมัครส.ส.เขต 9 หลักสี่ จตุจักร ( ยกเว้นเเขวงจตุจักร เเละเเขวงจอมพล ) พรรคก้าวไกล พ่อค้าเเม่ค้าในตลาดประชานิเวศน์ 1 พร้อมด้วยประชาชนที่สัญจรผ่านไปมาให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น โดยนายพิจารณ์ เชาวพัฒนวงศ์ รองหัวหน้าพรรคก้าวไกล ได้กล่าวทักทายพี่น้องประชาชน พร้อมขอฝาก “เพชร -กรุณพล เทียนสุวรรณ” ว่าที่ผู้สมัครของพรรคก้าวไกล ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจประชาชน ได้เข้าไปทำหน้าที่ผู้แทนราษฎรในสภา พร้อมเปลี่ยนแปลงคุณภาพชีวิต ปากท้องประชาชน

 

“เพชร-กรุณพล” ว่าที่ผู้สมัครส.ส.ก้าวไกล ลั่นขอเปลี่ยนประเทศให้ดีขึ้น

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ